Trang chủ >> Phóng sự

Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải và dấu ấn Luật doanh nghiệp

Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải và dấu ấn Luật doanh nghiệp

Từ đầu nhiệm kỳ Thủ tướng, ông Phan Văn Khải đã đề ra mục tiêu đến năm 2010 cả nước phải có một triệu doanh nghiệp.

Chiến sỹ CSGT dũng cảm cứu người trong đám cháy image

DN&TH; Mưu trí, dũng cảm không quản hiểm nguy lao vào đám cháy để giải cứu 5 người mắc kẹt giữa đêm khuya. Hành động đó của Trung úy Nguyễn Văn Tiến và những cán bộ, chiến sỹ Đội CSGT số 12 (Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt, Công an TP. Hà Nội) được người dân trân trọng, cảm phục.

Thị trường quà tặng 8/3 sôi động với nhiều món quà lạ mắt

Càng gần ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, thị trường quà tặng dành cho phái đẹp càng trở nên sôi động. Tại Hà Nội, các tuyến đường tập trung nhiều cửa hàng hoa tươi, quà tặng dành cho chị em đang rất nhộn nhịp. Sự xuất hiện của những món quà mới, lạ mắt phục vụ những khách hàng khó tính đang làm cho thị trường quà tặng hấp dẫn hơn...

Cách mạng công nghiệp 4.0 và sân chơi toàn cầu của các Doanh nghiệp

DN&TH; Khi cách mạng công nghiệp 4.0 bùng nổ và thế giới đang bước vào nền kinh tế số thì doanh nghiệp Việt Nam cũng không đứng ngoài cuộc trong sân chơi toàn cầu.


Đội CSGT số 10 (Phòng CSGT - Công an TP. Hà Nội): Tập trung đảm bảo an toàn giao thông dịp Tết, Lễ hội 2018

Đội CSGT số 10 (Phòng CSGT - Công an TP. Hà Nội): Tập trung đảm bảo an toàn giao thông dịp Tết, Lễ hội 2018 DN&TH; Trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa Lễ hội Chùa Hương 2018 tới đây, Trung tá Bùi Văn Tiến – Đội trưởng Đội CSGT số 10 (Phòng CSGT – Công an TP. Hà Nội) khẳng định toàn bộ cán bộ, chiến sỹ của đơn vị sẽ tập trung để hoàn thành thành tốt nhất những kế hoạch, nhiệm vụ được giao để đảm bảo ATGT cho người dân khi đi du xuân, trẩy hội…

Làng cá chép hối hả thu hoạch trước Tết ông Công ông Táo image

Làng cá chép hối hả thu hoạch trước Tết ông Công ông Táo Đường làng Thủy Trầm (Phú Thọ) những ngày này ồn ã tiếng máy bơm, tiếng hò nhau tát nước bắt cá.

Biệt động Sài Gòn - Gia Định đi vào lịch sử

Biệt động S Chiến công lừng lẫy của chiến dịch Mậu Thân 1968 với những đóng góp to lớn của lực lượng Biệt động Sài Gòn Gia Định đã đi vào lịch sử, để lại nhiều bài học vô giá

Xa chồng, nữ phu xe Hải Dương gặp ngã rẽ bất ngờ

Xa chồng, nữ phu xe Hải Dương gặp ng Những ngày tháng xa chồng con, bán sức lao động ở đất khách, T. quen và thân thiết với một người đàn ông làm thuê ở chợ. Trong lúc yếu lòng, chị đã theo người đàn ông này đi tìm hạnh phúc ở một vùng đất mới.

Cận cảnh hàng trăm cây phong lá đỏ được trồng giữa Thủ đô

Cận cảnh h Hà Nội đang trồng hàng trăm cây phong lá đỏ trên tuyến phố Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Trần Duy Hưng.

Tập huấn Bồi dưỡng Kỹ năng công tác xã hội cho Đoàn viên Thanh niên năm 2018

Tập huấn Bồi dưỡng Kỹ năng công tác xã hội cho Đoàn viên Thanh niên năm 2018 DN&TH; Vừa qua, tại UBND phường CLB Kỹ năng Thanh niên Hà Nội phối hợp Đoàn phường Phúc La tổ chức Tập huấn bồi dưỡng Kỹ năng công tác xã hội cho Đoàn viên Thanh niên.

