Trang chủ >> Giải trí

Ca sĩ Hoàng Tùng: 10 năm ra 3 album và những “biến cố” không ngờ đến

Ca sĩ Hoàng Tùng: 10 năm ra 3 album và những “biến cố” không ngờ đến

Quán quân Sao Mai 2003 Hoàng Tùng chia sẻ, 10 năm mới ra được 3 album và lần nào anh cũng gặp những “biến cố bất ngờ” từ lớn đến nhỏ.

Đạo diễn Phạm Đông Hồng – “Ông trùm hài Tết”

Tên tuổi của đạo diễn Phạm Đông Hồng đã trở thành “thương hiệu” gắn liền với phim hài Tết. Bắt đầu làm hài Tết từ năm 1994 với đĩa hài Tết ăn khách Râu quặp, cho đến nay, không năm nào phim hài Tết của ông vắng bóng trên thị trường, thậm chí có năm ông làm tới 4 phim.

Ngôi sao ca nhạc Hiền Anh: Sống cống hiến để hi sinh là điều hạnh phúc image

DN&TH; Không ồn ào, không Scandan, ngôi sao ca nhạc Hiền Anh vẫn âm thầm cống hiến cho xã hội những món ăn tinh thần chất lượng. Kể từ sau khi đoạt giải Sao Mai 2007 với dòng nhạc thính phòng, Hiền Anh đã dần khẳng định được mình và có chỗ vững chắc trong lòng người hâm mộ. Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện cởi mở với Hiền Anh để nhìn lại chặng đường đã qua và những dự định ấp ủ trong năm 2018.

Nhiều "bộ mặt" của NSND Hoàng Dũng

Nam diễn viên ấn tượng nhất trong bộ phim truyền hình ấn tượng nhất năm 2017 "Người phán xử"NSND Hoàng Dũng thừa nhận mình rất giống với nhân vật phản diện này


Angela Phương Trinh mặc gợi cảm bên Hữu Vi

Angela Phương Trinh mặc gợi cảm bên Hữu Vi Diễn viên 9x theo đuổi mốt không nội y khi chụp bộ ảnh thời trang cùng người mẫu Hữu Vi.

Xu hướng áo dài hoa được lăng xê

Xu hướng áo dài hoa được lăng xê Thủy Nguyễn, Sĩ Hoàng... mỗi người một cách sáng tạo với cùng cảm hứng hoa trên áo dài.

Mẹ con diễn viên Chiều Xuân mặc áo dài đồng màu dự sự kiện

Mẹ con diễn viên Chiều Xuân mặc áo dài đồng màu dự sự kiện Bé Hồng Khanh xuất hiện cùng mẹ, MC Phan Anh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, sáng 11/7.

Thân thế bạn trai đại gia của Linh Nga

Thân thế bạn trai đại gia của Linh Nga "Chim công làng múa" vừa công khai bạn trai - người có tên thường gọi là Tuấn Moon, nhà đầu tư kiêm chủ của nhiều nhà hàng năm sao. 

Người đẹp Tường Linh mặc crop - top khoe vòng eo 58

Người đẹp Tường Linh mặc crop - top khoe vòng eo 58 Hoa hậu Sắc đẹp Châu Á 2017 diện đồ tôn vóc dáng khi đi nghỉ ở Long Hải, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Hồ Quỳnh Hương đầu tư váy áo vì sợ khán giả đẹp hơn

Hồ Quỳnh Hương đầu tư váy áo vì sợ khán giả đẹp hơn Ca sĩ mặc hai thiết kế cầu kỳ trong đêm nhạc tối 7/7, ở TP HCM.

NSND Bạch Tuyết chụp ảnh áo dài ở tuổi 73

NSND Bạch Tuyết chụp ảnh áo dài ở tuổi 73 Nghệ sĩ khoe nét duyên dáng trong trang phục truyền thống.

Ngọc Quỳnh chạy bộ giữ dáng tuổi ngoài 40

Ngọc Quỳnh chạy bộ giữ dáng tuổi ngoài 40 Giải nhất Giọng hát hay Hà Nội chụp bộ ảnh tại công viên gần nhà ở Australia.

SỰ TÍCH DÃY NÚI CAI KINH

SỰ TÍCH DÃY NÚI CAI KINH Sưu tầm và giới thiệu của Bùi Thế Tung

Tái hiện cung điện thời Lý dưới hầm Nhà Quốc hội

Tái hiện cung điện thời Lý dưới hầm Nhà Quốc hội Hàng trăm di vật cổ như đầu rồng, móng trụ, mái ngói, mảnh gốm... của cung điện thành Thăng Long thời Lý được trưng bày dưới tầng hầm Nhà Quốc hội. 
x