Trang chủ >> Thể thao

Giao lưu bóng đá với Công ty xe đạp điện Michi

09-05-2018 - 14:23

Ngày 08/5, hướng tới ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/2018), với tiêu chí Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp, đội bóng Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu liên quân với đội xe điện Việt Thanh cùng đội bóng xe đạp điện Michi đã tổ chức trận bóng đá giao hữu.

Tham gia buổi giao hữu có nhà báo Nguyễn Nam Thắng, Phó TBT phụ trách Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu, ông Cao Hoàng Minh, Tổng giám đốc Công ty xe đạp điện Michi, cầu thủ của 2 đội cùng toàn thể cán bộ phóng viên, biên tập viên Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu và cán bộ công nhân viên của xe đạp điện Michi.

Trận đấu diễn ra trong không khí trang trọng, sôi nổi nhưng không kém phần cởi mở. Với tinh thần vui khỏe để làm việc và cống hiến, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả một trận cầu đẹp mắt. Sức khỏe của các cầu thủ  Công ty xe đạp điện Michi đối đầu với sự dạn dày của các cầu thủ tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu đã khiến trận đấu diễn ra vô cùng hấp dẫn từ đầu đến cuối. Tám bàn thắng trong hiệp 1 và 6 bàn thắng trong hiệp 2 đã mang đến một trận cầu mát nhãn.

Chia sẻ cảm xúc của mình, ông Cao Hoàng Minh Tổng giám đốc xe đạp điện Michi cho biết: “Phía doanh nghiệp cảm thấy rất vui mừng khi được giao lưu với các cơ quan báo chí truyền thông. Đây quả thực là một hoạt động có ý nghĩa trong việc thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp giữa Báo chí và Doanh nghiệp. Thông qua những hoạt động như thế, thông điệp báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp sẽ được lan tỏa rộng rãi hơn. Điều này góp phần khích lệ các doanh nghiệp cố gắng hơn nữa để phát triển kinh tế góp phần vào việc phát triển cùng nền kinh tế nước nhà. Hy vọng, hoạt động này sẽ diễn ra thường niên hơn nữa”.

Sau trận đấu, đội trưởng hai bên cùng tập thể hai đội bóng đã có buổi liên hoan và giao lưu  kinh nghiệm với nhau, trong bầu không khí sôi nổi và ấm cúng.Thông qua những hoạt động giao lưu thể thao như trên, mối quan hệ hợp tác giữa hai bên ngày càng được thắt chặt hơn nữa.

Duy Luân

Một số hình ảnh giao lưu của hai đội bóng.

 

Gửi bình luận của bạn
  • Mới cập nhật
  • Xem nhiều
x