Thâm nhập ổ sản xuất nhôm giả quy mô lớn của “bà trùm” Đoàn Thị Ngân - Kỳ II: Khách hàng lớn của ổ buôn tem giả

Thâm nhập ổ sản xuất nhôm giả quy mô lớn của “bà trùm” Đoàn Thị Ngân - Kỳ II: Khách hàng lớn của ổ buôn tem giả Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an tỉnh Thái Bình đã bắt giữ được 1,4 tấn tem giả mang nhãn hiệu Nhôm thanh định hình của một công ty nước ngoài do Công ty TNHH Khoa học kĩ thuật vật liệu mới Tân Bàng (sau đây gọi tắt là Công ty Tân Bàng). Công ty này do một người có quốc tịch Trung Quốc là người đại diện pháp luật và có trụ sở tại Khu Công nghiệp Quế Võ, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Tài liệu thu thập được thể hiện Công ty TNHH Sản xuất nhôm Công nghiệp Taiwan Aluminium là bạn hàng lớn của ổ buôn bán tem giả này.

Ma trận” thị trường máy lọc nước

Ma trận” thị trường máy lọc nước DN&TH; Nguồn nước sinh hoạt ở nhiều nơi chưa thực sự bảo đảm an toàn đối với người tiêu dùng, máy lọc nước hiện là một trong những mặt hàng có sức hút trên thị trường. Thế nhưng, trước “ma trận” thị trường, việc lựa chọn sản phẩm máy lọc nước đạt chuẩn, lọc sạch các tạp chất tồn đọng trong nguồn nước không phải điều dễ dàng với người tiêu dùng.

Thâm nhập ổ sản xuất nhôm giả quy mô lớn của “bà trùm” Đoàn Thị Ngân - Kỳ I: Ổ sản xuất nhôm giả quy mô lớn

Thâm nhập ổ sản xuất nhôm giả quy mô lớn của “bà trùm” Đoàn Thị Ngân DN&TH; Trong vai những công nhân, nhóm PV đã ghi nhận được quy trình sản xuất thanh nhôm định hình giả các thương hiệu nổi tiếng với quy mô hàng chục tấn mỗi ngày.

Chuyện thật của 1 thượng tá Cảnh sát giao thông

Chuyện thật của 1 thượng t Người sỹ quan Cảnh sát đó trước khi nghỉ hưu giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Cảnh sát giao thông, Công an TP Hà Nội, mang quân hàm thượng tá.
Phường Mỹ Đình 2: Trường tiểu học & THCS FPT “mọc” trên đất dự án
Phường Mỹ Đình 2: Trường tiểu học & THCS FPT “mọc” trên đất dự án

Mặc dù theo giấy phép quy hoạch số 1163/GPQH ngày 3/3/2017 của UBND TP.Hà Nội chấp thuận cho Công ty CP Hỗ trợ phát triển công nghệ Detech (Công ty Detech) được xây dựng bãi đỗ xe ngầm, cây xanh kết hợp dịch vụ công cộng tại lô đất ký hiệu D20 KĐT Cầu Giấy (số 8, phố Tôn Thất Thuyết, phường Mỹ Đình 2) thế nhưng trên thực tế chủ đầu tư đã 'biến' một phần lô đất này thành trường học.

VẬN DỤNG PHƯƠNG PHÁP NGOẠI GIAO “DĨ BẤT BIẾN, ỨNG VẠN BIẾN” CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VÀO ĐIỀU KIỆN VIỆT NAM HIỆN NAY
Thương mại điện tử Việt có bị thôn tính?
Doanh nghiệp lại kêu khổ do bị thủ tục hành
Băn khoăn xung quanh đề xuất quản lý Uber, Grab như taxi
Doanh nghiệp nông thôn thành công tại quê nhà
Doanh nghiệp nông thôn thành công tại quê nhà

Trong khi nhiều doanh nghiệp xây dựng tìm cách lập nghiệp ở thành phố, thị trấn… thì anh Tạ Văn Minh, Giám đốc Công ty TNHH Minh Thiên lại bám trụ quê nhà, xã Đức Bác, Sông Lô (Vĩnh Phúc), và thành công viên mãn.

Tỷ phú cũng là 'thương hiệu quốc gia"
Vẫn còn cơ hội cho công nghiệp hỗ trợ
Hàng xách tay về Việt Nam có nguy cơ 'chết yểu'
Kinh tế Việt Nam có thể tăng trưởng 6,8% trong năm 2018
x