Trang chủ >> Sự kiện

Trao đổi, tiếp nhận sản phẩm từ công ty TNHH Joon Jiyon Hàn Quốc của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừangành nghề nông thôn Việt Nam

24-04-2018 - 16:08

DN&TH; Trong khuôn khổ hợp tác toàn diện giữa Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam với công ty TNHH Joon Jiyon Hàn Quốc. Ngày 24/4 tại trụ sở của Hiệp hội đã diễn ra buổi đàm phán tiếp nhận sản phẩm từ phái đoàn Hàn Quốc.

Trước đó, Công ty TNHH Joon Jiyon Hàn Quốc đại diện là ông Kim Jae Pal hai  đã bàn bạc với Hiệp hội và đi đến thống nhất cùng nhau thỏa thuận hợp tác MOU xuất nhập khẩu sản phẩm nông nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc. Đồng thời hỗ trợ nhau về thông tin địa điểm có thể bán các sản phẩm tại Việt Nam.

Tham dự, phía Hàn Quốc đã mang đến các sản phẩm như: Gà hầm sâm, gà hun khói, nước sâm đóng gói để các thành viên tham dự đánh giá, cảm nhận về sản phẩm. Những mặt hàng này đều chưa được công bố tại Việt Nam.

Tại buổi trao đổi, đại diện công ty TNHH Joon Jiyon Hàn Quốc mong muốn trở thành một đối tác tin cậy của Hiệp hội và cùng nhau đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng 2 nước.

Phát biểu tại buổi trao đổi ông Nguyễn Ngọc Quang - Chủ tịch Hiệp hội bày tỏ sự cảm ơn chân thành và gửi lời mời đến các doanh nghiệp, đơn vị bạn bè của công ty có chuyên môn không chỉ trong lĩnh vực thực phẩm mà trong lĩnh vực khoa học công nghệ để tiếp tục hợp tác và phát triển.

 

Thảo Ly

Gửi bình luận của bạn
  • Mới cập nhật
  • Xem nhiều
x