Trang chủ >> Văn hóa

Kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Hội yêu sân khấu Nhà hát Tuổi Trẻ

07-01-2018 - 17:45

DN&TH; Ngày 06/01/2018, lễ gặp mặt kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Hội yêu sân khấu Nhà hát Tuổi Trẻ (06/01/2013 - 06/01/2018) được tổ chức tại Hà Nội.

Là một trong hiếm hoi đơn vị nghệ thuật ở phía Bắc luôn tìm cách thu hút khán giả, Nhà hát Tuổi trẻ đang tiếp tục tìm cách để đến gần hơn người xem, cũng là để tìm ra lối đi riêng trong bối cảnh sân khấu đang ảm đạm. Việc thành lập, Hội yêu sân khấu Nhà hát Tuổi Trẻ vào ngày 06/01/2013, duy trì và phát triển đến hôm nay chỉ là một trong những hoạt động “chuyển mình” với mục đích đó của BGĐ Nhà hát Tuổi trẻ.

Phát biểu tại buổi lễ Giám đốc NSƯT Chí Trung cho biết : Suốt 5 năm qua các Hội viên đã gắn bó với Nhà hát, giao lưu, sinh hoạt và thưởng thức các chương trình biểu diễn nghệ thuật, góp phần quảng bá đưa sân khấu NHTT đến với công chúng nhiều hơn.

Tham gia Hội yêu sân khấu Nhà hát Tuổi Trẻ, các thành viên có cơ hội được nhận vé mời thưởng thức trước các hoạt động nghệ thuật đặc sắc tại Nhà hát Tuổi trẻ, gặp gỡ, giao lưu làm quen với các gương mặt nghệ sỹ mình yêu thích, tìm hiểu thêm về các loại hình nghệ thuật đang được trình diễn tại Nhà hát.

Hội yêu sân khấu Nhà hát Tuổi Trẻ cũng là nơi tiếp nhận những ý kiến đánh giá, nhận xét và phản hồi của khán giả thông qua các chương trình biểu diễn, để các tiết mục của Nhà hát ngày càng trở nên hoàn thiện, hấp dẫn và gần gũi hơn, nâng cao hiệu quả trong thực hiện tiêu chí là một người bạn thân thiết góp phần định hướng thẩm mỹ cho các đối tượng thanh thiếu niên nhi đồng, phục vụ công chúng.

 

Thành Đô

Gửi bình luận của bạn
  • Mới cập nhật
  • Xem nhiều
x