Trang chủ >> Phóng sự

Sound of Dreams chương trình nghệ thuật thiện nguyện dành tặng cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

29-05-2018 - 08:34

Sound of Dreams là chuỗi chương trình nghệ thuật thiện nguyện dành tặng cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn do câu lạc bộ Ngôi Sao Nhỏ tổ chức và thực hiện.


 

Nhân tháng hành động vì trẻ em, clb Ngôi Sao Nhỏ đã tổ chức chương trình Sound of Dreams III tại khoa Nhi bệnh viện K3 số 30 Cầu Bươu bao gồm những tiết mục biểu diễn hát múa đặc sắc, vui tươi do các em học sinh đang theo học các môn nghệ thuật thanh nhạc, múa, nhảy, hiphop tại câu lạc bộ Ngôi Sao Nhỏ biểu diễn cùng sự tham gia của ca sĩ Đông Hùng, với tiêu chí mang lại những khoảnh khắc vui vẻ, động viên các bệnh nhi đang điều trị ung thư thêm sức mạnh tinh thần, kiên cường chiến đấu với căn bệnh để giành giật lại cơ hội sống.

Chương trình cũng nhận được nhiều tràng pháo tay lớn của các bệnh nhi và gia đình sau mỗi tiết mục biểu diễn. Rất nhiều những nụ cười đã nở trên môi và lấp lánh trong đôi mắt các bệnh nhi ung thư. Cùng với sự ủng hộ của các cá nhân và tổ chức, chương trình Sound of Dreams III cùng câu lạc bộ Ngôi Sao Nhỏ đã trao tặng 90 suất quà, mỗi suất bao gồm 4 hộp sữa, 1 bộ lắp ghép lego và 500,000 đồng tiền mặt.

Các học sinh câu lạc bộ Ngôi Sao Nhỏ cũng tự tay làm những tấm thiệp xinh xắn với mong muốn động viên những người bạn bị ốm mới quen sẽ vững vàng chiến đấu và chiến thắng căn bệnh quái ác. Ca sĩ Đông Hùng với vai trò là khách mời trong chương trình đã không giấu nổi xúc động khi chia sẻ rằng những sân khấu lớn anh đã từng biểu diễn không thể mang lại nhiều sự xúc động như cách anh được biểu diễn trên sân khấu là hành lang bệnh viện trong chương trình Sound of Dreams III và trước những khán giả đặc biệt là những bệnh nhi ung thư.

“Sound of Dreams là một chương trình rất nhân văn khi không chỉ mang lại niềm vui, sự động viên cho các bệnh nhi mà còn tạo nên sự cảm thông, yêu thương, chia sẻ của các em nhỏ trong câu lạc bộ với các bạn đồng trang lứa nhưng kém may mắn hơn mình. Ở câu lạc bộ Ngôi Sao Nhỏ, các con không chỉ được học về các kỹ năng mềm như nghệ thuật âm nhạc, múa, nhảy, hội họa...mà còn được học cách biểu hiện tình yêu thương và sẻ chia trong cuộc sống” một phụ huynh của câu lạc bộ Ngôi Sao Nhỏ đã chia sẻ khi tham gia chương trình. Sound of Dreams là chuỗi chương trình thực sự có ý nghĩa lớn về mặt kết nối, lan toả những yêu thương trong cộng đồng đặc biệt là nuôi dưỡng tâm hồn trong sáng của trẻ thơ.

Một số hình ảnh khác:

 

Thành Vinh

Gửi bình luận của bạn
  • Mới cập nhật
  • Xem nhiều
x