Trang chủ >> Giáo dục

Hiệu trưởng bỏ mặc cô giáo bị bắt quỳ xin từ chức

Hiệu trưởng bỏ mặc cô giáo bị bắt quỳ xin từ chức

Hiệu trưởng Trường Tiểu học Bình Chánh nhận hết trách nhiệm về mình do đã để xảy ra sự việc phụ huynh bắt cô giáo quỳ và xin được từ chức.

Lãnh đạo VinUni: 'Sinh viên tốt nghiệp đủ kinh nghiệm làm việc quốc tế'

Sinh viên Đại học VinUni (thuộc Vingroup) có ít nhất một học kỳ ở nước ngoài, tín chỉ được công nhận ở nhiều trường trên thế giới.

Hai bộ không chấp thuận đề xuất miễn học phí cho học sinh THCS

Bộ Nội vụ, Tài chính cho rằng đề xuất miễn học phí cho học sinh THCS chưa phù hợp, làm tăng chi ngân sách nhà nước.

Đề xuất tăng lương giáo viên không được ủng hộ: Các đơn vị có liên quan chưa làm hết trách nhiệm

“Hơn 20 năm không thực hiện được Nghị quyết Trung ương Đảng là xếp lương giáo viên cao nhất trong hệ thống bậc lương hành chính sự nghiệp, các đơn vị có liên quan cần tự nhìn lại mình xem đã làm hết trách nhiệm chưa? Ngay từ đầu đã “gạt đi” thì làm sao có cố gắng và quyết tâm để làm một việc mà sẽ mang lại tiến bộ lớn” - GS-VS Đào Trọng Thi - nguyên Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội - nói.


Triển lãm Hoạt động Giáo dục 91-94 Hà Nội image

Triển lãm Hoạt động Giáo dục 91-94 Hà Nội DN&TH; Được sự cấp phép của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, trong ngày 03.12, triển lãm Hoạt động Giáo dục 91-94 sẽ diễn ra tại Nhà triển lãm 45 phố Tràng Tiền, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội, do nhóm các cựu học sinh PTTH niên khóa 1991-1994 tổ chức nhân kỷ niệm 01 năm thành lập nhóm Giáo dục 91-94.

Người thầy của trẻ em nghèo xứ Thanh

Người thầy của trẻ em ngh Dù số phận cướp đi đôi chân khi đang còn quá trẻ nhưng với nghị lực phi thường, anh Lê Hữu Tuấn vẫn mạnh mẽ vươn lên trong cuộc sống và trở thành "người đưa đò" cho hàng trăm học sinh nghèo sau lũy tre làng

Trường THPT Lê Quý Đôn - Đống Đa - Hà Nội: Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường THPT Lê Quý Đôn - Đống Đa - Hà Nội: Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 DN&TH; Sáng nay 18/11, Trường THPT Lê Quý Đôn - Đống Đa - Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2017).

Trường THPT Nam Khoái Châu (Hưng Yên): 20 năm một chặng đường vinh quang

Trường THPT Nam Khoái Châu (Hưng Yên): 20 năm một chặng đường vinh quang DN&TH; Sáng 18/11/2017, Trường Trung học phổ thông Nam Khoái Châu (Hưng Yên) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường (1997-2017) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.

Văn Yên(Yên Bái): Trần tình vụ nhóm học sinh đánh bạn trong lớp

Văn Yên(Yên Bái): Trần tình vụ nhóm học sinh đánh bạn trong lớp DN&TH; Một học sinh nữ lớp 10 chỉ biết ngồi chịu trận khi một nhóm học sinh cùng trường đánh khiến bạn nữ sinh này uất ức, la hét trong tuyệt vọng. Chỉ sau ít phút được chia sẻ trên mạng xã hội đã có tới 1.270 lượt chia sẻ và 2.061 bình luận đa phần là bức xúc vì sự việc trên.

68 trường tiểu học TP HCM tham gia thể dục đồng diễn

68 trường tiểu học TP HCM tham gia thể dục đồng diễn DNTH - Nằm trong khuôn khổ chương trình “Năng động Việt Nam” chung tay cùng Đề án quốc gia 641 nhằm nâng cao thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011 – 2030. Ngày 12/11, tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (Tp HCM), 130 đội đến từ 68 trường tiểu học trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh đã cùng tham gia hội thi đồng diễn thể dục lần đầu tiên được tổ chức. Chương trình do Nestlé MILO, Sở VH -TT&DL; và Sở GD&ĐT Tp. Hồ Chí Minh hợp tổ chức.

Ngọt: Thông điệp ấn tượng về tình thầy trò của các cựu học sinh PTTH Lê Quý Đôn Hà Nội niên khóa 1991-1994. image

Ngọt: Thông điệp ấn tượng về tình thầy trò của các cựu học sinh PTTH Lê Quý Đôn Hà Nội niên khóa 1991-1994. Tối nay 12/11, các cựu học sinh PTTH Lê Quý Đôn Hà Nội niên khóa 1991-1994 đã tổ chức kỷ niệm 23 năm ngày ra trường trong chương trình trở về mái trường yêu với chủ đề “Ngọt”. Những hoạt động đầy ý nghĩa của các cựu học sinh đã để lại ấn tượng đẹp và sâu sắc về tình thầy trò dưới mái trường PTTH Lê Quý Đôn thân yêu.

Quảng Nam bác đề nghị tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Quảng Nam b Trong điều kiện người dân đang chịu thiệt hại nặng nề do mưa lũ, tỉnh Quảng Nam đã có quyết định bác đề nghị tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam mà sở đề xuất.

Trường Phổ Thông Quốc Tế NEWTON - Hà Nội: Nỗ lực để trở thành đơn vị dẫn đầu về chất lượng

Trường Phổ Thông Quốc Tế NEWTON - Hà Nội: Nỗ lực để trở thành đơn vị dẫn đầu về chất lượng DN&TH; Trước thềm năm học 2017 – 2018, trải qua 9 năm xây dựng và trưởng thành, các thế hệ thầy, cô giáo và học sinh trường Phổ Thông Quốc Tế NEWTON - Hà Nội đã nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn để, nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, khẳng định vị thế của mình trong hệ thống Giáo dục và Đào tạo. Hơn thế nữa những chương trình được dạy trong nhà trường có sự liên kết chặt chẽ, liên thông với các trường danh tiếng ở Anh, Mỹ, Australia, Canada,.. đã được Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hà Nội thẩm định và cấp phép triển khai.

Phó Phòng Giáo dục TP. Thanh Hóa bị "tố" bổ nhiệm sai quy định

Phó Phòng Giáo dục TP. Thanh Hóa bị "tố" bổ nhiệm sai quy định Bà Lê Thị Thu Hà, nữ giáo viên tiểu học sau khi điều động về Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) bị "tố" được bổ nhiệm làm Phó Trưởng phòng khi đang là viên chức, trong khi Luật Cán bộ công chức quy định chức danh trên phải là công chức.
x