Trang chủ >> Giáo dục

Trường TH Trung Tự chia sẻ kinh nghiệm giáo dục với đoàn cán bộ quản lý giáo dục Ả Rập Xê Út

26-03-2018 - 15:34

DN&TH; Sáng ngày 26/3, Trường Tiểu học Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội đã đón tiếp Đoàn cán bộ quản lý giáo dục Ả Rập Xê Út do ông Jolatha Lem Bright làm Trưởng đoàn, đến thăm và giao lưu chia sẻ học tập kinh nghiệm giáo dục tại trường này.

Ông Jolatha Lem Bright đánh giá cao tính tổ chức chương trình chuyên nghiệp, tính năng động, thông minh của các em học sinh Trường TH Trung Tự 

Về dự chương trình còn có Chuyên viên Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội, ông Chu Cường Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường. Phía Trường Tiểu học Trung Tự, có cô giáo Ngô Phi Khanh – Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo và 1.600 em học sinh của các khối nhà trường.

Sau bài phát biểu chào mừng Đoàn cán bộ quản lý giáo dục Ả Rập Xê Út của cô giáo Ngô Phi Khanh hiệu trưởng nhà trường. Trường Tiểu học Trung Tự đã chào mừng các vị khách đến từ Ả Rập Xê Út các tiết mục giao lưu văn nghệ do chính các em học sinh và thầy cô giáo Trường tiểu học Trung Tự biểu diễn. Các tiết mục văn nghệ thể hiện tình yêu quê hương đất nước, tinh thần mến khách của dân tộc Việt Nam. 

Sau buổi lễ, đoàn cũng đã đi tham quan các gian trưng bày Mỹ Thuật của các khối lớp và dự tiết dạy âm nhạc của thầy giáo Ngô Lực 

Thay mặt Đoàn cán bộ quản lý giáo dục Ả Rập Xê Út, ông Jolatha Lem Bright đã bày tỏ sự cảm kích, ngưỡng mộ thích thú trước mô hình giáo dục hiện đại, thân thiện của các em học sinh Trường Tiểu học Trung Tự cũng như sự nhanh nhẹn, thông minh, tự tin, giao tiếp bằng Tiếng Anh tốt của các con học sinh. Đồng thời, gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường đã đón tiếp đoàn thân mật, tình cảm.

Một số hình ảnh khác:

 

Thành Đô

Ảnh Vũ Nguyễn Sơn

Gửi bình luận của bạn
  • Mới cập nhật
  • Xem nhiều
x