Trang chủ >> Phóng sự

Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải và dấu ấn Luật doanh nghiệp

Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải và dấu ấn Luật doanh nghiệp

Từ đầu nhiệm kỳ Thủ tướng, ông Phan Văn Khải đã đề ra mục tiêu đến năm 2010 cả nước phải có một triệu doanh nghiệp.

Chiến sỹ CSGT dũng cảm cứu người trong đám cháy image

DN&TH; Mưu trí, dũng cảm không quản hiểm nguy lao vào đám cháy để giải cứu 5 người mắc kẹt giữa đêm khuya. Hành động đó của Trung úy Nguyễn Văn Tiến và những cán bộ, chiến sỹ Đội CSGT số 12 (Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt, Công an TP. Hà Nội) được người dân trân trọng, cảm phục.

Thị trường quà tặng 8/3 sôi động với nhiều món quà lạ mắt

Càng gần ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, thị trường quà tặng dành cho phái đẹp càng trở nên sôi động. Tại Hà Nội, các tuyến đường tập trung nhiều cửa hàng hoa tươi, quà tặng dành cho chị em đang rất nhộn nhịp. Sự xuất hiện của những món quà mới, lạ mắt phục vụ những khách hàng khó tính đang làm cho thị trường quà tặng hấp dẫn hơn...

Cách mạng công nghiệp 4.0 và sân chơi toàn cầu của các Doanh nghiệp

DN&TH; Khi cách mạng công nghiệp 4.0 bùng nổ và thế giới đang bước vào nền kinh tế số thì doanh nghiệp Việt Nam cũng không đứng ngoài cuộc trong sân chơi toàn cầu.


Sapa chìm trong biển người, 3 tiếng di chuyển được 30km

Sapa chìm trong biển người, 3 tiếng di chuyển được 30km Kỳ nghỉ lễ Tết dương lịch kéo dài 3 ngày, nhiều gia đình tranh thủ đi du lịch. Sapa (Lào Cai) là một trong những địa điểm được người dân phía Bắc lựa chọn.

Sau pháo hoa là rác!

Sau ph Sau khi mãn nhãn với pháo hoa chào mừng năm mới, người dân vội vã trở về nhà để lại sau lưng vô số rác ...

Chuyện tình của người cận vệ cho Bác Hồ

Chuyện tình của người cận vệ cho Bác Hồ Ở tuổi 85, thiếu tướng Phan Văn Xoàn (Năm Xoàn), từng 10 năm làm cận vệ cho Bác Hồ, vẫn rất khỏe. Nhìn vẻ nghiêm nghị của ông khó biết ông từng trải qua một cuộc tình ngang trái...

Phòng CSGT Hưng Yên: Đẩy mạnh công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông

Phòng CSGT Hưng Yên: Đẩy mạnh công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông DN&TH; Với mục tiêu từng bước kiềm chế, giảm thiểu tai nạn giao thông (TNGT), hạn chế tình trạng ùn tắc trên các tuyến quốc lộ và tỉnh lộ trong địa bàn tỉnh. Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) đường bộ - đường sắt(PC67) thuộc Công an tỉnh Hưng Yên đã triển khai đồng bộ, hiệu quả nhiều biện pháp tích cực đảm bảo an toàn giao thông (ATGT) trên địa bàn.

Phòng CSGT tỉnh Kon Tum: Đánh giá, tổng kết công tác TTATGT năm 2017 và triển khai kế hoạch năm 2018 image

Phòng CSGT tỉnh Kon Tum: Đánh giá, tổng kết công tác TTATGT năm 2017 và triển khai kế hoạch năm 2018 DN&TH; Ngày 15/11/2017, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC67) Công an tỉnh Kon Tum đã có báo cáo tổng kết năm 2017 với nhiều thành tích đáng tuyên dương và nhiều gương mặt tiêu biểu đạt thành tích công tác tốt, đồng thời tiến hành triển khai nhiệm vụ cho năm 2018 để đảm bảo TTATGT trên toàn tỉnh.

