VƯỜN VUA – Điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho mọi gia đình.

2020-05-07 06:23:29 Phóng Viên

DNTH: Khu du lịch, biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng Vườn Vua resort & villas tọa lạc trên khu đất gần 86 ha phía sau dãy Ba Vì. Đây là một vùng đất địa linh nhân kiệt gắn liền với nhiều điển tích lịch sử từ thời Đức Tổ Hùng Vương, thuộc địa bàn 3 xã: Trung Thịnh, Đồng Luận và Trung Nghĩa, huyện Thanh Thuỷ - Tỉnh Phú Thọ.


Qua cổng Tam quan, du khách được đón chào bởi một không gian xanh mướt

Đây là khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 4 sao và được đánh giá là có tiềm năng du lịch nhất tỉnh Phú Thọ.

Những căn nhà được thiết kế và xây dựng theo kiểu Âu, Á với đầy đủ tiện nghi đáp ứng nhu cầu của du khách như nghỉ dưỡng, hội nghị, tổng kết. Điều đặc biệt là những căn nhà này đều được hướng ra phía hồ sen tự nhiên. Trong không gian tươi mát và tĩnh lặng của buổi sáng, du khách sẽ được đắm chìm trong hương sen – một cảm giác mà ít nơi nào có được.

Sự trải nghiệm đến với du khách từ các dịch vụ như: câu cá, trượt cỏ, đá bóng, xe đạp, khu vui chơi dành cho trẻ em, spa thư giãn và đặc biệt là bể bơi khoáng nóng và lạnh ...

Phòng ăn sang trọng, ấm cúng và thoáng mát bao gồm các thực đơn đã định, thực đơn chọn món. Với nguồn thực phẩm là các loại đặc sản của địa phương: Lợn mán, Dê núi, Ngỗng, Gà đồi, Đà điểu, Nhím … và các loại nuôi trồng thuỷ sản, đủ loại rau hữu cơ siêu sạch sẽ là lựa chọn vô cùng phong phú, hấp dẫn đối với thực khách mỗi khi đến đây.

Khu mua sắm, trò chơi điện tử, xem phim 6D và phòng hát Karaoke luôn đón chào du khách.

Để đáp ứng với tốc độ phát triển nhanh của du lịch nói chung và du lịch của tỉnh Phú Thọ nói riêng, Vườn Vua resort & villas luôn luôn tự hoàn thiện mình từ đội ngũ phục vụ, dịch vụ nghỉ dưỡng và đặc biệt là cơ sở lưu trú. Chắc chắn chỉ mai đây thôi nơi đây sẽ là một điểm du lịch, nghỉ dưỡng thu hút được nhiều du khách cũng như các nhà đầu tư.

Chúc cho Vườn Vua resort & villas ngày càng phát triển và lớn mạnh.

 

Nhóm PV - ảnh Nguyễn Sơn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tags