Trang chủ >> Giáo dục

Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội: Biến đất công thành ki ốt và bãi trông xe

Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội: Có sử dụng đất công sai mục đích?

Trường cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội (Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội) là Trường công lập trực thuộc UBND Thành phố Hà Nội, chịu sự quản lý nhà nước về giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Hiệu trưởng bị giáng chức vì đi lễ trong giờ hành chính

Hiệu trưởng trường THCS Mỹ Lương (Chương Mỹ, Hà Nội) bị kỷ luật xuống làm hiệu phó và chuyển đơn vị công tác.

Vang mãi bài ca Trường Tiểu học Trung Tự image

DN&TH; Trong niềm vui của các con được học trong ngôi Trường Tiểu học Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội còn thơm mùi sơn, ca sĩ Hoàng Tùng, là giảng viên thanh nhạc Trường Đại học Nghệ thuật Quân đội đã sáng tác tặng trường một bài hát mới. Đây là 1 phụ huynh gắn bó nhiều năm với nhà trường, tham gia sâu các hoạt động văn nghệ của Trung Tự, thầy giáo Lực dạy nhạc cho các con là học trò của Hoàng Tùng.

Bộ trưởng Bộ Tư pháp: Cần thiết ban hành Luật Nhà giáo

Theo Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long, cần thiết ban hành Luật Nhà giáo nhưng phải làm rõ phạm vi điều chỉnh để tránh sự chồng chéo với các luật khác. Bộ trưởng Lê Thành Long cũng tán thành với đề xuất miễn học phí ở bậc THCS.


Học sinh tiểu học non nớt, cần động viên hơn là phạt quỳ gối

Học sinh tiểu học non nớt, cần động viên hơn là phạt quỳ gối Nhiều phụ huynh còn nhờ cô giáo phạt nặng để các cháu sợ, nhưng làm nghề dạy học phải biết kiềm chế.

Cô giáo quỳ xin lỗi phụ huynh được động viên tiếp tục giảng dạy

Cô giáo quỳ xin lỗi phụ huynh được động viên tiếp tục giảng dạy Đại diện công đoàn, ngành giáo dục tỉnh Long An đã đến thăm hỏi, động viên nữ giáo viên tiểu học quỳ gối xin lỗi phụ huynh.

Công đoàn giáo dục Việt Nam yêu cầu bảo vệ nhân phẩm nhà giáo

Công đoàn giáo dục Việt Nam yêu cầu bảo vệ nhân phẩm nhà giáo Công đoàn giáo dục Việt Nam gửi văn bản tới Liên đoàn Lao động tỉnh Long An, Sở GD&ĐT Long An, Công đoàn giáo dục tỉnh Long An và Liên đoàn Lao động huyện Bến Lức về việc bảo vệ nhân phẩm nhà giáo Trường tiểu học Bình Chánh.

Hào hứng với buổi chào cờ đầu tuần

Hào hứng với buổi chào cờ đầu tuần DN&TH; Nhằm đổi mới giờ chào cờ đầu tuần, Trường Tiểu học Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội đã thay đổi hình thức chào cờ bằng việc lồng ghép nhiều hoạt động ngoại khóa phong phú, thu hút đông đảo các em học sinh tham gia. Qua đó, giúp học sinh nâng cao hiểu biết về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, có thêm niềm vui, sự hứng khởi cho cả tuần học tập.

Vingroup chính thức công bố tham gia lĩnh vực Giáo dục Đại học

Vingroup chính thức công bố tham gia lĩnh vực Giáo dục Đại học Tập đoàn Vingroup vừa chính thức công bố tham gia lĩnh vực Giáo dục Đại học với thương hiệu Đại học VinUni (VinUni). Sứ mệnh của VinUni là đào tạo nguồn nhân lực tinh hoa, có trình độ, kỹ năng, có vốn sống và khát vọng cống hiến nhằm đóng góp vào sự thịnh vượng của bản thân, của xã hội và tác động tích cực tới nền kinh tế tri thức toàn cầu.

Thủ tướng đồng ý chủ trương cho phép thành lập Đại học VinUni

Thủ tướng đồng ý chủ trương cho phép thành lập Đại học VinUni Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa có ý kiến chỉ đạo về chủ trương cho phép thành lập Trường Đại học VinUni.

Người làm khoa học đích thực không muốn đứng cùng Giáo sư, PGS “rởm“

Người làm khoa học đích thực không muốn đứng cùng Giáo sư, PGS “rởm“ Đã đến lúc cần trả lại giá trị thật sự của chức danh giáo sư, phó giáo sư; không thể để mang tiếng cho hệ thống phong học hàm của quốc gia.

Chức năng của dấu chấm phẩy và dấu hai chấm trong tiếng Anh

Chức năng của dấu chấm phẩy và dấu hai chấm trong tiếng Anh Dấu chấm phẩy đứng giữa một danh sách ý, trước từ nối hay hai câu liên quan. Còn dấu hai chấm có chức năng gì trong câu tiếng Anh?

Bốn vai trò của dấu phẩy trong tiếng Anh

Bốn vai trò của dấu phẩy trong tiếng Anh Dấu phẩy trong tiếng Anh có chức năng mở đầu một câu, chèn giữa câu, cuối câu hay đóng vai trò cộng tác trong câu.

Vinfast tại Hải Phòng: Miễn toàn bộ học phí, nhận lương suốt thời gian học, ra trường có việc ngay

Vinfast tại Hải Phòng: Miễn toàn bộ học phí, nhận lương suốt thời gian học, ra trường có việc ngay Miễn toàn bộ học phí, nhận lương suốt 2,5 năm học, ra trường có việc ngay, bằng cấp được công nhận quốc tế… là những ưu việt mà Trung tâm Đào tạo Kỹ thuật viên Vinfast dành cho học viên ngay từ niên khóa đầu tiên 2017 - 2018.
x