Hội thảo cấp quốc gia “Cuộc tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968"

Hội thảo cấp quốc gia “Cuộc tổng tiến c Những trận đánh lẫy lừng trong Mậu Thân và những hy sinh to lớn của đồng bào, cán bộ, chiến sĩ ta đã góp phần làm nên một tượng đài bất tử, một dáng đứng Việt Nam tạc vào thế kỷ.

TP HCM: Tai nạn đường sắt, đường bộ kẹt xe kinh hoàng

Tai nạn đường sắt, đường bộ kẹt xe kinh ho Vụ tai nạn đường sắt qua giao lộ Hiệp Bình Phạm Văn Đồng sáng 29-12 khiến một người phụ nữ thiệt mạng, các tuyến đường xung quanh kẹt xe kinh hoàng.

Xem diễn tập chống khủng bố cướp máy bay, uy hiếp con tin

Xem diễn tập chống khủng bố cướp m Sáng 26-12, tại Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra buổi diễn tập khẩn nguy hàng không cấp quốc gia với tình huống nhóm khủng bố cướp máy bay, đe dọa tính mạng con tin

Doanh nghiệp Ứng Hòa: san sẻ khó khăn với người nghèo trước xuân Mậu Tuất

Doanh nghiệp Ứng Hòa: san sẻ khó khăn với người nghèo trước xuân Mậu Tuất DN&TH; Ngày 23/12/2017, đoàn doanh nghiệp huyện Ứng Hòa (Hà Nội) với sự dẫn đầu là ông Vũ Văn Thuận, giám đốc công ty TNHH Trang Thuận Lộc đã có chuyến từ thiện tại xã Hòa Nam

Cận cảnh "ngày giỗ chung" của 287 người bị bom B-52 sát hại ở Khâm Thiên

Cận cảnh Sáng nay 26-12 là "ngày giỗ chung" của 287 người dân phố Khâm Thiên (Hà Nội) bị sát hại trong trận bom rải thảm của máy bay B-52 đúng 45 năm trước, vào đêm 26-12-1972.
Phường Mỹ Đình 2: Trường tiểu học & THCS FPT “mọc” trên đất dự án
Phường Mỹ Đình 2: Trường tiểu học & THCS FPT “mọc” trên đất dự án

Mặc dù theo giấy phép quy hoạch số 1163/GPQH ngày 3/3/2017 của UBND TP.Hà Nội chấp thuận cho Công ty CP Hỗ trợ phát triển công nghệ Detech (Công ty Detech) được xây dựng bãi đỗ xe ngầm, cây xanh kết hợp dịch vụ công cộng tại lô đất ký hiệu D20 KĐT Cầu Giấy (số 8, phố Tôn Thất Thuyết, phường Mỹ Đình 2) thế nhưng trên thực tế chủ đầu tư đã 'biến' một phần lô đất này thành trường học.

VẬN DỤNG PHƯƠNG PHÁP NGOẠI GIAO “DĨ BẤT BIẾN, ỨNG VẠN BIẾN” CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VÀO ĐIỀU KIỆN VIỆT NAM HIỆN NAY
Thương mại điện tử Việt có bị thôn tính?
Doanh nghiệp lại kêu khổ do bị thủ tục hành
Băn khoăn xung quanh đề xuất quản lý Uber, Grab như taxi
Doanh nghiệp nông thôn thành công tại quê nhà
Doanh nghiệp nông thôn thành công tại quê nhà

Trong khi nhiều doanh nghiệp xây dựng tìm cách lập nghiệp ở thành phố, thị trấn… thì anh Tạ Văn Minh, Giám đốc Công ty TNHH Minh Thiên lại bám trụ quê nhà, xã Đức Bác, Sông Lô (Vĩnh Phúc), và thành công viên mãn.

Tỷ phú cũng là 'thương hiệu quốc gia"
Vẫn còn cơ hội cho công nghiệp hỗ trợ
Hàng xách tay về Việt Nam có nguy cơ 'chết yểu'
Kinh tế Việt Nam có thể tăng trưởng 6,8% trong năm 2018
x