Trang chủ >> Giáo dục

Hội thảo về Công tác phòng, chống AIDS, ma túy, mại dâm trong học sinh, sinh viên

Hội thảo về Công tác phòng, chống AIDS, ma túy, mại dâm trong học sinh, sinh viên

Ngày 15/6, tại Hà Nội, Bộ GD&ĐT phối hợp với Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức buổi Hội thảo công tác phòng, chống AIDS, ma túy, mại dâm trong học sinh, sinh viên nhằm tăng cường năng lực phòng, chống ma túy trong trường học và nâng cao nhận thức về kỹ năng phòng tránh ma túy cho học sinh, sinh viên.

Trường Trung cấp Kinh tế - Tài chính Hà Nội: Ngang nhiên cho thuê mặt bằng kinh doanh để kiếm lời trên đất công image

Được nhà nước giao cho quản lý đất, tuy nhiên thay vì việc sử dụng quỹ đất đúng theo mục đích ban đầu để làm nhà thực hành thì lại được chuyển đổi mục đích sử dụng “biến tướng” thành các ki-ốt để cho thuê. Tình trạng này, đang diễn ra một cách công khai tại Trường Trung cấp Kinh tế - Tài chính Hà Nội cho thuê lại mặt bằng kinh doanh để kiếm lời trên đất công.

Đã tìm ra được nhà vô địch Cuộc thi thiết kế đồ họa năm 2018

DN&TH; Ngày 12/6 tại TP. Hồ Chí Minh, Ban tổ chức Cuộc thi Vô địch Thiết kế đồ họa Thế giới - Adobe Certified Associate World Championship 2018 (ACAWC 2018) đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải.

Hơn 400 học sinh tiểu học trên địa bàn tỉnh Bắc Giang tham gia hội thi đồng diễn thể dục

DN&TH; Sáng 1-6, tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Bắc Giang, Văn phòng Ban điều phối đề án 641, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Giang tổ chức Hội thi thể dục buổi sáng, thể dục giữa giờ và võ cổ truyền trên địa bàn tỉnh Bắc Giang 2018.


Dùng cơ sở hai để đào tạo, Trường ĐH Tài chính Ngân hàng Hà Nội có làm đúng quy định?

Dùng cơ sở hai để đào tạo, Trường ĐH Tài chính Ngân hàng Hà Nội có làm đúng quy định? Cơ sở 1 chưa triển khai thi công xây dựng, trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội lại “nổ” trên website về việc đang thi công hoàn thiện các hạng mục. Thực tế, trường không có cơ sở đào tạo chính phải đi thuê trụ sở của Công ty số 4 Thăng Long làm trụ sở 2 để đào tạo. Vậy trường có làm đúng quy định hay không?

Trao giải cuộc thi Vô địch tin học văn phòng thế giới 2018

Trao giải cuộc thi Vô địch tin học văn phòng thế giới 2018 Sáng 30/5, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp Tổ chức IIG Việt Nam tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi Vô địch tin học văn phòng thế giới (MOSWC 2018) tại Việt Nam.

Quảng Ninh: Phát động tháng hành động vì trẻ em và khai mạc hoạt động hè

Quảng Ninh: Phát động tháng hành động vì trẻ em và khai mạc hoạt động hè Sáng 25-5, tại Trung tâm tổ chức hội nghị tỉnh đã diễn ra lễ phát động tháng hành động vì trẻ em và khai mạc hoạt động hè với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số” và khai mạc hoạt động hè với chủ đề “Mùa hè xanh, chắp cánh yêu thương”; tiếp nhận và trao quỹ hỗ trợ trẻ em năm 2018. Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và phát động tại buổi lễ.

Thấm thía bức thư cô giáo viết cho học trò lớp 12: Con là một người bình thường!

Thấm thía bức thư cô giáo viết cho học trò lớp 12: Con là một người bình thường! "Trừ một số ít người sinh ra với sứ mệnh làm vĩ nhân đổi thay thế giới, còn lại đa số chúng ta là những người bình thường. Con nhớ đừng quên điều này để con không bị áp lực với bản thân. Con không đặt ra cho mình những điều to tát mà bỏ qua đi bao khoảnh khắc đáng trân quý mà một người bình thường cần trải nghiệm".

Trường Tiểu học Trung Tự (Đống Đa, Hà Nội): Lễ ra trường lớp 5 niên khóa 2013 - 2018

Trường Tiểu học Trung Tự (Đống Đa, Hà Nội): Lễ ra trường lớp 5 niên khóa 2013 - 2018 DN&TH; Ngày 23/05, trường Tiểu học Tiểu học Trung Tự (Đống Đa, Hà Nội) tổ chức Lễ ra trường cho các em học sinh lớp 5 niên khóa 20013 - 2018.

Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội: Nhiều 'mập mờ' trong hoạt động khám sức khỏe?

Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội: Nhiều 'mập mờ' trong hoạt động khám sức khỏe? Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (cơ sở 2) mở phòng khám ngay trong trường. Ngoài ra, Phòng khám đa khoa trực thuộc quản lý của nhà trường 'cấp' giấy khám sức khỏe nhưng 'không cần khám'… là nội dung mà bạn đọc đã phản ánh tới báo Thương hiệu & Công luận thông qua đường dây nóng của tòa soạn.

Nên phục hồi giải thưởng Giáo viên chủ nhiệm giỏi

Nên phục hồi giải thưởng Giáo viên chủ nhiệm giỏi Trong nhà trường, vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp đối với việc tổ chức các hoạt động giáo dục, nhất là giáo dục đạo đức đối với học sinh là hết sức quan trọng.

Hơn 100 thí sinh dự vòng sơ khảo quốc gia Vô địch thiết kế đồ họa thế giới 2018

Hơn 100 thí sinh dự vòng  sơ khảo quốc gia Vô địch thiết kế đồ họa thế giới 2018 Ngày 13/5, tại Hà Nội Trung ương Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam tổ chức cuộc thi Vô địch Thiết kế đồ họa thế giới – Adobe Certified Associate World Championship 2018 (ACAWC 2018) tại Việt Nam.

Danh xưng “nhà giáo” đâu có thể đơn giản đến thế

Danh xưng “nhà giáo” đâu có thể đơn giản đến thế Trước sự việc một video clip đăng tải trên mạng xã hội mấy ngày qua về một người phụ nữ được cho là giáo viên tiếng Anh, xưng “mày tao” với học viên và mắng chửi “mặt người, óc lợn” đang gây xôn xao dư luận, thầy Nguyễn Hữu Linh, giáo viên môn Ngữ văn, dạy tại Trường THCS ở Sầm Sơn (Thanh Hóa) không khỏi bức xúc, không chỉ về sự việc mà còn về danh dự và phẩm chất nghề giáo.

Trường Tiểu học Trung Tự (Đống Đa, Hà Nội): Trao tự tin, tiếp cận tri thức văn hóa toàn cầu image

Trường Tiểu học Trung Tự (Đống Đa, Hà Nội): Trao tự tin, tiếp cận tri thức văn hóa toàn cầu (DN&TH;) – Cuộc thi “Olympic Tiếng Anh” mà Trường Tiểu học Trung Tự (Đống Đa, Hà Nội) tổ chức trao giải sáng 7/5, tại Hà Nội đã ghi nhận thành tích cố gắng nỗ lực của các em học sinh trong năm học 2017- 2018. Mục đích của cuộc thi nhằm trao cho các em sự tự tin, mạnh dạn tiếp cận tri thức văn hóa của toàn cầu.
Nhà báo đang bị tổn thương!
Nhà báo đang bị tổn thương!

Không có một bảng xếp hạng về thu nhập nào xướng tên nhà báo, nhưng trong Top nghề nguy hiểm, nghề áp lực, nghề báo thậm chí được xếp cạnh nghề trích nọc độc rắn, thợ mỏ, thợ điện cao thế… Việc nhà báo bị hành hung, bị đe dọa giờ đây đã chẳng còn là chuyện gì quá lạ lẫm. Nhưng điều đáng nói là khi bị hành hung, bị đe dọa, các nhà báo đau về thể xác một phần nhưng nỗi đau lớn nhất là bị tổn thương vì cảm thấy mình không được bảo vệ đúng nghĩa…

‘Những đối tượng phá hoại, gây rối vừa qua là những người không yêu nước...’
Chủ tịch nước: Vụ việc tại Bình Thuận, TP.HCM là do bị kích động
Người làm báo phải có phẩm chất chính trị vững vàng
'Hãy bảo vệ thế hệ trẻ trước hiểm họa ma túy'
Trúng thầu nhờ hồ sơ năng lực “rởm”
Trúng thầu nhờ hồ sơ năng lực “rởm”

Trong khi hàng loạt dấu hỏi liên quan đến hồ sơ năng lực (HSNL) của Công ty Cổ phần Xây dựng Thuỷ lợi I được đặt ra mà chưa có được câu trả lời thì việc công ty này tham gia liên danh và thực hiện gói thầu "Dự án cải tạo, nâng cấp sông Ngũ huyện Khê thuộc hệ thống thuỷ nông Bắc Đuống” đã có dấu hiệu làm giả HSNL tài chính để trúng thầu.

MB TỔ CHỨC LỄ TRAO THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI“ XÀI THẺ NHẬN QUÀ, VUI HÈ RỘN RÔ
Nỗi ám ảnh thiếu tiền của các ứng dụng gọi xe Việt
Phường Cổ Nhuế 2: Có “ưu ái’ cho các doanh nghiệp “quen” liên tiếp trúng các gói thầu “khủng”?
Bầu Hiển giữa đường cứu vải
x