Trang chủ >> Giáo dục

Hội thảo về Công tác phòng, chống AIDS, ma túy, mại dâm trong học sinh, sinh viên

Hội thảo về Công tác phòng, chống AIDS, ma túy, mại dâm trong học sinh, sinh viên

Ngày 15/6, tại Hà Nội, Bộ GD&ĐT phối hợp với Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức buổi Hội thảo công tác phòng, chống AIDS, ma túy, mại dâm trong học sinh, sinh viên nhằm tăng cường năng lực phòng, chống ma túy trong trường học và nâng cao nhận thức về kỹ năng phòng tránh ma túy cho học sinh, sinh viên.

Trường Trung cấp Kinh tế - Tài chính Hà Nội: Ngang nhiên cho thuê mặt bằng kinh doanh để kiếm lời trên đất công image

Được nhà nước giao cho quản lý đất, tuy nhiên thay vì việc sử dụng quỹ đất đúng theo mục đích ban đầu để làm nhà thực hành thì lại được chuyển đổi mục đích sử dụng “biến tướng” thành các ki-ốt để cho thuê. Tình trạng này, đang diễn ra một cách công khai tại Trường Trung cấp Kinh tế - Tài chính Hà Nội cho thuê lại mặt bằng kinh doanh để kiếm lời trên đất công.

Đã tìm ra được nhà vô địch Cuộc thi thiết kế đồ họa năm 2018

DN&TH; Ngày 12/6 tại TP. Hồ Chí Minh, Ban tổ chức Cuộc thi Vô địch Thiết kế đồ họa Thế giới - Adobe Certified Associate World Championship 2018 (ACAWC 2018) đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải.

Hơn 400 học sinh tiểu học trên địa bàn tỉnh Bắc Giang tham gia hội thi đồng diễn thể dục

DN&TH; Sáng 1-6, tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Bắc Giang, Văn phòng Ban điều phối đề án 641, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Giang tổ chức Hội thi thể dục buổi sáng, thể dục giữa giờ và võ cổ truyền trên địa bàn tỉnh Bắc Giang 2018.


cần nhận thức lại một số tư tưởng Hồ chí Minh về Dân tộc thiểu số

cần nhận thức lại một số tư tưởng Hồ chí Minh về Dân tộc thiểu số Nhận thức lại một số tư tưởng Hồ Chí Minh về DTTS

Giảm thiểu Tảo hôn và Hôn nhân cận huyết thống

Giảm thiểu Tảo hôn và Hôn nhân cận huyết thống Vùng dân tộc, miền núi tỷ lệ Tảo hôn và Hôn nhân cận huyết thống còn cao, đây là nguyên nhân suy giảm chất lượng dân số

Khoảng cách giáo dục mầm non vùng dân tộc, miền núi

Khoảng cách giáo dục mầm non vùng dân tộc, miền núi Giáo dục mầm non vùng dân tộc, miền núi còn khoảng cách khá xa so với mặt bằng trung bình

Bảy đứa trẻ "người rừng" vướng lời thề của mẹ

Mẹ con Srín. Ảnh: PHƯƠNG NAM Chỉ vì một lời thề nguyền, hơn 13 năm trước, người phụ nữ K’ho có tên Srín cùng chồng bỏ làng vào rừng sâu rồi lần lượt sinh ra bảy đứa con. Trong đó có đến năm đứa do chị tự vượt cạn một mình giữa rừng.

Hội thảo về triển khai 135

Hội thảo về triển khai 135 Tiếp tục nổ lực thực hiện chương trình 135- chương trình xương sống của chính sách dân tộc

cấp 19 ấn phẩm báo chí cho đồng bào DTTS

cấp 19 ấn phẩm báo chí cho đồng bào DTTS Thủ tướng Chính phủ Quyết định cấp không thu tiền 19 ấn phẩm báo chí cho vùng DTTS

Thành tựu và những bất cập, hạn chế của Chính sách dân tộc hiện nay

Thành tựu và những bất cập, hạn chế của Chính sách dân tộc hiện nay Dân tộc và chính sách dân tộc là vấn đề có ý nghĩa chiến lược của cách mạng Việt nam
ÔNG PHẠM XUÂN TRƯỜNG – “ CHỢ GỖ HÀ NỘI – NƠI QUY TỤ NHỮNG THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU NGÀNH GỖ MỸ NGHỆ”
ÔNG PHẠM XUÂN TRƯỜNG – “ CHỢ GỖ HÀ NỘI – NƠI QUY TỤ NHỮNG THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU NGÀNH GỖ MỸ NGHỆ”

DN&TH; Vừa qua tại Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội chính thức khai trương Chợ gỗ Hà Nội. Hàng trăm các vị khách quý cùng bạn bè từ khắp mọi miền đất nước đã không quản ngại cơn mưa lớn đến tham dự lễ khai mạc hoành tráng này. Tạp chí doanh nghiệp và thương hiệu đã có buổi trao đổi trực tiếp với ông Phạm Xuân Trường – Chủ tịch hội đồng quản trị Chợ gỗ Hà Nội để biết thêm về một trong những trung tâm mua sắm thiết bị nội thất phong phú và đa dạng nhất nhì Hà Nội.

Bùng nổ sản xuất cây ăn quả có múi: Mừng hay lo?
Tăng cường thu hút đầu tư, liên kết sản xuất bền vững
Vincom khai màn đại tiệc mua sắm xuyên đêm hoành tráng cuối tuần image
Danh sách các đại lý được ủy quyền chính hãng của Basics tại Thái Nguyên
x