Trang chủ >> Xã hội

Giao lưu bóng đá Doanh nghiệp và Thương hiệu và sơn Pushido

Giao lưu bóng đá giữa Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu với sơn Pushido

Ngày 21/3, hướng tới ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/2018), kỷ niệm 5 năm thương hiệu sơn Pushido có mặt tại Việt Nam, đội bóng Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu với đội bóng sơn Pushido đã tổ chức trận bóng đá giao hữu.

Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội: Có sử dụng đất công sai mục đích?

Trường cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội (Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội) là Trường công lập trực thuộc UBND Thành phố Hà Nội, chịu sự quản lý nhà nước về giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Hiệu trưởng bị giáng chức vì đi lễ trong giờ hành chính

Hiệu trưởng trường THCS Mỹ Lương (Chương Mỹ, Hà Nội) bị kỷ luật xuống làm hiệu phó và chuyển đơn vị công tác.

Vang mãi bài ca Trường Tiểu học Trung Tự image

DN&TH; Trong niềm vui của các con được học trong ngôi Trường Tiểu học Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội còn thơm mùi sơn, ca sĩ Hoàng Tùng, là giảng viên thanh nhạc Trường Đại học Nghệ thuật Quân đội đã sáng tác tặng trường một bài hát mới. Đây là 1 phụ huynh gắn bó nhiều năm với nhà trường, tham gia sâu các hoạt động văn nghệ của Trung Tự, thầy giáo Lực dạy nhạc cho các con là học trò của Hoàng Tùng.


Hiệu trưởng bị tố 'ăn' lương giáo viên hợp đồng

Hiệu trưởng bị tố 'ăn' lương giáo viên hợp đồng Qua kiểm tra, giáo viên Trường THCS Ngô Mây thấy bảng lương của mình được kho bạc duyệt là gần 9,7 triệu đồng nhưng trường phát lương chỉ 612.000 đồng.

Diễn đàn Văn chương và Cuộc sống: Nơi hội tụ các tâm hồn thi sĩ

Diễn đàn Văn chương và Cuộc sống: Nơi hội tụ các tâm hồn thi sĩ DN&TH; Diễn đàn Văn chương và Cuộc sống được thành lập từ năm 2010, gắn liền với công việc biên tập sách, tổ chức bản thảo, viết bài giới thiệu phê bình, chế bản dàn trang và phát hành sách. Đây là nơi gặp gỡ của các tâm hồn nghệ sĩ trong khắp cả nước.

Rút đề xuất tăng lương giáo viên khỏi dự án Luật Giáo dục

Rút đề xuất tăng lương giáo viên khỏi dự án Luật Giáo dục Bộ Tài chính và Nội vụ không đồng tình với đề xuất tăng lương giáo viên do lo ngại phá vỡ chế độ tiền lương trong hệ thống chính trị.

Ra mắt sách ảnh “Trường Sa - Nơi ta đến“

Ra mắt sách ảnh “Trường Sa - Nơi ta đến“ Những câu chuyện chân thật về cuộc sống ở Trường Sa... đã được thể hiện trong cuốn sách ảnh “Trường Sa - Nơi ta đến” của nhà báo Nguyễn Mỹ Trà.

Kiện tướng quốc gia Trần Quyết Thắng giao lưu cờ tướng với CLB Cờ 91-94 Hà Nội

Kiện tướng quốc gia Trần Quyết Thắng giao lưu cờ tướng với CLB Cờ 91-94 Hà Nội Tối qua (10/3), CLB Cờ 91-94 Hà Nội đã tổ chức cuộc giao lưu thi đấu cờ tướng nhân dịp đầu xuân với kiện tướng quốc gia Trần Quyết Thắng.

Học sinh Trường Tiểu học Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội học kỹ năng qua hội chợ xuân image

Học sinh Trường Tiểu học Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội học kỹ năng qua hội chợ xuân DN&TH; Các em học sinh hồ hởi cùng tìm hiểu kiến thức về chợ Tết xưa với những mặt hàng truyền thống, giữ gìn vệ sinh môi trường và được hướng dẫn chi tiêu mua sắm dịp cùng nhiều nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc tại hội chợ.

Học sinh tiểu học non nớt, cần động viên hơn là phạt quỳ gối

Học sinh tiểu học non nớt, cần động viên hơn là phạt quỳ gối Nhiều phụ huynh còn nhờ cô giáo phạt nặng để các cháu sợ, nhưng làm nghề dạy học phải biết kiềm chế.

Nữ nhà báo đầu tiên ra sách ảnh về Trường Sa

Nữ nhà báo đầu tiên ra sách ảnh về Trường Sa Với sự ra đời của “Trường Sa - Nơi ta đến”, nhà báo Mỹ Trà đã là tác giả nữ đầu tiên của Việt Nam thực hiện cuốn sách ảnh về mảnh đất thiêng của Tổ quốc.

Cô giáo quỳ xin lỗi phụ huynh được động viên tiếp tục giảng dạy

Cô giáo quỳ xin lỗi phụ huynh được động viên tiếp tục giảng dạy Đại diện công đoàn, ngành giáo dục tỉnh Long An đã đến thăm hỏi, động viên nữ giáo viên tiểu học quỳ gối xin lỗi phụ huynh.

Công đoàn giáo dục Việt Nam yêu cầu bảo vệ nhân phẩm nhà giáo

Công đoàn giáo dục Việt Nam yêu cầu bảo vệ nhân phẩm nhà giáo Công đoàn giáo dục Việt Nam gửi văn bản tới Liên đoàn Lao động tỉnh Long An, Sở GD&ĐT Long An, Công đoàn giáo dục tỉnh Long An và Liên đoàn Lao động huyện Bến Lức về việc bảo vệ nhân phẩm nhà giáo Trường tiểu học Bình Chánh.
x