Trang chủ >> Thời sự

Chiêu thức thâu tóm của ông chủ Hãng phim truyện Việt Nam

Chiêu thức thâu tóm của ông chủ Hãng phim truyện Việt Nam

Những doanh nghiệp ít được chú ý nhưng có quỹ đất lớn là mục tiêu thâu tóm "ưa thích" của ông chủ Công ty Vạn Cường.

Việt Nam ký Hiệp ước Cấm vũ khí hạt nhân

Việt Nam trở thành một trong hơn 50 nước ký hiệp ước đầu tiên trên thế giới có tính ràng buộc pháp lý về việc cấm vũ khí hạt nhân.

Vẻ đẹp xưa cũ của Việt Nam quyến rũ trong mắt khách Tây

Hình ảnh trâu cày trên ruộng lúa, lũy tre làng, con đường nhỏ ngoằn ngoèo ở vùng nông thôn là những điều khiến khách Tây ấn tượng.

Sau cắt bỏ, điều kiện kinh doanh cần cơ chế tránh “tái sinh”

Ông Nguyễn Quang Đồng, Chuyên gia chính sách công độc lập cho rằng, nếu không tiến hành đồng bộ những cải cách thể chế về hệ thống giấy phép, điều kiện kinh doanh, các nỗ lực cắt giảm điều kiện kinh doanh hiện tại sẽ chỉ cho kết quả trước mắt.


Uber chính thức tạm dừng hoạt động tại Việt Nam?

Uber chính thức tạm dừng hoạt động tại Việt Nam? Với việc Cục Thuế TP.HCM vừa ra quyết định truy thu số tiền thuế khổng lồ đối với Công ty TNHH Uber B.V (Hà Lan), Uber Việt Nam, đơn vị đại diện cho Uber tại Việt Nam đã chính thức tạm dừng hoạt động cho đến khi các thủ tục thuế và nghĩa vụ về thuế được thực hiện, theo lời ông Nguyễn Huy Hoàng, người đại diện chính thức của Công ty TNHH Uber Việt Nam.

Nghệ An: Nhiều câu hỏi được đặt ra trong vụ thương binh 'mất đất'

Nghệ An: Nhiều câu hỏi được đặt ra trong vụ thương binh 'mất đất' Hồ sơ chính quyền ký, đóng dấu vào ngày Chủ nhật, hồ sơ cấp đất có dấu hiệu giả mạo “bỗng dưng” mất tích khỏi nơi lưu trữ và lộ dần với lý lịch người nhà của cán bộ địa chính xã có dấu hiệu sai phạm.

Choáng với phí gửi xe ô tô con 245 ngàn/ngày tại sân bay Nội Bài

Choáng với phí gửi xe ô tô con 245 ngàn/ngày tại sân bay Nội Bài Áp theo cách tính phí sử dụng sân đỗ ô tô của Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài, đối với xe 5 chỗ, chủ xe phải trả 245.000 VNĐ/ngày gửi xe; Đối với xe thì mức phí cao nhất mà khách hàng phải trả là 730.000 VNĐ/ngày.

Cảnh sát giao thông Hà Nội: Đưa xe ba bánh tự chế, xe quá tải, quá khổ vào khuôn khổ

Cảnh sát giao thông Hà Nội: Đưa xe ba bánh tự chế, xe quá tải, quá khổ vào khuôn khổ DN&TH; Cụ thể hóa Kế hoạch số 156 của Bộ Công an và Kế hoạch số 199 của Công an TP. Hà Nội, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Hà Nội (PC67) đã quyết liệt, đồng bộ kiểm tra xử lý vi phạm các phương tiện quá tải, quá khổ, xe 3, 4 bánh tự chế đem lại sự bình yên trên đường phố.

Sẽ giảm phí hàng loạt trạm BOT

Sẽ giảm ph Bộ Giao thông Vận tải đang rà soát 54 dự án BOT do bộ này quản lý và đàm phán với chủ đầu tư để giảm giá vé qua trạm từ tháng 11-2017

Ám ảnh "tử thần" lởn vởn trên đường

Ám ảnh "tử thần" lởn vởn trên đường Quá nhiều cái chết thương tâm liên quan đến tai nạn giao thông (TNGT), nhiều nhất là ở các vòng xoay và đường cong ở TP HCM.

Bộ Công Thương cắt giảm 675 điều kiện kinh doanh: Mới chỉ đi được 1/3 chặng đường

Bộ Công Thương cắt giảm 675 điều kiện kinh doanh: Mới chỉ đi được 1/3 chặng đường Bộ Công thương công bố cắt giảm 675 điều kiện kinh doanh. Đây là con số lớn chưa từng có trong lịch sử ngành. Trả lời Báo Trí Thức Trẻ, nhiều chuyên gia nhận định đây là một bước tiến dài trong nỗ lực cải cách môi trường kinh doanh, tuy nhiên, vẫn còn nhiều chuyện phải làm.

Bộ Giao thông xem xét giảm phí BOT ở hàng chục trạm

Bộ Giao thông xem xét giảm phí BOT ở hàng chục trạm Rà soát 54 dự án BOT, cơ quan chức năng dự kiến giảm mức phí ở khoảng 70% số trạm.

Bất chấp pháp luật: “Xeng.Club” ra đời thu hút nhiều “con bạc”

Bất chấp pháp luật: “Xeng.Club” ra đời thu hút nhiều “con bạc” Vẫn những trò chơi chẳng mấy xa lạ như: Sâm lốc, Tiến lên miền Nam, Ba cây, Xì Dzách, Liêng, Poker, Xóc đĩa… Những ván Tài xỉu được Xeng.Club tổ chức trong thời gian vỏn vẹn 60 giây đã thu hút hàng nghìn con bạc tham gia, với số tiền lên tới hàng tỷ đồng mỗi ván.

Đến Spa DeAura làm đẹp, khách hàng thành con nợ

Đến Spa DeAura làm đẹp, khách hàng thành con nợ Phản ánh đến Báo Gia đình&Xã hội, hàng chục khách hàng bức xúc cho biết, họ đã trở thành con nợ của ngân hàng sau khi nhận lời mời đến một số spa thuộc hệ thống Spa DeAura tại Hà Nội để trải nghiệm làm đẹp...
x