Trang chủ >> Văn hóa

CHUNG KẾT GIỌNG CA VÀNG DOANH NHÂN 2017 – RỰC RỠ ĐÊM NHẠC “SẮC MÀU”

26-11-2017 - 09:51

DN&TH; Tối 25/11, tại Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Âu Cơ (Hà Nội) đã diễn ra đêm Chung kết cuộc thi Giọng ca vàng Doanh nhân 2017 với sự tham gia của 21 thí sinh xuất sắc nhất của cả ba dòng nhạc Nhạc nhẹ, Bolero và Dân gian đã mang đến cho khán giả một chương trình thú vị và hấp dẫn.

Giọng ca vàng Doanh nhân 2017 – cuộc thi tài năng đầu tiên dành cho các doanh nhân và các lãnh đạo doanh nghiệp được tổ chức trên quy mô toàn quốc, nhằm mục đích tạo ra một sân chơi giao lưu, khám phá, tôn vinh những tài năng nghệ thuật trong cộng đồng doanh nhân Việt Namdo Công ty cổ phần phát triển Công Nghệ Giáo Dục SMT tổ chức.

Hội đồng giám khảo của cuộc thi gồm: Nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh - Chủ tịch Hội âm nhạc Hà Nội (Chủ tịch Hội đồng giám khảo), các thành viên giám khảo gồm: NSND Thu Hiền, nhạc sĩ Giáng Son, ca sĩ Lan Anh và nhà báo Ngô Bá Lục. Thành phần ban giám khảo cũng là các chuyên gia về những lĩnh vực theo các dòng nhạc mà các thí sinh đăng kí tham gia.

Trưởng BTC cuộc thi, Hoa hậu doanh nhân người Việt tại Pháp Đàm Hương Thủy cho biết, đây là hoạt động phi lợi nhuận, là sân chơi để các doanh nhân Việt Nam thỏa đam mê trong nghệ thuật, đồng thời cũng là dịp để công chúng nhìn nhận thấy một hình ảnh khác của các doanh nhân. Họ vừa là những người cứng rắn trên thương trường nhưng cũng đầy say mê với nghệ thuật.

Các tiết mục trình diễn đặc sắc của các doanh nhân trong đêm chung kết đã mang đến sân khấu Nhà hát Âu Cơ không chỉ là một cuộc thi mà còn là một bữa tiệc nghệ thuật đầy màu sắc, thể hiện sinh động nhất cái “Tâm” của những thủ lĩnh đa tài. Bên cạnh đó, tài năng của các thí sinh cũng ghi đậm dấu ấn trong lòng tất cả những người hiện diện tại cuộc thi. Các tiết mục tham gia dự thi không chỉ thể hiện sự chuẩn bị công phu với nội dung ý nghĩa mà còn mang tính chuyên nghiệp.

Những tiết mục tại đêm chung kết nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả nên các thí sinh như được tiếp thêm năng lượng và sự tự tin. Các thí sinh ở cả 3 dòng nhạc: nhạc nhẹ, borelo và dân gian đều có các phần trình diễn tốt hơn hẳn ở các vòng thi trước với sự hỗ trợ ăn ý của ban nhạc và vũ công đã khiến nhiều khán giả vừa thích thú vừa ngỡ ngàng. BGK đã cực kỳ căng thẳng để chọn ra những thí sinh xuất sắc. Bởi, đây là cuộc thi dành cho các doanh nhân nên sự công bằng, khách quan rất được coi trọng.

Giải nhất của đêm chung kết đã được trao cho 4 thí sinh đó là: Nguyễn Trịnh Minh Dũng (ca khúc 60 năm cuộc đời – nhạc nhẹ), Hồ Phàm (ca khúc Ngọn lửa cao nguyên – nhạc nhẹ), Đăng Trường (ca khúc Xin gọi nhau là cố nhân – borelo), Lường Thị Thoa (ca khúc Không thể có thể - dân ca). Bên cạnh các giải nhất, BGK đã trao các giải nhì và ba cho các thí sinh. Giải nhì thuộc về các thí sinh Tăng Đình Đại (nhạc nhẹ), Thanh Nga (borelo), Lê Thị Minh Ngân (dân ca). Xếp hạng giải ba thuộc về các thí sinh: Bùi Thế Thời (nhạc nhẹ), Lý Thị Thảo (borelo), Nguyễn Thị Huế (dân ca).

Một số hình ảnh đêm chung kết Giọng ca vàng doanh nhân 2017:

 

Nguyễn Liên – Duy Hiệu

Gửi bình luận của bạn
  • Mới cập nhật
  • Xem nhiều
x