Thứ hai, 28/09/2020, 05:45

VARISME đồng hành cùng cuộc thi tìm kiếm tài năng Việt Nam – Ms & Mr Talent Vietnam 2020

DNTH: Mới đây, tại TP.HCM đã diễn ra buổi họp báo cuộc thi tìm kiếm tài năng Việt Nam – Ms & Mr Talent Vietnam 2020 nhằm tìm kiếm và tôn vinh vẻ đẹp hình thể, vẻ đẹp tâm hồn, vẻ đẹp trí tuệ, vẻ đẹp tài năng đa dạng của con người Việt Nam (cả nam lẫn nữ) ở độ tuổi từ 6 – 60 tuổi.

Tham dự họp báo có Thạc sĩ Trần Thị Hồng Châu, Viện trưởng Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam, Tổng Giám đốc Truyền hình trực tuyến Việt Nam, Trưởng ban tổ chức; Hoa hậu Lê Thị Kim Cúc, Phó ban tổ chức; Nhà báo, Luật gia Hồ Minh Sơn, Phó Viện trưởng Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam; Thạc sĩ Đặng Thế Long, Phó Viện trưởng Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam và Thạc sĩ, Luật gia Hải Thanh; Phó Viện trưởng Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam, Tổng đạo diễn chương trình.

Ngôi sao tài năng Việt Nam – Ms & Mr Talent Vietnam là cuộc thi nhằm tìm kiếm và tôn vinh vẻ đẹp hình thể, vẻ đẹp tâm hồn, vẻ đẹp trí tuệ, vẻ đẹp tài năng đa dạng của con người Việt Nam (cả nam lẫn nữ) ở độ tuổi từ 6 – 60 tuổi, chia thành 3 bảng: Bảng Kid (từ 6 - 17 tuổi), Bảng A (từ 18 - 30 tuổi), Bảng B (từ 31 - 60 tuổi). Đồng thời giới thiệu nền văn hóa đầy bản sắc của 54 dân tộc trên cả nước, giới thiệu tiềm năng du lịch đa dạng và phong phú của 63 tỉnh thành, hướng đến đoàn kết – thân thiện – hòa hợp – hội nhập & phát triển.

Cuộc thi cũng là nơi để thí sinh thể hiện nhan sắc và tài năng, tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân một cách chuyên nghiệp. Đồng thời, đây cũng là dịp để Ban tổ chức quảng bá sắc đẹp và tài năng của con người Việt Nam đến với 63 tỉnh thành và bạn bè quốc tế.

Năm 2020, với sự đồng tổ chức của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam, Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam, Viện khoa học thể dục thể thao (Bộ Văn hóa thể thao và du lịch), Viện khoa học phát triển nhân lực kinh tế và văn hóa Việt Nam, CLB văn hóa nghệ thuật Nguồn Việt, CLB Ngôi sao tài năng Việt Nam..., Truyền hình trực tuyến Việt Nam (VNTV) tiếp tục tổ chức cuộc thi Ngôi sao tài năng Việt Nam – Ms & Mr Talent Vietnam 2020 để tạo điều kiện cho những cá nhân có nét đẹp hình thể và tài năng đặc biệt luôn khao khát vươn lên trong công việc, trong cuộc sống thực hiện ước mơ của bản thân và hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn, một cuộc sống có ý nghĩa hơn.

Được biết, sau Lễ trao giải cuộc thi Ngôi sao tài năng Việt Nam – Ms & Mr Talent Vietnam 2020, tất cả các thí sinh, thành viên BTC, thành viên Ban huấn luyện, thành viên Ban giám khảo, các nhà tài trợ, các đơn vị đồng hành sẽ cùng nhau thực hiện chương trình thiện nguyện là Hành trình kết nối ước mơ Việt Nam – lần 4/2020 tại tỉnh Bến Tre để chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, những tài năng Việt Nam vươn lên thực hiện được ước mơ của bản thân.

Ngay sau khi kết thúc Hành trình kết nối ước mơ Việt Nam lần 4/2020 tại Bến Tre, các mạnh thường quân có nhiều đóng góp cho Hành trình kết nối ước mơ Việt Nam sẽ được tôn vinh Đại sứ nhân ái Việt Nam trong Gala Tôn vinh Ms & Mr Đại sứ nhân ái Việt Nam 2020 tại Thông tấn xã Việt Nam.

