Trang chủ >> Thể thao

Thanh tra Chính phủ vô địch bóng đá nam

Thanh tra Chính phủ vô địch bóng đá nam

DN&TH; Hội thao diễn ra ngày 18/11 là hoạt động thiết thực, ý nghĩa trong không khí toàn ngành Thanh tra đang ra sức, phấn đấu, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị.

Ryan Giggs: Mục tiêu hướng Việt Nam tham dự World Cup

Huyền thoại Manchester United, Ryan Giggs, Giám đốc Bóng đá của Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF, cho biết ông cùng cộng sự của mình hướng tới mục tiêu giúp bóng đá Việt Nam có thể tham dự World Cup 2030.

Vòng 1/16 Cup Hội Ngộ: Những loạt luân lưu định mệnh

DN&TH; 3/8 trận đấu vòng 1/16 phải giải quyết thắng thua bằng những loạt sút luân lưu đầy may rủi đã nói lên sự quyết liệt, căng thẳng và hấp dẫn của những trận cầu ở vòng loại trực tiếp Cup Hội Ngộ 2017.

Trước vòng 1/16 Cup Hội Ngộ: Những trận đấu được chờ đợi

DN&TH; Sau 1 tuần tạm nghỉ, vòng 1/16 Cup Hội Ngộ sẽ quay trở lại vào chiều thứ bảy ngày 18/11. Có thể thấy trước đây là những cuộc chiến lớn không khoan nhượng giữa các đội bóng ở loạt trận đấu loại trực tiếp này.


163 đội bóng dự giải bóng rổ học sinh TPHCM năm học 2017-2018

163 đội bóng dự giải bóng rổ học sinh TPHCM năm học 2017-2018 DN&TH; Sáng nay (12/11) tại Nhà thi đấu Thể Dục Thể Thao Phú Thọ (TP HCM) đã diễn ra lễ khai mạc Giải bóng rổ học sinh Tp. HCM - Cup Nestlé MILO năm học 2017 – 2018.

Cup Hội Ngộ 2017: Đội nào thực sự có tham vọng Vô Địch?

Cup Hội Ngộ 2017: Đội nào thực sự có tham vọng Vô Địch? DN&TH; Kết thúc vòng bảng, ngoại trừ Lê Quý Đôn có thực lực rõ ràng và không giấu diếm ý định vô địch 1 lần nữa, 1 tham vọng quyền lực thực sự. Trận với Kim Liên chỉ như cách anh dắt tay em qua đường cho khỏi ướt mà thôi, không đánh giá làm gì.

VINGROUP SẮP KHÁNH THÀNH TRUNG TÂM ĐÀO TẠO BÓNG ĐÁ HÀNG ĐẦU ĐÔNG NAM Á

VINGROUP SẮP KHÁNH THÀNH TRUNG TÂM ĐÀO TẠO BÓNG ĐÁ HÀNG ĐẦU ĐÔNG NAM Á DN&TH; Ngày 20/11/2017, Quỹ Đầu tư và Phát triển tài năng bóng đá Việt Nam (PVF) thuộc Tập đoàn Vingroup sẽ chính thức khánh thành Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ có quy mô hàng đầu Đông Nam Á tại Văn Giang, Hưng Yên; đồng thời chuyển toàn bộ PVF ra cơ sở mới sau một thời gian hoạt động tại TP.HCM. Đây là sự kiện có tính chất bước ngoặt nhằm đưa PVF lên một tầm cao mới, với những thay đổi đột phá về chất lượng đào tạo, hướng đến mục tiêu đạt đẳng cấp quốc tế cho bóng đá Việt Nam trong tương lai.

VPF gửi thư cho VFF: Làm ơn, thay Ban kỷ luật đi!

