Trang chủ >> Thể thao

Trước loạt trận cuối vòng bảng giải bóng đá "Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp"

07-06-2018 - 16:05

DN&TH; Sau 2 vòng đấu đầu tiên diễn ra hết sức hấp dẫn với những trận đấu có chất lượng chuyên môn cao đầy bất ngờ kịch tính, lượt đấu cuối vòng bảng diễn ra vào sáng thứ bảy ngày 09/6 trên sân bóng Thượng Đình sẽ hứa hẹn là vòng đấu rất đáng chờ đợi với nhiều cặp đấu cân sức và duyên nợ.

Bảng A:

FC Doanh nghiệp Thương hiệu - FC Sao Việt: "Quyết tử cho đội bóng Quyết sinh"

Có được 1 điểm và đang đứng cuối bảng nhưng cơ hội chưa phải là đã hết cho DNTH, tuy nhiên để vào Bán kết DNTH phải thắng đậm Sao Việt và chờ kết quả của cặp đấu còn lại. Rất may, ở vòng cuối này DNTH chỉ phải gặp Sao Việt đội bóng đã vào Bán kết và chắc chắn ở ngôi đầu bảng, Sao Việt sẽ "dưỡng quân" cho các cầu thủ nghỉ ngơi và cùng nhau "xem giò, xem cẳng" đối thủ của mình ở trận Bán kết diễn ra vào ngày chủ nhật. "Còn nước, còn tát" các cầu thủ DNTH đang rất quyết tâm cùng nhau chờ đợi tiếng còi khai cuộc để thi đấu một trận đấu "quả cảm" và chờ đợi " thần may mắn" đứng về phía mình. Liệu DNTH có lọt qua "khe cửa hẹp" để đoạt tấm vé vào vòng Bán kết? Chúng ta hãy cùng chờ xem.

FC Milo - FC Báo Giáo dục Thời đại: Thắng để đi tiếp?

FC Milo có 3 điểm và chỉ cần hòa là đi tiếp, ngược lại Báo GDTĐ buộc phải thắng và chờ kết quả trận còn lại để xem "số phận" của mình, nếu DNTH thắng hai đội sẽ so kè chỉ số phụ vì hai đội đã hòa nhau 1-1 ở trận mở màn. Đội trưởng FC Milo đang thông báo là thiếu cầu thủ trong trận cầu quyết định, liệu đây có phải là đòn "nghi binh" của họ trước trận cầu "sinh tử" ? ngược lại GDTĐ tâm lý khá "thoải mái" khi vào trận với tinh thần "quyết thắng". GDTĐ sẽ chơi tấn công dồn dập ngay từ đầu, phía bên kia Milo sẽ đá phòng ngự phản công "rình rập" cơ hội để tung đòn kết liễu. Nếu đá với tâm lý "cầu hòa" sẽ rất khó cho Milo vì GDTD là đội bóng với nhiều cầu thủ dày dạn kinh nghiệm và bản lĩnh thi đấu. Đây có lẽ là cặp đấu đáng xem nhất ở vòng này.

 

 

Bảng B: 

FC Thương Trường - FC Hoàng Thu: Vui vẻ, hòa nhã?

Thương Trường chứng tỏ họ là đội bóng mạnh, thi đấu đồng đều ở cả ba tuyến, đặc biệt họ đang sở hữu trong tay cầu thủ dẫn đầu danh sách ghi bàn Hà Phương số 15 với 5 bàn thắng sau hai trận đấu. Đã vào Bán kết và chỉ cần hòa là đứng đầu bảng nên Thương Trường không dại dì tung hết sức lực cho trận này, ngược lại Hoàng Thu cũng chỉ cần hòa là đi tiếp do vậy rất có khả năng đây là trận đầu "hữu hảo" giữa hai đội đang đãn đầu bảng?

FC Truyền thông Người Hà Nội - FC Sơn Pushido: "Tiếng chim hót trong bụi mận gai"

 Đã bị loại sau hai trận đấu đầu tiên, Sơn Pushido khá thoải mái, họ sẽ thi đấu cống hiến hết mình vì thành công chung của giải. Đối thủ của họ TT NHN buộc phải thắng đậm và hi vọng Thương Trường chiến đấu hết mình trước Hoàng Thu, cơ hội tuy nhỏ nhưng không phải là đã hết, gióng như DNTH, TT NHN  sẽ chứng tỏ họ đến giải không phải để "dạo chơi".  Gặp đối thủ "đồng cân, đồng lạng" với tâm lý thoải mái, Sơn Pushido sẽ phủ kín TT NHN bằng màu sơn mà họ sản xuất? Hãy cùng chờ xem!

 

Thành Đô

Gửi bình luận của bạn
  • Mới cập nhật
  • Xem nhiều
x