Trang chủ >> Nước

Nước thải đen ngòm, hôi thối từ lò mổ Thịnh An “đầu độc” sông Hồng

Nước thải đen ngòm, hôi thối từ lò mổ Thịnh An “đầu độc” sông Hồng

Nước thải lò mổ gia súc, gia cầm thuộc Công ty cổ phần Thịnh An ở thôn 3, xã Vạn Phúc, Thanh Trì được xử lý qua loa và xả ra kênh tưới tiêu, dẫn thẳng ra sông Hồng có màu đen đặc, bốc mùi hôi thối

Hồ Suối Hai đang bị bức tử và những cảnh tượng đau đớn khiến nhiều người phẫn nộ

Nước chỗ màu cà phê, chỗ đen kịt, cá nằm phơi bụng, không khí đặc quánh mùi hôi thối… Cảnh tượng kinh hoàng này đang diễn ra ở đầu nguồn hồ Suối Hai (Ba Vì, Hà Nội), nơi vốn được xem là thiên đường xanh, sạch.

Huế: Hơn 110 tấn cá lồng đặc sản chết trắng do bị ngọt hóa kéo dài

Ngày 29/11, theo thông tin từ Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Phú Lộc (Thừa Thiên-Huế), trong hai ngày 27 và 28/11, trên địa bàn 2 xã thuộc vùng cửa biển Tư Hiền là xã Vinh Hiền và xã Lộc Bình đã xảy ra tình trạng cá lồng nuôi chết hàng loạt. Ước tính số lượng ước tính hơn 110 tấn, gây thiệt hại hàng tỷ đồng cho bà con. Nguyên nhân là do nguồn nước đầm phá bị ngọt hóa suốt tháng qua.

Sản lượng khai thác hải sản vượt giới hạn cho phép trên 30%

Những năm qua, ngành thủy sản đã và đang đối mặt với một số tồn tại, bất cập như: khai thác thủy sản phát triển tự phát chưa kiểm soát được; thất thoát sau thu hoạch trong khai thác còn cao; tình trạng đánh bắt bất hợp pháp vẫn còn diễn ra phổ biến; sự phát triển của nhiều ngành kinh tế, du lịch cũng tác động đến việc suy giảm nguồn lợi và môi trường sống của các loài thuỷ sản.


Obama: Không phát hiện bằng chứng kẻ xả súng hộp đêm dính líu tới IS

Obama: Không phát hiện bằng chứng kẻ xả súng hộp đêm dính líu tới IS Tổng thống Barack Obama cho hay không có bằng chứng rõ ràng cho thấy kẻ xả súng vào hộp đêm đồng tính ở Orlando được tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) chỉ đạo. 

Vụ thảm sát hộp đêm - khúc cua có thể thay đổi cuộc đua vào Nhà Trắng

Vụ thảm sát hộp đêm - khúc cua có thể thay đổi cuộc đua vào Nhà Trắng Vụ xả súng kinh hoàng tại hộp đêm ở Orlando có thể tạo nên những thay đổi quan trọng, ảnh hưởng đến kết quả của cả hai ứng viên trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ vào tháng 11.

Vụ xả súng Orlando: Phút tuyệt vọng trong nhà vệ sinh của hộp đêm

Vụ xả súng Orlando: Phút tuyệt vọng trong nhà vệ sinh của hộp đêm Tin nhắn cuối cùng của một người đàn ông tên Eddie gửi cho mẹ ruột khiến bất cứ ai ở trong hoàn cảnh này cũng phải dựng tóc gáy: “Hắn đang tới. Con sẽ chết mất”.

Ý định ghép đầu người ở Trung Quốc bị lên án

Ý định ghép đầu người ở Trung Quốc bị lên án Vương Hoán Minh bị liệt từ cổ trở xuống sau khi chơi vật nhau với một người bạn 6 năm trước. Giờ đây, ông hy vọng có thể đi lại bình thường nếu kế hoạch ghép đầu diễn ra thành công.

Triều Tiên có nguy cơ thiếu gần 700.000 tấn lương thực

Triều Tiên có nguy cơ thiếu gần 700.000 tấn lương thực Đài VOA dẫn nguồn Liên Hiệp Quốc cho hay Triều Tiên có nguy cơ thiếu khoảng 694.000 tấn lương thực trong năm nay, mức tồi tệ nhất kể từ năm 2011.

Adam Levine sốc khi nghe tin học trò tại The Voice bị bắn chết

Adam Levine sốc khi nghe tin học trò tại The Voice bị bắn chết Huấn luyện viên The Voice Mỹ đau buồn trước cái chết của Christina Grimmie cũng như bức xúc trước hành động vô nhân tính của kẻ giết người.

Nữ phi công Ukraine ví mình là cá ăn thịt

Nữ phi công Ukraine ví mình là cá ăn thịt Sau gần 2 năm bị giam ở Nga, nữ phi công Ukraine Nadiya Savchenko được về nước và bắt đầu dấn bước vào các hoạt động chính trị.

Nhà hàng khỏa thân đầu tiên ở Nhật cấm người béo

Nhà hàng khỏa thân đầu tiên ở Nhật cấm người béo Không được thừa cân, tuổi từ 18 đến 60, không dùng điện thoại di động, không xăm mình là những quy định bắt buộc khi đến nhà hàng khỏa thân đầu tiên ở Nhật Bản.

Văn hóa CAMBODIA

Văn hóa CAMBODIA Đất nước ANGKOVAT

Đất nước Lào tươi đẹp

Đất nước Lào tươi đẹp Văn hóa đất nước Chăm Pa
x