VPF gửi thư cho VFF: L Cách xử lý "hài hước, không giống ai" của Ban Kỷ luật VFF với nhiều tình huống bạo lực sân cỏ không chỉ khiến dư luận bức xúc, mà còn xúc phạm đến VPF

Cup Hội Ngộ 2017: Bốc thăm chia cặp đấu Cup C3

Cup Hội Ngộ 2017: Bốc thăm chia cặp đấu Cup C3 DN&TH; Những kết quả bốc thăm chia cặp đấu cúp C3 vừa được công bố mang lại những kết quả bất ngờ đầy thú vị hứa hẹn nhiều hấp dẫn ở các cặp đấu Cup C3 giải bóng đá Cup Hội Ngộ năm nay.

Lượt trận cuối vòng bảng Cup Hội Ngộ: Kịch tính đến phút chót

Lượt trận cuối vòng bảng Cup Hội Ngộ: Kịch tính đến phút chót DN&TH; Đúng như dự đoán, lượt trận cuối cùng vòng bảng diễn ra kịch tính, hấp dẫn, các đội bóng so kè, giành giật nhau từng điểm số, hiệu số bàn thắng thua. Những đội bóng bị dồn vào chân tường đã vùng lên mạnh mẽ để dành quyền đi tiếp.

Cup Hội Ngộ 2017: Ai sẽ tham dự Cup C3?

Cup Hội Ngộ 2017: Ai sẽ tham dự Cup C3? DN&TH; Tham gia Cup C3 vừa là trách nhiệm, nghĩa vụ của tất cả các đội tham gia Cup Hội Ngộ dành cho những đội cố đấm ăn xôi, cho những đội vơ bèo gạt tép, dành cả cho những đội có tâm lý giã đám cũng không được xả hơi.

Trước lượt trận cuối vòng đấu bảng Cup Hội Ngộ: " Người lên ngựa, kẻ chia bào"

Trước lượt trận cuối vòng đấu bảng Cup Hội Ngộ: " Người lên ngựa, kẻ chia bào" DN&TH; Chiều thứ bảy (4/11) lượt trận cuối vòng đấu bảng Cup Hội Ngộ 2017 sẽ diễn ra trên sân VSA số 5 Lê Trọng Tấn. Đây là vòng đấu quyết định để lựa chọn ra 16 đội đi dự Cup C1 và 13 đội xuống đá Cup C3 cùng với đội bóng Hà Đông. Trước khi tiếng còi khai cuộc, các đội đều thể quyết tâm cho trận đánh cuối cùng của vòng đấu bảng với tinh thần "quyết tử cho đội bóng quyết sinh".

Vòng 4 Cup Hội Ngộ 2017: Căng thẳng, quyết liệt và đầy kịch tính

Vòng 4 Cup Hội Ngộ 2017: Căng thẳng, quyết liệt và đầy kịch tính DN&TH; Đúng như dự đoán, kết quả vòng 4 đã mang lại những phán quyết vừa bất ngờ vừa… khó tin với nhiều trận cầu căng thẳng, quyết liệt, nhiều thẻ vàng và thẻ đỏ đã được các trọng tài rút ra. Vòng bảng Cup Hội Ngộ 2017 sẽ gay cấn đến loạt đấu cuối cùng (4/11) để tìm ra các đội bóng vào vòng loại trực tiếp Cup C1.

Trước vòng 4 Cup Hội Ngộ: Tăng tốc để về đích image

Trước vòng 4 Cup Hội Ngộ: Tăng tốc để về đích DN&TH; Chiều thứ bảy 28/10, vòng 4 Cúp Hội Ngộ 2017 sẽ trở lại với những trận cầu hấp dẫn, bóng chưa lăn nhưng hơi nóng từ các cuộc "bút chiến" đã hầm hập như "lò bát quái". Đây là vòng đấu bảng áp chót, trước khi xác định các đội giành vé vào vòng loại trực tiếp Cup C1 và chia tay các đội xuống chơi Cup C3. Thắng để tăng tốc về đích hay lùi lại nhường suất cho đội khác?
x