Top 10 Hoa Khôi Học viện Báo chí và Tuyên truyền xinh đẹp, tự tin dưới cương vị MC cho talkshow của Safe Chill

2019-04-01 11:12:48 Thư ký tòa soạn

DN&TH; Vừa qua, tại Talkshow của Safechill cùng diễn giả là Tiến sĩ Khuất Thu Hồng, Tú Uyên xinh đẹp rạng rỡ với vai trò MC cho chương trình an toàn tình dục học đường Safe Chill với sự tham gia đông đảo của giới trẻ.


Safe Chill là dự án được xây dựng bởi một nhóm sinh viên khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên truyền nhằm phá bỏ rào cản ngại ngần và nâng cao nhận thức, kiến thức của giới trẻ về an toàn tình dục trước hôn nhân. Dự án được chạy từ sau Tết Nguyên Đán cho đến nay đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích mà không trường lớp nào dạy, và những câu chuyện dở khóc dở cười về những thắc mắc được gửi đến confession và những hậu quả của việc quan hệ tình dục không an toàn.

Tú Uyên rạng rỡ trong vai trò MC cho Safe Chill

Bằng sự hứng thú với chủ đề phù hợp lứa tuổi, Tú Uyên đến từ rất sớm, nhiệt tình, chu đáo, đọc và trao đổi kỹ với Trưởng BTC để chuẩn bị thật tốt cho chương trình Talkshow đề cập vấn đề thầm kín này.

Quan hệ tình dục xưa nay vẫn là vấn đề mà người phương Đông ngại đề cập nhất, những điều cần biết rõ thì lại không ai nhắc đến, những thứ tế nhị, mang tính cá nhân và chẳng ảnh hưởng đến ai như cân nặng, cưới xin và tiền lương thì mọi người lại hỏi nhau một cách vô tư. Vì vậy, khi đến với Safe Chill, Tú Uyên cũng với mong muốn mọi người có thể cởi mở hơn, trao đổi trực tiếp và thẳng thắn để hiểu nhau hơn. Đặc biệt là khi có một chuyên gia về vấn đề này là Tiến sĩ Khuất Thu Hồng giải đáp một cách khoa học thì đây là cơ hội hiếm có của cả Tú Uyên và các bạn trẻ tham gia buổi Talkshow hiểu thêm về các vấn đề liên quan đến tình dục an toàn.

Tú Uyên đến từ sớm và nhiệt tình trao đổi với Trưởng BTC

MC, diễn giả và khán giả nhiệt tình trao đổi và chia sẻ quan điểm của bản thân. MC Tú Uyên cũng bày tỏ quan điểm của mình về quan hệ tình dục trong một mối quan hệ tình cảm: “Khi có đồ chơi góp sức sẽ thì giúp cho khoái cảm của người trong cuộc lên cao hơn, tình yêu của họ thăng hoa và họ cảm thấy hòa hợp và hiểu nhau hơn”. Còn Tiến sĩ Khuất Thu Hồng thì trong mỗi câu trả lời và cho đến cuối chương trình cũng đều nhấn mạnh rằng: “Chuyện ấy chỉ nên diễn ra khi có sự đồng thuận từ cả 2 phía, và có những biện pháp an toàn với suy nghĩ bảo vệ đối phương và chính bản thân mình”.

Thông qua chương trình, ban tổ chức mong muốn những dự án từ lớn đến nhỏ như dự án Safe Chil “Safe sex – Safe life” đều góp phần phá bỏ rào cản mang tên “lảng tránh”, “ngại” về vấn đề an toàn tình dục để mọi người đều có được đời sống tình dục an toàn.

 

 

PV