Trang chủ >> Thể thao

Lượt trận thứ hai vòng bảng Cup Hội Ngộ 2017: Hà Nội – Amsterdam xung trận

12-10-2017 - 08:14

DN&TH; Lượt đấu thứ hai vòng vòng bảng Cup Hội Ngộ 2017 sẽ diễn ra vào chiều thứ bảy 14/10/2017 trên sân VSA số 5 Lê Trọng Tấn. 14 trận đấu ở lượt trận thứ nhất đã diễn ra sôi nổi, hào hứng với 28 đội bóng đã xuất đầu lộ diện, ở lượt trận thứ hai này đội bóng thứ 29 của giải đấu Hà Nội – Amsterdam sẽ xung trận.

BẢNG A

 

 

Duy nhất  Liên Quân Việt Đức - Trần Phú có được 3 điiểm với trận thắng 4-1 trước Lý Thường Kiệt với ngôi đầu bảng sẽ gặp Thăng Long được 1 điểm sau trân hòa 0-0 trước Hoàn Kiếm, một chiến thắng là bước khởi đầu thuận lợi cho Đức Phú trên con đường đi tiếp, với lực thực và khả năng như hiện tại 3 điểm hoàn toàn nằm trong tầm tay của họ.

Lý Thường Kiệt đội bóng duy nhất chưa có điểm ở bảng đấu này sẽ gặp Phan Đình Phùng - Hoàng Diệu đội bóng có được 1 điểm sau trận hòa 1-1 với Nguyễn Gia Thiều, dường như đội bóng của đội trưởng Long "chym" chưa bung hết sức họ còn toan tính cho chặng đường dài phí trước. Gặp Lý Thường Kiệt đội bóng "dưới cơ" họ sẽ bung sức để có chiến thắng đấu tay, với Lý Thường Kiệt đây là trận đấu "sống còn" nếu thua cơ hội của họ tại Cup C1 dường như đã chấm hết.

Hoàn Kiếm - Nguyễn Gia Thiều hai đội bóng đều hòa trong trận ra quân sẽ gặp nhau, dự kiến đây là trận đấu ngang cơ và khả năng một trận hòa tiếp theo cho hai đội sẽ diễn ra.

 

BẢNG B

 

Yên Hòa á quân mùa trước đã phô diễn sức mạnh bằng một cơn "địa chấn" bằng trận thắng "hủy diệt" 9-1 trước Lý Tự Trọng sẽ gặp Minh Khai đội bóng cũng đã có 3 điểm, một trận đấu đáng xem, đội nào thắng sẽ độc chiếm ngôi đâu bảng B. 

Lý Tự Trọng đội bóng thay thế Bạch Mai với danh hiệu "hoa hậu thân thiện" sẽ gặp Trương Định đội bóng đã có trận hòa 0-0 với Quang Trung, rất khó cho Lý Tự Trọng nếu như họ vẫn đá như trận vừa qua. Trước một đối thủ dưới cơ Trương Định sẽ bỏ túi 3 điểm ?

Quang Trung đội bóng đã có trận hòa đáng tiếc 0-0 trước Trương Định ở vòng trước sẽ gặp Liên quân Cao Bá Quát - Dương Xá, một thắng lợi để lên giây cót tinh thần là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay họ.

 

BẢNG C

 

Ba cặp đấu vòng một đều phân định thắng thua, Liên Quân Nguyễn Trãi - Đinh Tiên Hoàng cho thấy họ là ứng cử viên nặng ký cho ngôi đầu bảng, ở lượt trận này họ sẽ gặp Liên Quân Ngọc Hồi - Ngô Thì Nhậm, rất khó cho Ngọc Hồi - Ngô thì Nhậm trước một Đinh Trãi chơi đồng đều, ổn định ở cả 3 tuyến. Một chiến thắng, 3 điểm và ngôi đầu bảng tiếp tục được Đinh Trãi duy trì sua lượt trận thứ hai này.

Xuân Đỉnh có trận cầu căng thẳng kịch tính bằng chiến thắng 3-2 Ngọc Hồi - Ngô Thì Nhậm sẽ đụng Trưng Đống vừa hạ Việt Ba 1-0 ở vòng này, hai đội bóng đã có trong tay 3 điểm gặp nhau khả năng cao là một trận hòa và 1 điểm cho cả hai đội.

Việt Ba đương kim vô địch Cup C3 vẫn thất thường như thường lệ, họ đang rất khó khăn về lực lượng khi nhiều cầu thủ trụ cột dính chấn thương nên đã để thua Trưng Đống 1-0 sẽ gặp Liên Quân Đông Anh - Sóc Sơn đội bóng cũng vừa thua Đinh Trãi 4-2 ở vòng trước. Một trận cầu khó khăn, căng thẳng cho cả hai đội, một chiến thắng cho Việt Ba hay một trận hòa cho cả hai đội tùy thuộc vào cách tiếp cận trận đấu của hai đội.

 

BẢNG D

 

Đương kim vô địch Lê Quý Đôn có bước khởi đầu thuận lợi bằng chiến thắng "khó nhọc" trước Phạm Hồng Thái, dường như Quỷ đói chưa "nóng máy", vắng Dũng Mầm ở tuyến giữa khả năng cầm nhịp điều tiết trận đấu của Quỷ trở nên khó khăn khi gặp đối thủ cao to, chơi rắn và thiên về thể lực. Gặp Hoàng Văn Thụ đối thủ "vừa miếng" 3 điểm sẽ nằm gọn trong tay Quỷ, rất khó có cửa cho Hoàng Văn Thụ trong trận đấu này.

Kim Liên đội bóng đang dẫn đầu bảng sẽ đụng Liên Quân Hai Bà Trưng Đoàn Kết, hai đội đều có chiến thắng trong trận đầu ra quân với lực lượng đồng đều, một trận hòa sẽ nhiều khả năng diễn ra trong một trận cầu căng thẳng, quyết liệt.

Phạm Hồng Thái đội bóng sở hữu nhiều cầu thủ cao to với lối chơi thiên về thể lực sẽ gặp Liên quân BTVH&CTLQ một dội bóng hội quân gấp gáp để thi đấu. Hai đội bóng đã thua trận đầu gặp nhau, một chiến thắng cho Phạm Hồng Thái để nuôi cơ hội đi tiếp, rất khó cho BTVH&CTLQ trong bảng đấu này nếu họ cứ đá như trận vừa qua.

 

BẢNG E

 

Hà Nội – Amsterdam sau vòng đầu được nghỉ ngơi, thảnh thơi "xem giò, xem cẳng" đối thủ sẽ xung trận, gặp Chu Văn An đội bóng đã bỏ túi 3 điểm, một trận hòa "vui vẻ" đầy tình hữu nghị giữa hai đội bóng của những người bạn ở trong và ngoài sân cỏ.

Liên Quân Lương Thế Vinh - Marie Curie vẫn chứng tỏ được sức mạnh vốn có của họ, gặp tân binh Yên Viên đối thủ "dễ chịu" 3 điểm và ngôi đầu bảng đang chờ đợi họ.

Một lượt đấu hấp dẫn, đáng xem với nhiều trận cầu tâm điểm. Đội nào sẽ rộng cửa đi tiếp? Cánh cửa Cup C3 sẽ "chào đón" đội bóng nào? Câu trả lời sẽ có sau khi lượt trận thứ hai vòng bảng Cup Hội Ngộ 2017 kết thúc vào chiều thứ bảy 14/10/2017.

 

Thành Đô

Ảnh: 91-94 Hà Nội.

Gửi bình luận của bạn
  • Mới cập nhật
  • Xem nhiều
x