Trang chủ >> Văn hóa

Bán hãng phim 32 tỉ là bán rẻ quá khứ, bán rẻ văn hóa

Bán hãng phim 32 tỉ là bán rẻ quá khứ, bán rẻ văn hóa

Cùng với lá đơn kêu cứu của các nghệ sĩ Hãng phim Truyện Việt Nam được Hội Điện ảnh VN tiếp nhận và chuyển lên Thủ tướng, Phó Thủ tướng Chính phủ cùng nhiều đơn vị, ban, ngành có liên quan, nhiều tờ báo cùng lên tiếng về sự tồn vong của một Hãng phim có lịch sử vẻ vang.

Văn hoá chính là tài sản quý giá của người Lô Lô

DN&TH; Khai thác tiềm năng du lịch địa phương, nâng cao đời sống nhưng lại không làm tổn hại môi trường, làm mất đi bản sắc truyền thống; bảo tồn được nét đẹp văn hóa của người Lô Lô và dùng chính nét đẹp này để hấp dẫn du khách. Đó là cách mà người dân Lô Lô Chải ở Lũng Cú (Hà Giang) đang cần mẫn thực hiện.

Ăn cưới trong ấm ức

Những tiệc cưới được tài trợ "từ A đến Z" ngày càng phổ biến. Nhưng khách dự tiệc có nên bỏ phong bì mừng cho những tiệc cưới mà cô dâu chú rể hầu như không chi trả gì?

Phó GĐ Nhà hát kịch Việt Nam: Tôi vừa đi nhậu với Xuân Bắc. Bắc bảo, chuyện đàn bà ấy mà!

"Tôi không biết sâu thẳm con người của Bắc thế nào. Nhưng tôi nghĩ cả tôi và Bắc phải rất tỉnh táo trong chuyện này", NSND Anh Tú chia sẻ.


Sau cuộc họp 9 tiếng, vợ Xuân Bắc: Tôi có bằng chứng chuyện NSND Anh Tú chèn ép!

Sau cuộc họp 9 tiếng, vợ Xuân Bắc: Tôi có bằng chứng chuyện NSND Anh Tú chèn ép! "Tôi không biết anh Anh Tú phản hồi như thế nào. Nhưng chắc chắn rồi cũng sáng tỏ cả thôi", chị Hồng Nhung - vợ nghệ sĩ Xuân Bắc khẳng định.

Ông Nguyễn Thế Kỷ: Mỗi làng quê, ngọn núi, dòng sông trên dải đất này đều mang dáng hình Tổ quốc

Ông Nguyễn Thế Kỷ: Mỗi làng quê, ngọn núi, dòng sông trên dải đất này đều mang dáng hình Tổ quốc Với nhà thơ Nguyễn Thế Kỷ, mỗi làng quê, ngọn núi, dòng sông trên dải đất này đều mang dáng hình Tổ quốc, đau đáu, thương yêu.

Nhà thơ Thanh Tùng - tác giả bài ‘Thời hoa đỏ’ qua đời ở tuổi 83

Nhà thơ Thanh Tùng - tác giả bài ‘Thời hoa đỏ’ qua đời ở tuổi 83 Nhà thơ Thanh Tùng-tác giả của hai bài thơ nổi tiếng “Thời hoa đỏ” và “Hà nội” qua đời tại nhà riêng ở TP.HCM ở tuổi 83.

Phát động sống đẹp vì một Hà Nội thanh lịch, văn minh - việc làm ý nghĩa của Nhóm 91-94 image

Phát động sống đẹp vì một Hà Nội thanh lịch, văn minh - việc làm ý nghĩa của Nhóm 91-94 Lễ phát động toàn bộ các cựu học sinh Phổ thông trung học Hà Nội khóa 1991-199491-94 sống đẹp vì một Hà Nội thanh lịch, văn minh diễn ra vào 8h30 sáng ngày Thứ Bảy 9/9/2017 tại phố đi bộ Tràng Tiền, Hà Nội.

15 cuốn sách quý được trưng bày ở Đường Sách TP HCM

15 cuốn sách quý được trưng bày ở Đường Sách TP HCM Một số sách xuất bản trước 1945 như "Quê hương" (Nguyễn Tuân), "Lều chõng" (Ngô Tất Tố)... xuất hiện trong triển lãm "Về chốn thư hiên", ngày 8/9.

Khai mạc Hội chợ sách quốc tế Việt Nam 2017

Khai mạc Hội chợ sách quốc tế Việt Nam 2017 Sáng 23-8, Hội chợ sách quốc tế Việt Nam lần thứ VI năm 2017 đã chính thức khai mạc tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội). Sự kiện do Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì tổ chức 2 năm/lần thu hút sự tham gia của nhiều nhà xuất bản trong và ngoài nước.

Phát hành bộ tem đặc biệt về Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Phát hành bộ tem đặc biệt về Đại tướng Võ Nguyên Giáp Bộ tem thể hiện chân dung Đại tướng Võ Nguyên Giáp với nụ cười thân thiện vừa được phát hành.

Cải lương sáng đèn leo lắt

Cải lương sáng đèn leo lắt Chưa bao giờ bộ môn nghệ thuật cải lương lại cần một nguồn lực lớn để sàn diễn sáng đèn một cách bền bỉ như hiện nay

Ì xèo chuyện bản quyền sân khấu: Dùng tình, chưa hiểu lý

Ì xèo chuyện bản quyền sân khấu: Dùng tình, chưa hiểu lý Khi phát hiện bị vi phạm, quyền tác giả mới quan tâm, lên tiếng và ngồi chờ sự biết điều của người vi phạm nhưng không phải người vi phạm nào cũng…biết điều

Chuyện "giáo sư Ngọc Sơn": Có thứ đồ giả không ai ngờ!

Chuyện "giáo sư Ngọc Sơn": Có thứ đồ giả không ai ngờ! Ca sĩ Ngọc Sơn là "giáo sư âm nhạc", tưởng đùa mà có thật. Bằng khen của Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam cấp cho ca sĩ Ngọc Sơn ghi rõ ràng. Chưa ai dám nghĩ ra học hàm "giáo sư" cho ca sĩ Ngọc Sơn ngoài Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam.
x