Trang chủ >> Nước

Nước thải đen ngòm, hôi thối từ lò mổ Thịnh An “đầu độc” sông Hồng

Nước thải đen ngòm, hôi thối từ lò mổ Thịnh An “đầu độc” sông Hồng

Nước thải lò mổ gia súc, gia cầm thuộc Công ty cổ phần Thịnh An ở thôn 3, xã Vạn Phúc, Thanh Trì được xử lý qua loa và xả ra kênh tưới tiêu, dẫn thẳng ra sông Hồng có màu đen đặc, bốc mùi hôi thối

Hồ Suối Hai đang bị bức tử và những cảnh tượng đau đớn khiến nhiều người phẫn nộ

Nước chỗ màu cà phê, chỗ đen kịt, cá nằm phơi bụng, không khí đặc quánh mùi hôi thối… Cảnh tượng kinh hoàng này đang diễn ra ở đầu nguồn hồ Suối Hai (Ba Vì, Hà Nội), nơi vốn được xem là thiên đường xanh, sạch.

Huế: Hơn 110 tấn cá lồng đặc sản chết trắng do bị ngọt hóa kéo dài

Ngày 29/11, theo thông tin từ Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Phú Lộc (Thừa Thiên-Huế), trong hai ngày 27 và 28/11, trên địa bàn 2 xã thuộc vùng cửa biển Tư Hiền là xã Vinh Hiền và xã Lộc Bình đã xảy ra tình trạng cá lồng nuôi chết hàng loạt. Ước tính số lượng ước tính hơn 110 tấn, gây thiệt hại hàng tỷ đồng cho bà con. Nguyên nhân là do nguồn nước đầm phá bị ngọt hóa suốt tháng qua.

Sản lượng khai thác hải sản vượt giới hạn cho phép trên 30%

Những năm qua, ngành thủy sản đã và đang đối mặt với một số tồn tại, bất cập như: khai thác thủy sản phát triển tự phát chưa kiểm soát được; thất thoát sau thu hoạch trong khai thác còn cao; tình trạng đánh bắt bất hợp pháp vẫn còn diễn ra phổ biến; sự phát triển của nhiều ngành kinh tế, du lịch cũng tác động đến việc suy giảm nguồn lợi và môi trường sống của các loài thuỷ sản.


Obama chỉ trích thượng viện Mỹ vì bác đề xuất kiểm soát súng đạn

Obama chỉ trích thượng viện Mỹ vì bác đề xuất kiểm soát súng đạn Nhà Trắng cáo buộc các thượng nghị sĩ Mỹ "thể hiện sự hèn nhát đáng xấu hổ" và làm thất vọng người dân Mỹ khi không thúc đẩy bất kỳ biện pháp kiểm soát súng đạn nào sau vụ thảm sát ở Orlando.

Trung Quốc: Không hoàn thành bài thi, nhân viên bị đánh đòn

Trung Quốc: Không hoàn thành bài thi, nhân viên bị đánh đòn 8 nhân viên của một ngân hàng Trung Quốc bị đánh đòn do không hoàn thành bài kiểm tra năng lực làm việc.

Những thi thể trẻ em nắm tay nhau trong vụ lật tàu Nga

Những thi thể trẻ em nắm tay nhau trong vụ lật tàu Nga Những trẻ em thiệt mạng trong vụ lật tàu ở Cộng hòa Karelia, tây bắc Nga cố giúp nhau cho tới hơi thở cuối cùng, khi thi thể các em được vớt lên trong tình trạng nắm chặt tay nhau.

Trung Quốc: Lũ lụt thảm khốc trên sông Dương Tử đang tới?

Trung Quốc: Lũ lụt thảm khốc trên sông Dương Tử đang tới? Ít nhất 22 người thiệt mạng và khoảng 20 người mất tích sau khi một trận bão lớn đổ bộ vào Trung Quốc hồi cuối tuần qua, trong khi nhiều khu vực bị tàn phá nặng nề bởi mưa lớn và lũ quét.

Làn sóng tị nạn cao kỷ lục kể từ sau Thế chiến II

Làn sóng tị nạn cao kỷ lục kể từ sau Thế chiến II Liên Hợp Quốc cho biết số người tị nạn trên thế giới đang ở mức kỷ lục do các xung đột ở nhiều nơi. 

Sức hút khủng từ chuyện đánh ghen lạ lùng của một người vợ

Sức hút khủng từ chuyện đánh ghen lạ lùng của một người vợ Câu chuyện đánh ghen của một người vợ hiền lành, nết na chỉ sau 2 ngày đăng tải thu hút tới hàng chục nghìn like và chia sẻ.

Anne Hathawayđại sứ chống bất bình đẳng giới

Anne Hathawayđại sứ chống bất bình đẳng giới Nữ diễn viên xinh đẹp Anne Hathaway trở thành Đại sứ thiện chí của Liên Hiệp Quốc về quyền phụ nữ. Cô sẽ tập trung vào việc chống bất bình đẳng giới trong gia đình.

Du khách Trung Quốc làm ô uế nước thánh tại đền thờ Nhật

Du khách Trung Quốc làm ô uế nước thánh tại đền thờ Nhật Một du khách Trung Quốc đã nhảy vào ao lấy nước thánh, đong đầy 3 chai nhựa trước sự chứng kiến của nhiều người.

Nhân chứng hộp đêm Mỹ: 'Hắn ta vừa cười ha hả vừa xả súng'

Nhân chứng hộp đêm Mỹ: 'Hắn ta vừa cười ha hả vừa xả súng' Một người sống sót cho biết Omar Mateen cười như điên lúc xả súng vào hàng chục người trong nhà vệ sinh ở hộp đêm Orlando.

Ngày càng nhiều du khách có hoạt động tình dục không an toàn

Ngày càng nhiều du khách có hoạt động tình dục không an toàn Gần 37% du khách được hỏi cho biết họ không hoặc ít khi sử dụng bao cao su khi quan hệ với đối tác mới.
x