Thứ sáu, 18/06/2021, 06:12

Thầy hiệu trưởng thế hệ 8x tâm huyết với ngành Y học Cổ truyền

DNTH: Năng động, nhiệt huyết trong công việc và luôn tận tình giúp đỡ, chỉ bảo sinh viên hoàn thành kế hoạch học tập… thầy hiệu trưởng thế hệ 8x đang là người truyền cảm hứng cho sinh viên học ngành Y học Cổ truyền tại Trường Trung cấp Việt Á.

Thạc Sỹ Lê Hồng Việt (sinh ngày 19/05/1987) hiện là Hiệu trưởng Trường Trung cấp Việt Á, được bổ nhiệm hiệu trưởng khi mới 32 tuổi. Tuổi trẻ năng động cộng với sự đam mê ngành y từ thời học sinh đã thôi thúc thầy Việt đẩy mạnh và phát triển ngành Y học Cổ truyền của Trường Trung cấp Việt Á sang một trang sử mới. Đây cũng là nơi thầy Việt truyền hết sự đam mê và nhiệt huyết cho các bạn sinh viên ngành Y học Cổ truyền.

v
Thạc sỹ Lê Hồng Việt luôn tâm huyết với ngành Y học Cổ truyền của Trường Trung cấp Việt Á

Chia sẻ với chúng tôi Bác sĩ Nguyễn Đình Thịnh, giảng viên chính về chuyên khoa Y học Cổ truyền của Trường Trung cấp Việt Á cho biết: “Thầy Việt là một người nhiệt huyết trong công việc, từ cương vị lãnh đạo cho đến việc hỗ trợ sinh viên thầy đều để lại ấn tượng với sinh viên, giúp các bạn có một nghề thật vững vàng để lo cuộc sống tương lai. Đối với, ngành Y học Cổ truyền, thầy Việt luôn đồng hành cùng các giáo viên bộ môn hỗ trợ sinh viên từ tiết học chính cho đến các tiết học phụ nhằm mục đích giúp cho sinh viên vững chắc kiến thức. Bên cạnh đó, thầy còn tìm kiếm các doanh nghiệp, liên hệ các cơ sở làm việc để sinh viên ra trường có nơi đi thực hành lấy chứng chỉ hành nghề”.

 Không chỉ để lại ấn tượng tình cảm chân thành đối với bạn bè đồng nghiệp đang công tác tại trường mà thầy Việt còn tạo ấn tượng tốt với các bạn sinh viên ngay từ những ngày đầu nhập học.

v
Thầy hiệu trưởng thế hệ 8x luôn tận tình giúp đỡ sinh viên

 Theo bạn Hoàng Thị Sương, cựu sinh viên khoá y học cổ truyền K21 chia sẻ: Ngày đầu tiên nhập học, thầy Việt luôn hỗ trợ, hướng dẫn giúp đỡ cho sinh viên rất nhiệt tình, chu đáo. Trong quá trình học tại trường nếu sinh viên có thắc mắc thầy sẽ tận tình giải đáp hoặc hướng dẫn sinh viên liên hệ với các giảng viên có chuyên môn giỏi để nâng cao kiến thức hơn nữa”.

 “Trước khi gặp thầy Việt em còn mông lung, chưa có chút kiến thức nào về bộ môn Y học Cổ truyền. Nhưng sau khi được thầy hướng dẫn, chia sẻ tận tình đã giúp em hiểu thêm và có niềm đam mê với bộ môn y học cổ truyền mà mình đang theo đuổi”, bạn Hoàng Thị Sương chia sẻ thêm.

 Thầy Việt được xem là người có nhiều đóng góp to lớn trong việc mở rộng và phát triển đào tạo ngành Y học Cổ truyền tại Trường Trung cấp Việt Á. Những đóng góp của thầy được thể hiện trên nhiều mặt từ công tác tuyển sinh, giảng dạy cho đến các hoạt động ngoại khoá hỗ trợ sinh viên…dù bất cứ trên cương vị nào thầy Việt cũng luôn giữ trong mình ngọn lửa nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, giúp đỡ sinh viên một cách nhiệt tình.

