Trang chủ >> Sự kiện

Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho các cá nhân tiêu biểu của Cục quản lý thị trường

01-06-2018 - 15:51

DN&TH; Ngày 1/6 tại Hà Nội, Bộ Công Thương đã tổ chức Lễ trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho các cá nhân tiêu biểu của Cục Quản lý thị trường có nhiều thành tích trong xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc từ năm 2011-2015. Dự buổi lễ có các Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải và Đặng Hoàng An...


 

Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, đại diện Bộ Công Thương đã công bố Quyết định số 2791/QĐ-CTN của Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho các đồng chí Trịnh Văn Ngọc (Cục trưởng Cục Quản lý thị trường); Nguyễn Trọng Tín (Phó Cục trưởng Cục Quản lý thị trường); Đỗ Hữu Quang (Nguyên Phó  Cục trưởng Cục Quản lý thị trường).

Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải và Thứ trưởng Đặng Hoàng An trao Huân chương Lao động hạng Ba cho cho các cá nhân

          Phát biểu tại buổi lễ Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải cho biết, đây là phần thưởng cao quý và xứng đáng  mà nhà nước dành tặng các cá nhân tiêu biểu  nhằm ghi nhận những đóng góp của họ  trong sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc Việt Nam. Đồng thời Thứ trưởng mong muốn các cá nhân cần tiếp tục cống hiến hơn nữa cho sự phát triển cho Ngành Quản lý thị trường nói riêng, cũng như đóng góp cho sự phát triển của Ngành Công Thương nói chung.

          Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải và Thứ trưởng Đặng Hoàng An đã trao Huân chương Lao động hạng Ba cho cho các đồng chí Trịnh Văn Ngọc; Nguyễn Trọng Tín; Đỗ Hữu Quang.

 

Nam Khánh

Gửi bình luận của bạn
  • Mới cập nhật
  • Xem nhiều
x