Trang chủ >> Phóng sự

Cháy chung cư ở Sài Gòn, 13 người tử vong

Cháy chung cư ở Sài Gòn, 13 người tử vong image

Nhiều người nhảy từ toà nhà Carina Plaza xuống, cả trăm người khác hoảng loạn rọi đèn pin kêu cứu trên các tầng cao.

Tổng thống Hàn Quốc khoác áo đội tuyển, sút bóng giao lưu cùng U23 Việt Nam image

Tổng thống Moon Jae-in cùng phó Thủ tướng Vũ Đức Đam khoác áo đội tuyển quốc gia mỗi nước và đá bóng, giao lưu với các cầu thủ U23.

Hàng ngàn người dân tiễn đưa bác Sáu Khải về Củ Chi image

Lễ truy điệu nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải diễn ra lúc 7h30 sáng nay 22-3 tại Hội trường Thống Nhất (TP.HCM)

Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải được an táng cạnh mộ phần người vợ image

Chiều 21/3, công tác chuẩn bị lễ an táng nguyên Thủ tướng tại quê nhà huyện Củ Chi, TP HCM, được gấp rút hoàn thành.


Người "gác" cửa ô cuối cùng của Kinh thành Thăng Long image

Người "gác" cửa ô cuối cùng của Kinh thành Thăng Long Ca dao Việt Nam có câu: Ở đâu năm cửa chàng ơi Sông Nhị Hà mấy khúc nước chảy xuôi một dòng…

Độc đáo chợ bán cây nêu ngày Tết image

Độc đáo chợ bán cây nêu ngày Tết Tết sắp qua nhưng hoài niệm về chợ bán cây nêu ngày Tết ở Quảng Bình ta mới cảm nhận được cái độc đáo, thú vị và ý nghĩa của văn hóa miền quê ngày Tết.

7 mùa xuân với tổ công tác 141

7 mùa xuân với tổ công tác 141 Sau màn pháo hoa chào năm mới, phố phường Hà Nội trở lại vẻ yên bình vốn có. Như một tín hiệu may mắn, lúc này mưa xuân bắt đầu giăng mắc phố phường. Các tổ công tác 141/CATP vẫn âm thầm cắm chốt làm nhiệm vụ. Đã 7 cái Tết trôi qua như thế…

Độc đáo lễ hội lấy lửa đêm giao thừa

Độc đáo lễ hội lấy lửa đêm giao thừa Như nhiều làng quê khác ở đồng bằng Bắc Bộ xưa, làng nghề chạm khắc gỗ danh tiếng La Xuyên, thuộc xã Yên Ninh, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định cũng có đầy đủ các lễ tiết, hội hè trong bốn mùa theo lịch Trăng. Đó là tết Nguyên Đán, tết Đoan Ngọ, tết Rằm tháng Bảy, tết Trung thu, tết Cơm mới… Nhưng độc đáo nhất lại là lễ hội xin lửa đêm giao thừa hàng năm.

CSGT Hà Nội kịp thời đưa người nghèo về quê đón Tết

CSGT Hà Nội kịp thời đưa người nghèo về quê đón Tết DN&TH; Tuần tra trước giao thừa, thấy nhiều người không đón được xe về quê, các tổ công tác của Công an Hà Nội đã trưng dụng xe công vụ, đưa người dân về nhà đón năm mới.

Chuyến tàu cuối năm rời ga Hà Nội image

Chuyến tàu cuối năm rời ga Hà Nội Tàu đêm năm cũ mang theo 200 hành khách rời Hà Nội, hành trình đến TP HCM.

Chào xuân Mậu Tuất 2018 image

Chào xuân Mậu Tuất 2018 Màn pháo hoa thắp sáng trời đất báo hiệu năm mới đã đến. Trong mỗi gia đình, các bà, các mẹ lầm rầm cầu khấn một năm sức khỏe, đất nước thịnh vượng.

Ý nghĩa Tết cổ truyền của người Việt image

Ý nghĩa Tết cổ truyền của người Việt Tết Nguyên đán là dịp người Việt tìm về nguồn cội, tưởng nhớ tiên tổ, nhưng đang dần bị thương mại hóa.

Tết để trở về, Tết là nguồn cội

Tết để trở về, Tết là nguồn cội Tết cổ truyền Việt Nam sẽ không thể mất đi, không bao giờ mai một dù xã hội ngày càng phát triển trong xu thế toàn cầu hóa.

Phòng CSGT (PC67) - Công an tỉnh Thanh Hóa: Báo cáo kết quả công tác TTATGT năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018

Phòng CSGT (PC67) - Công an tỉnh Thanh Hóa: Báo cáo kết quả công tác TTATGT năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018 DN&TH; Ngày 2/11/2017 Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC67) Công an tỉnh Thanh Hóa đã có báo cáo về tình hình, kết quả của công tác đảm bảo TTATGT đường bộ - đường sắt trong năm vừa qua và triển khai thực hiện tiếp nhiệm vụ năm 2018 với đợt cao điểm đảm bảo TTATGT, trật tự công cộng và đấu tranh trấn áp tội phạm trên các tuyến giao thông vào dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất cũng như các lễ hội đầu xuân 2018 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa (theo Kế hoạch số 311/KH-CAT-PV11 ngày 15/12/2017 của Giám đốc Công an tỉnh; Kế hoạch số 7159/KH-C67-P1 ngày 13/12/2017 của Cục Cảnh sát giao thông).
x