Trang chủ >> Phóng sự

Ngày vía Thần Tài: Vàng chất lượng, đa dạng, sẵn sàng phục vụ tại các cửa hiệu lớn

24-02-2018 - 18:38

DN&TH; Quan niệm dân gian Thần Tài mang lại tiền bạc hay của cải cho mỗi gia đình. Mùng 10 tháng giêng hàng năm được cho là ngày vía Thần tài, mua vàng vào ngày này sẽ gặp may mắn tài lộc trong cả năm. Vì vậy người dân đi mua vàng tăng cao đột biến.


 

Trong thời gian gần sát ngày Thần tài, theo ghi nhận thực tế của pv tại các cơ sở bán vàng lớn,nhỏ ở thị trường Hà Nội, người mua tấp nập, ngày càng đôngkhông có dấu hiệu hạ nhiệt.

Chị Nguyễn Kiều Anh Giám đốc Marketing cơ sở vàngPhú Quýcho biết :“ Ngay sau dịp Tết số lượng khách hàng quan tâm đến sản phẩm tăng lên, từ nay dự kiến đến ngày Thần tài số lượng khách hàng sẽ tăng cao ước tính sẽ vượt hơn năm ngoái khoảng 30 % số lượng khách hàng, cho nên công ty đã sẵn sàng chuẩn bị nguồn cung, con người và các sản phẩm đa dạng để phục vụ tốt số lượng lớn khách hàng trong thời gian sắp tới”.

Bên cạnh đó, Bảo tín Minh Châu một trong những thương hiệu có tiếng khác tại Hà Nội nhận định, xu hướng gần đây người dân chọn mua các sản phẩm bằng vàng như: nhẫn tròn trơn, trang sức bằng vàng ta , vàng tây gắn đá ngọc quý thiên nhiên để cầu tài, cầu lộc và may nắm cho cả năm. Đặc biệt, vài năm gần đây người dân ưa chuộng mua vàng trang sức vừa đeo, vừa làm đẹp, vừa cầu may.

Nhằm đáp ứng tốt mong muốn của người dân mua vàng trang sức lấy may ngày vía Thần tài, nhìn cung các cơ sở kinh doanh vàng bạc đã chuẩn bị rất nhiều trang sức từ vàng ta, vàng tây như: mặt dây thần tài , đĩnh vàng, mặt khuyển vàng, vòng lắc hoa, nhẫn kim tiền gắn đá ngọc quý.. với trọng lượng nhỏ nhẹ từ 0.5 đén 2 chỉ, giúp khách hàng dễ sở hữu lấy may và làm đẹp. Ngoài ra, các sản phẩm mặt hàng gắn đá phong thủy, tuổi, mệnh giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn làm vật may mắn cả năm.

Có thể thấy ngày vía Thần tài năm 2018 là năm cực kỳ sôi động, sản phẩm từ các cơ sở, công ty bán vàng uy tín không ngừng đổi mới, vô cùng đa dạng hấp dẫn người mua,đáp ứng đủ nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của thị trường, cho nên nhu cầu mua vàng lấy may của người dân tăng mạnh hơn mọi năm là có cơ sở.

 

Chính Bình

Gửi bình luận của bạn
  • Mới cập nhật
  • Xem nhiều
x