Tỉ phú Phạm Nhật Vượng được bình chọn thuộc top 50 nhân vật có ảnh hưởng nhất đến ngành công viên giải trí toàn cầu

2019-11-15 16:26:57 admin

Chủ Tịch Tập đoàn Vingroup, ông Phạm Nhật Vượng vừa được Tạp chí Bloobloop vinh danh là một trong 50 nhân vật có ảnh hưởng nhất thế giới, "góp phần định hình và thúc đẩy sự phát triển" ngành công viên vui chơi giải trí toàn cầu năm 2019.


pham-nhat-vuong-e1512542188912

Ông Phạm Nhật Vượng - Chủ tịch Tập đoàn Vingroup

Công trình ghi dấu ấn quốc tế cho Vingroup và doanh nhân Phạm Nhật Vượng là tổ hợp Vinpearl Land Phú Quốc - "điểm đến vui chơi giải trí mới của châu Á".

Đây là lần đầu tiên Việt Nam có đại diện được Blooloop vinh danh đã có những đóng góp lớn đối với ngành công nghiệp sáng tạo thế giới. 

Theo đánh giá của Blooloop, với vai trò là chủ đầu tư tiên phong trong lĩnh vực công viên Vui chơi giải trí, Vingroup và doanh nhân Phạm Nhật Vượng đã góp phần đặt nền móng kiến tạo mô hình công viên vui chơi giải trí tầm cỡ thế giới với đại diện Vinpearl Land Phú Quốc. 

Gây ấn tượng với hội đồng giám khảo là thủy cung được thiết kế hình rùa biển khổng lồ trên diện tích lên đến 15.000 m2. Giới chuyên môn quốc tế đánh giá đây là một trong những công trình có thiết kế đẹp và độc đáo và quy mô thuộc Top 10 thủy cung lớn nhất thế giới nhất thế giới. 

Bên cạnh đó, Vinpearl Land Phú Quốc còn có khu cảm giác mạnh tái hiện thế giới của những nền văn minh đã biến mất, rạp phim bay đầu tiên của Đông Nam Á, ngôi làng Viking hay trò chơi tương tác bóng tối đầu tiên tại Việt Nam…

A4 (1)

Vinpearl Land Phú Quốc dự kiến khai trương quý II/2020, là công viên vui chơi giải trí qui mô nhất do Vingroup phát triển. Hiện chuỗi Vinpearl Land đã đưa vào vận hành 3 cơ sở lớn tại Nha Trang, Phú Quốc và Nam Hội An, mỗi tổ hợp được thiết kế theo một concept khác biệt với hàng trăm trò chơi đạt kỷ lục khu vực và thế giới, mang đến trải nghiệm độc đáo cho công chúng. 

Cùng với Chủ Tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng, Top 50 nhân vật có ảnh hưởng nhất trong ngành công viên vui chơi giải trí toàn cầu năm 2019 - đã vinh danh các tên tuổi nổi tiếng thế giới: Bill Ernest – Giám đốc điều hành của Saudi Entertainment Ventures (chuỗi Disneyland Hong Kong, Tokyo và Shanghai Disney Resort…); Robert Iger - Chủ tịch và Giám đốc điều hành của The Walt Disney (Disney World Florida, Disneyland Resort California…); Roland Mack – Người sáng lập/Chủ sở hữu của Europa-Park; Thierry Coup - Giám đốc sáng tạo, Phó Chủ tịch của Universal Creative…

Blooloop là tạp chí uy tín toàn cầu trong lĩnh vực giải trí – sáng tạo, thu hút 100.000 độc giả trong mỗi tháng. Đối tượng bạn đọc trung thành với tạp chí này đa phần là các chuyên gia có vai trò quan trọng trong việc đánh giá tầm ảnh hưởng của các khu công viên, vui chơi giải trí trên toàn thế giới. Trong 18 năm qua, Blooloop thường xuyên tổ chức các hội nghị và sự kiện chuyên môn toàn cầu, quy tụ các nhà điều hành cấp cao và các nhà lãnh đạo của những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực giải trí – sáng tạo.

Những nhân vật được Blooloop vinh danh trong top 50 không chỉ là những nhà điều hành tài năng mà còn là những cá nhân dẫn đầu và có sức ảnh hưởng lớn nhất, góp phần định hình và thúc đẩy sự phát triển ngành công nghiệp đầy sáng tạo này trên toàn thế giới.

Các đề cử của Blooloop đến từ các chuyên gia hoạt động trong mạng lưới thông tin của tạp chí này và được đánh giá cuối cùng từ 9 vị giám khảo có tầm ảnh hưởng lớn và đầu ngành về phân tích, đánh giá lĩnh vực công viên, vui chơi, giải trí như: Denise Hatcher, Phil Taylor, Dawn Foote, Brady MacDonald, Lesley Morisetti, Owen Ralph, Christian Aaen, Wonwhee Kim và Rachel Read.

 

 

T.H

0 bình luận