Trang chủ >> Văn hóa

Đại lễ Cầu an Ngành làm đẹp Việt Nam lần thứ nhất năm 2018

05-03-2018 - 14:52

DN&TH; Ngày 15/03/2018 tại Thiền viện Trúc Lâm Tây thiên Tam Đảo liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam tổ chức Đại lễ cầu an Ngành làm đẹp Việt Nam lần thứ nhất năm 2018. Với sự góp mặt của các chủ doanh nghiệp lớn trong ngành làm đẹp, một sự kiện quan trọng đánh dấu bước khởi đầu trong năm 2018.

Đại lễ cầu an ngành làm đẹp Việt Nam diễn ra với bốn nội dung quan trọng: đầu tiên, du lịch tâm linh hội tụ về các điểm du lịch tâm linh như: đền, chùa, đình, đài, lăng tẩm, tòa thánh, khu thờ tự, tưởng niệm và những vùng đất linh thiêng gắn với phong cảnh đặc sắc gắn kết với văn hóa truyền thống, lối sống địa phương. Ở đó  tiến hành các hoạt động tham quan, tìm hiểu văn hóa lịch sử, triết giáo, cầu nguyện, cúng tế, chiêm bái, tri ân, báo hiếu, thiền, tham gia lễ hội... ;  tiếp theo tiến hành Đại lễ cầu an ngành làm đẹp Việt Nam cầu cho một năm thuận buồm xuôi gió sự phát triển cho ngành làm đẹp nước nhà...Thứ ba, tham gia khóa tu học Một Ngày An Lạc để tâm thanh tịnh và cuối cùng là pháp thoại( kinh doanh theo giáo pháp, vì sao phải ăn chạy?).

Lịch trình của Đại lễ sẽ bắt đầu xuất phát lúc 6h tại Nhà hát lớn Hà Nội đi tới Tam Đảo rồi thực hiên các hoạt động trong sự kiện. Những yêu cầu của Đại lễ về trang phục, mọi người mặc đồ ghi hoặc lam để phù hợp với chương trình. Đây là ngày rất quan trọng đánh dấu bước khởi điểm của Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam. Cầu cho một năm mới an lành, may mắn, thuận buồn xuôi gió và càng phát triển đối với ngành làm đệp nói chung và liên hiệp nói riêng.

 

Ngọc Lan

Gửi bình luận của bạn
  • Mới cập nhật
  • Xem nhiều
x