 

PV

Cùng chuyên mục

Lễ hội Chùa Hương 2019 : “Lễ hội kỷ cương - văn minh du lịch”

Lễ hội Chùa Hương 2019 : “Lễ hội kỷ cương - văn minh du lịch”

DNTH: Mùa lễ hội năm nay, Ban Tổ chức lễ hội Chùa Hương (BTC) đã miễn phí vé thắng cảnh cho du khách trong 3 ngày (từ ngày 30 tháng Chạp năm 2018 và mùng 1, mùng 2 Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019). Chỉ tính riêng ngày mùng 5 Tết đã có hơn 5.000 lượt du khách trong và ngoài nước về trẩy hội. Theo thống kê của BTC từ ngày mùng 3 đến ngày mùng 5 tết Kỷ Hợi đã có khoảng hơn 120 ngàn du khách đổ về Chùa Hương tham quan, vãn cảnh.
Công an có quyền từ chối làm việc với người say, ăn mặc phản cảm

Công an có quyền từ chối làm việc với người say, ăn mặc phản cảm

DNTH: Từ 30/3, Công an được quyền từ chối làm việc, giải quyết ngay các yêu cầu trong lĩnh vực quản lý hành chính về trật tự xã hội của những người có biểu hiện say do dùng rượu, bia, chất kích thích khác, ăn mặc phản cảm...
Nam Định: Khai ấn Đền Trần xuân Kỷ Hợi 2019

Nam Định: Khai ấn Đền Trần xuân Kỷ Hợi 2019

DNTH: Tối ngày 18/2/2019 (tức 14, tháng Giêng, Kỷ Hợi) đã diễn ra lễ Khai ấn Đền Trần xuân Kỷ Hợi 2019. Lễ khai ấn đền Trần diễn ra tại Khu di tích đền Trần phường Lộc Vượng, TP.Nam Định. Đến dự lễ khai ấn có lãnh đạo tỉnh Nam Định và các sở ban, ngành địa phương.
“ÂN TÌNH VÍ GIẶM” KỶ NIỆM 5 NĂM UNESCO CÔNG NHẬN DÂN CA VÍ, GIẶM NGHỆ TĨNH LÀ DI SẢN VĂN HÓA PHI VẬT THỂ CỦA NHÂN LOẠI

“ÂN TÌNH VÍ GIẶM” KỶ NIỆM 5 NĂM UNESCO CÔNG NHẬN DÂN CA VÍ, GIẶM...

DNTH: Tối 24/12/2019 tại Nhà hát Âu Cơ Hà Nội; Hội Đồng hương Nghệ An và Hà Tĩnh đã tổ chức chương trình “Ân tình Ví giặm” nhân kỷ niệm 5 năm UNESCO công nhận Dân ca Ví, Giặm Nghệ Tĩnh là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại.
"Ngày xưa lì xì bằng đồng chinh nhỏ buộc chỉ đỏ chứ không rút tiền ra cho"

"Ngày xưa lì xì bằng đồng chinh nhỏ buộc chỉ đỏ chứ không rút...

"Ngày xưa người ta lì xì cho trẻ nhỏ bằng một đồng chinh nhỏ, buộc vào đó một sợi chỉ màu đỏ biểu hiện cho sự may mắn. Còn bây giờ ta hay rút tiền ra cho giống như kiểu ban phát, như vậy là không nên”.
“Ngày hội Tây Ninh tại Hà Nội” thu hút đông đảo người dân Thủ đô tham gia

“Ngày hội Tây Ninh tại Hà Nội” thu hút đông đảo người dân Thủ...

Vừa qua, tại Vườn hoa Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, “Ngày hội Tây Ninh tại Hà Nội” đã chính thức được khai mạc. Khi tham dự ngày hội, du khách đã được trải nghiệm nhiều hoạt động văn hóa và ẩm thực hấp dẫn.
Phong tục Tết của người Thạch Đồng - Hà Tĩnh

Phong tục Tết của người Thạch Đồng - Hà Tĩnh

Dù cuộc sống có hiện đại đến mấy, đối với người Việt, tết Nguyên Đán vẫn là ngày lễ trọng đại nhất. Đây là dịp mà mọi người sẽ cùng nhau cử hành những nghi lễ, phong tục truyền thống đậm nét văn hoá Việt nhằm cầu mong một năm mới an lành, may mắn, an khang, thịnh vượng.
Quảng bá di tích quốc gia đặc biệt ruộng bậc thang Mù Cang Chải

Quảng bá di tích quốc gia đặc biệt ruộng bậc thang Mù Cang Chải

UBND tỉnh Yên Bái vừa ban hành kế hoạch bảo tồn, phát huy, quảng bá giá trị của di tích quốc gia đặc biệt ruộng bậc thang Mù Cang Chải gắn với phát triển du lịch giai đoạn 2020 - 2025, định hướng đến 2030.