Hà Nội: Thực hiện đồng bộ các biện pháp tăng cường quản lý bảo đảm an toàn thực phẩm

Hà Nội: Thực hiện đồng bộ các biện pháp tăng cường quản lý bảo đảm an toàn thực phẩm

Sở NN&PTNT Hà Nội vừa ban hành Công văn số 3756-QLCL, đề nghị UBND các quận, huyện, thị xã tăng cường quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm (ATTP) và phát triển chuỗi sản xuất cung ứng thực...

Hệ thống xét nghiệm DNA để phân biệt thịt bò Kobe giả sẽ được triển khai từ tháng 10 tới trong nỗ lực bảo vệ danh tiếng sản phẩm trứ danh của Nhật Bản.


Sở Công Thương Hà Nội vừa rà soát kết quả việc xây dựng, phát triển các vùng nguyên liệu sản xuất nông sản thực phẩm an toàn..., hệ thống phân phối thực phẩm sạch, an toàn 9 tháng đầu năm...


DNTH: Bước vào năm học mới 2019-2020 vấn đề An toàn thực phẩm luôn là đề tài nóng tại các trường mầm non trên địa bàn thành phố được các phụ huynh quan tâm. Được sự chỉ đạo, tập huấn...


Khách hàng tố sản phẩm của Nutifood có hiện tượng vón cục, có mùi lạ, nổi váng. Nutifood đến lấy mẫu thử về tự kiểm nghiệm rồi công bố "Kết quả đạt, chưa phát hiện hư hỏng vi sinh".


Sau vụ cháy, chính quyền khuyến nghị người dân không sử dụng thực phẩm rau, hoa quả, gia cầm, cá, heo được nuôi trong vòng bán kính 1km kể từ tâm đám cháy trong thời gian 21 ngày.


Chi cục ATTP Thái Nguyên cho biết Công ty TNHH Năm Sánh Hà Nội hoạt động nhiều tháng tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Đại học Thái Nguyên khi chưa đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực...


Bánh trung thu, rượu, bia, nước giải khát, bánh, mứt, kẹo, sữa chế biến, dầu thực vật, sản phẩm chế biến từ bột, tinh bột... là những mặt hàng được tiêu thụ nhiều trong mỗi dịp Tết Trung...