Trang chủ >> Giáo dục

Hội thảo về Công tác phòng, chống AIDS, ma túy, mại dâm trong học sinh, sinh viên

Hội thảo về Công tác phòng, chống AIDS, ma túy, mại dâm trong học sinh, sinh viên

Ngày 15/6, tại Hà Nội, Bộ GD&ĐT phối hợp với Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức buổi Hội thảo công tác phòng, chống AIDS, ma túy, mại dâm trong học sinh, sinh viên nhằm tăng cường năng lực phòng, chống ma túy trong trường học và nâng cao nhận thức về kỹ năng phòng tránh ma túy cho học sinh, sinh viên.

Trường Trung cấp Kinh tế - Tài chính Hà Nội: Ngang nhiên cho thuê mặt bằng kinh doanh để kiếm lời trên đất công image

Được nhà nước giao cho quản lý đất, tuy nhiên thay vì việc sử dụng quỹ đất đúng theo mục đích ban đầu để làm nhà thực hành thì lại được chuyển đổi mục đích sử dụng “biến tướng” thành các ki-ốt để cho thuê. Tình trạng này, đang diễn ra một cách công khai tại Trường Trung cấp Kinh tế - Tài chính Hà Nội cho thuê lại mặt bằng kinh doanh để kiếm lời trên đất công.

Đã tìm ra được nhà vô địch Cuộc thi thiết kế đồ họa năm 2018

DN&TH; Ngày 12/6 tại TP. Hồ Chí Minh, Ban tổ chức Cuộc thi Vô địch Thiết kế đồ họa Thế giới - Adobe Certified Associate World Championship 2018 (ACAWC 2018) đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải.

Hơn 400 học sinh tiểu học trên địa bàn tỉnh Bắc Giang tham gia hội thi đồng diễn thể dục

DN&TH; Sáng 1-6, tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Bắc Giang, Văn phòng Ban điều phối đề án 641, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Giang tổ chức Hội thi thể dục buổi sáng, thể dục giữa giờ và võ cổ truyền trên địa bàn tỉnh Bắc Giang 2018.


Chiến dịch truyền thông phòng, chống ma túy học đường năm 2017 image

Chiến dịch truyền thông phòng, chống ma túy học đường năm 2017 DN&TH; Sáng nay ngày 21/8, Viện Nghiên cứu tâm lý người sử dụng ma túy (PSD) phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hà Nội và Trường THPT Nguyến Trãi, Ba Đình, Hà Nội tổ chức chiến dịch truyền thông “Tuyên truyền, giáo dục phòng, chống ma túy cấp thành phố năm học 2017-2018” tại các trường trung học, phổ thông trên địa bàn.

Bài học từ bàn làm việc của những người thành công nhất thế giới

Bài học từ bàn làm việc của những người thành công nhất thế giới Mark Zuckerberg sử dụng bàn làm việc giống mọi nhân viên Facebook, Ernest Hemingway làm việc tốt nhất khi đang đứng. 

Tổng chủ biên bộ sử Việt Nam: 'Nhiều khoảng trống lịch sử vẫn chưa được lấp'

Tổng chủ biên bộ sử Việt Nam: 'Nhiều khoảng trống lịch sử vẫn chưa được lấp' PGS.TS Trần Đức Cường nuối tiếc bộ sử chưa nói sâu về quan hệ Việt - Trung các thời kỳ hay sự kiện Gạc Ma năm 1988.

Chiến tranh xâm lược của Trung Quốc được đưa trong sách Lịch sử Việt Nam

Chiến tranh xâm lược của Trung Quốc được đưa trong sách Lịch sử Việt Nam Cuộc chiến tranh biên giới phía Bắc được nói đến nhiều hơn trong bộ sử đồ sộ mới công bố với tên gọi chiến tranh xâm lược.

Tăng điểm sàn không cứu được sư phạm!

Tăng điểm sàn không cứu được sư phạm! Có nâng điểm sàn lên cũng chẳng kéo được thật nhiều thí sinh điểm cao nộp hồ sơ vào sư phạm

Hơn 60 giáo viên ở huyện biên giới đồng loạt xin chuyển trường

Hơn 60 giáo viên ở huyện biên giới đồng loạt xin chuyển trường UBND huyện Mường Lát (Thanh Hóa) đang tìm phương án giải quyết cho 62 cán bộ giáo viên xin thuyên chuyển công tác về xuôi.

Vụ Hiệu trưởng Trường THPT Phạm Hồng Thái bị “tố”: Sở GD&ĐT Hà Nội trả lời đã khách quan?

Vụ Hiệu trưởng Trường THPT Phạm Hồng Thái bị “tố”: Sở GD&ĐT Hà Nội trả lời đã khách quan? “Văn bản số 1139/SGD&ĐT-GDPT ngày 18/4/2017 của Sở GD&ĐT Hà Nội trả lời đơn thư tố cáo của tôi là chưa rõ ràng, chưa thỏa đáng và thiếu tính khách quan… Nếu Sở không có câu trả lời thỏa đáng, tôi sẽ tiếp tục gửi đơn thư tố cáo lên các cấp cao hơn” – Đó là khẳng định của cô P.A, giáo viên Trường THPT Phạm Hồng Thái (Ba ĐÌnh, Hà Nội).

Từ 2018 ngành sư phạm có điểm sàn riêng

Từ 2018 ngành sư phạm có điểm sàn riêng Năm 2018 không còn điểm sàn xét tuyển đại học, nhưng để đảm bảo chất lượng đầu vào ngành sư phạm, Bộ Giáo dục sẽ quy định riêng.

10 từ vựng tiếng Anh có nguồn gốc từ nước ngoài

10 từ vựng tiếng Anh có nguồn gốc từ nước ngoài "Ketchup", "pajamas", "sofa" là những từ thông dụng trong tiếng Anh ngày nay nhưng xuất phát từ các nước khác. 

Bé gái 8 tuổi bị cô dạy Anh văn đánh bầm tím

Bé gái 8 tuổi bị cô dạy Anh văn đánh bầm tím Theo biện minh của cô giáo dạy Anh văn thì do bé không chịu làm bài tập về nhà, muốn tốt cho bé nên dùng thước đánh để răn đe.
x