  “Khi nhận được những tình cảm, lời động viên chia sẻ từ các bạn bè đồng nghiệp và các bạn sinh viên đã tạo động lực to lớn cho bản thân. Bản thân luôn tự nhắc nhở cần cố gắng hơn nữa, toàn tâm toàn ý, đẩy mạnh phát triển đào tạo ngành Y học Cổ truyền để giúp người dân được tiếp cận dễ dàng và chăm sóc sức khoẻ ngày một tốt hơn”, thầy Việt chia sẻ.

 Được biết Trường Trung cấp Việt Á là trường tiên phong hiện đại hoá trong hoạt động đào tạo và cơ sở vật chất. Nhà trường cũng là cái nôi của hơn 10 ngàn lao động gia nhập thị trường lao động Asean.

 Với sứ mệnh đào tạo ra đội ngũ lao động kế cận chất lượng cao cho đất nước trong công cuộc hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng. Đây là địa chỉ đào tạo ngành nghề uy tín đối với các phụ huynh và học sinh chọn lựa, đáp ứng nhu cầu học tập của toàn xã hội./.

Thuỳ Dung (ghi)

Cùng chuyên mục

Các CEO đình đám nói về thách thức và sứ mệnh chuyển đổi số

Các CEO đình đám nói về thách thức và sứ mệnh chuyển đổi số

Con đường thách thức các doanh nghiệp Việt hiện lên qua phác thảo của các CEO đình đám đến từ những doanh nghiệp đã chuyển đổi số thành công.
CEO HAG Võ Trường Sơn 'bán chui' cổ phiếu HNG

CEO HAG Võ Trường Sơn 'bán chui' cổ phiếu HNG

DNTH: Trong 2 ngày 17 và 18/5/2021, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đã ban hành các quyết định xử phạt 3 nhà đầu tư cá nhân do vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán.
Bí mật tiền lương của người thừa kế Tân Hiệp Phát

Bí mật tiền lương của người thừa kế Tân Hiệp Phát

“Lương của vị trí quản lý ở Tân Hiệp Phát là bao nhiêu thì tôi cũng y như vậy, có khi còn thấp hơn”, Trần Uyên Phương – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát chia sẻ.
Thương vụ để đời của ông Đào Ngọc Thanh: Chốt lãi “1 ăn 50” với cổ phiếu Ecopark

Thương vụ để đời của ông Đào Ngọc Thanh: Chốt lãi “1 ăn 50”...

Chỉ với 14 tỷ đồng đầu tư ban đầu, Cotana đã thu lãi ít nhất 440 tỷ đồng khi thoái vốn trong giai đoạn 2017-2020. Lô cổ phiếu cuối cùng thậm chí đã được bán gấp 50 lần giá vốn.
Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiến vào thị trường trà hòa tan

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiến vào thị trường trà hòa tan

Công ty TNI King Coffee của bà Lê Hoàng Diệp Thảo vừa công bố chính thức tiến vào thị trường trà hòa tan với thương hiệu Teavory. Đây là một phần trong kế hoạch trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực hàng tiêu dùng nhanh.
5 sự thật ít biết về doanh nhân

5 sự thật ít biết về doanh nhân

Trước khi bắt đầu con đường trở thành doanh nhân, mỗi người cần xem xét kỹ lưỡng tất cả mọi khía cạnh của đời sống kinh doanh để biết được đây có phải là một quyết định đúng đắn và phù hợp với mình hay không.
Chị Ba Sương khởi nghiệp ở tuổi 70

Chị Ba Sương khởi nghiệp ở tuổi 70

Chị - Người từng được bình chọn là Phụ nữ ấn tượng châu Á - Thái Bình Dương, người được phong tặng danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới. Và chị từng bị bầm dập vì một bản án oan 8 năm tù giam… Đó là chị Trần Ngọc Sương, nguyên Giám đốc Nông trường sông Hậu một thời vang danh. Nay đã bước vào hàng U70, chị vẫn tiếp tục thực hiện tâm huyết đời người của mình còn dang dở.
Doanh nhân đứng sau đối tác nhận chuyển giao PVF từ Vingroup

Doanh nhân đứng sau đối tác nhận chuyển giao PVF từ Vingroup

Tập đoàn Giáo dục Văn Lang là doanh nghiệp có liên quan đến doanh nhân Nguyễn Cao Trí, kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực giáo dục với hệ thống trường đại học, cao đẳng cùng tên.