Trang chủ >> Thể thao

Festival Bơi lội học sinh TP. HCM năm học 2017-2018

28-11-2017 - 10:55

DN&TH; Lễ khai mạc vòng chung kết Festival Bơi lội học sinh năm học 2017 – 2018 do Sở GD&ĐT, Sở Văn hóa – Thể thao Tp. HCM phối hợp cùng Công ty Nestlé MILO tổ chức với sự tham gia tranh tài của 500 vận động viên (cấp tiểu học, THCS, THPT) từ 17 phòng GD&ĐT và 50 trường tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn thành phố cùng 200 phụ huynh học sinh tham dự và cổ vũ…

Đại diện Sở GD&ĐT trao cờ lưu  niệm cho các đoàn về tham dự

 

Tham gia vòng chung kết bơi lội, các thí sinh sẽ tham gia tổng cộng 6 nội dung gồm: Bơi Tự do, Bơi Ếch, Bơi Ngửa, Bơi Bướm, Bơi tiếp sức tự do, Bơi tiếp sức hỗn hợp với hình thức: cá nhân, tiếp sức; nam riêng, nữ riêng theo 6 nhóm.

Các thí sinh tham gia bài thi

       Vòng chung kết Festival Bơi lội học sinh TP. HCM là một sân chơi thể thao bổ ích giúp các em học sinh rèn luyện kỹ năng bơi lội, phòng chống đuối nước, nâng cao sức khỏe và cân bằng với nhịp độ học tập đang ngày một cao hiện nay. Công ty Nestlé MILO đã đồng hành với giải thi đấu này.

Ban tổ chức trong huy chương cho các thí sinh

Ông Mai Bá Hùng, Phó giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM phát biểu: “Chúng tôi đánh giá cao nỗ lực của Nestlé MILO cho sự phát triển thể thao học đường nói chung và bộ môn bơi lội nói riêng. Là đối tác tin cậy với Sở thể dục thể thao, Sở GD&ĐT Tp. HCM trong nhiều năm qua, thông qua chương trình Năng động Việt Nam, trong đó vòng chung kết Festival bơi lội Tp. HCM là một trong những hoạt động khởi đầu, chúng tôi mong muốn cùng với Nestlé MILO phát triển một thế hệ tương lai Việt Nam năng động và khỏe mạnh”.

 

Thành Vinh

Gửi bình luận của bạn
  • Mới cập nhật
  • Xem nhiều
x