Thấy gì từ vụ PGĐ TPBank chiếm đoạt 5 sổ tiết kiệm của khách?

Thấy gì từ vụ PGĐ TPBank chiếm đoạt 5 sổ tiết kiệm của khách?

Việc TPBank liên tiếp dính đến những vụ án chấn động, trong đó hệ thống quản trị rủi ro yếu kém, vi phạm cho vay... đã khiến ngân hàng bị thiệt hại mất vốn nghìn tỉ. Đáng nói, nhiều cán...

Trước những vụ tai nạn thương tâm của các đồng nghiệp, nhiều nhân viên đường sắt vừa bày tỏ chia buồn, nhưng cũng rất lấy làm tiếc.


Trên mạng lưới đường sắt Việt Nam hiện tồn tại hàng nghìn điểm đen, điểm tiềm ẩn TNGT đường sắt.


Hơn 2.660 công trình có nguy hiểm về cháy, nổ đã đưa vào sử dụng nhưng chưa được thẩm duyệt thiết kế hoặc đã thẩm duyệt nhưng chưa được nghiệm thu về phòng cháy chữa cháy.


Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội vừa có văn bản yêu cầu 63 địa phương khảo sát tình hình nợ lương, thưởng và thưởng Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, gửi về Bộ trước ngày 20/12/2019


Chỉ đến khi đi làm thủ tục công chứng để bán chiếc ô tô của mình, chị C. mới tá hỏa khi phát hiện chiếc xe của mình đã bị thế chấp tại ngân hàng từ trước.


Trả lời tiếp thu các Đại biểu Quốc hội về dự án sân bay Long Thành, Bộ trưởng bộ GTVT Nguyễn Văn Thể đầy tự tin về một tương lai xán lạn khi dự án đi vào hoạt động.


Vừa qua, trên trang cá nhân của kỹ sư Lê Văn Tạch (kỹ sư ô tô, xe máy) chia sẻ về việc một khách hàng mang xe VinFast Fadil đến xưởng ô tô của kỹ sư để thay dầu.