Trang chủ >> Xã hội

Giao lưu bóng đá Doanh nghiệp và Thương hiệu và sơn Pushido

Giao lưu bóng đá giữa Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu với sơn Pushido

Ngày 21/3, hướng tới ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/2018), kỷ niệm 5 năm thương hiệu sơn Pushido có mặt tại Việt Nam, đội bóng Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu với đội bóng sơn Pushido đã tổ chức trận bóng đá giao hữu.

Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội: Có sử dụng đất công sai mục đích?

Trường cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội (Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội) là Trường công lập trực thuộc UBND Thành phố Hà Nội, chịu sự quản lý nhà nước về giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Hiệu trưởng bị giáng chức vì đi lễ trong giờ hành chính

Hiệu trưởng trường THCS Mỹ Lương (Chương Mỹ, Hà Nội) bị kỷ luật xuống làm hiệu phó và chuyển đơn vị công tác.

Vang mãi bài ca Trường Tiểu học Trung Tự image

DN&TH; Trong niềm vui của các con được học trong ngôi Trường Tiểu học Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội còn thơm mùi sơn, ca sĩ Hoàng Tùng, là giảng viên thanh nhạc Trường Đại học Nghệ thuật Quân đội đã sáng tác tặng trường một bài hát mới. Đây là 1 phụ huynh gắn bó nhiều năm với nhà trường, tham gia sâu các hoạt động văn nghệ của Trung Tự, thầy giáo Lực dạy nhạc cho các con là học trò của Hoàng Tùng.


Bí quyết giúp hoàng tử bé nước Anh cao đột biến trong tem ảnh đầu đời

Bí quyết giúp hoàng tử bé nước Anh cao đột biến trong tem ảnh đầu đời Xuất hiện lần đầu tiên trong bộ tem kỷ niệm sinh nhật lần thứ 90 của Nữ hoàng Anh Elizabeth, Hoàng tử George bỗng nhiên đạt chiều cao ấn tượng.

Triệu phú tuổi teen bị chỉ trích vì dùng tiền xúc phạm người khác

Triệu phú tuổi teen bị chỉ trích vì dùng tiền xúc phạm người khác Gyregory Goldsheid, cháu trai 16 tuổi của tài phiệt Nga Igor Nekludov, gây bức xúc khi dùng tiền để dụ dỗ những người xung quanh tự sỉ nhục bản thân.

Du khách bị bắt vì cầu nguyện tại đền thờ

Du khách bị bắt vì cầu nguyện tại đền thờ Vào ngày 17/4, một du khách người Mỹ gốc Do Thái đã bị bắt tại khu vực linh thiêng Temple Mount, thuộc thành phố cổ Jerusalem.

Khu trục hạm mang hình hài tàu sân bay của Nhật

Khu trục hạm mang hình hài tàu sân bay của Nhật Chỉ cần một vài chỉnh sửa, tàu khu trục trực thăng lớp Izumo của Lực lượng Phòng vệ Biển Nhật Bản có thể biến thành tàu sân bay hạng nhẹ.

10.000 người Nhật sống trong ô tô sau động đất

10.000 người Nhật sống trong ô tô sau động đất Bị động đất phá hủy nhà cửa, 10.000 người Nhật phải sống trong ô tô nhưng không được nhận hàng cứu trợ khẩn cấp do nơi này không phải nơi trú ẩn được đăng ký. 

Du học sinh Việt ở vùng động đất Nhật hứng nước mưa nấu cơm

Du học sinh Việt ở vùng động đất Nhật hứng nước mưa nấu cơm Thiếu nước, khan hiếm thực phẩm, một nam du học sinh Việt phải tận dụng nước mưa để nấu cơm, sau các trận động đất mạnh gần thành phố Kumamoto, miền nam Nhật Bản. 

Nhan sắc tân Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2016

Nhan sắc tân Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2016 Người đẹp 25 tuổi Maria Medina từng làm người mẫu nên sở hữu thân hình bốc lửa cùng biểu cảm ấn tượng.

Triều đại thoáng nhất trong lịch sử Trung Quốc phong kiến

Triều đại thoáng nhất trong lịch sử Trung Quốc phong kiến Vào thời Đường (618-907), sứ giả có thể không cần quỳ lạy hoàng đế, nhiều người nước ngoài đến sinh sống cùng với dân bản địa, khiến triều đại này có sự đa dạng văn hóa bậc nhất Trung Quốc phong kiến. 

3 cách làm giàu của triệu phú

3 cách làm giàu của triệu phú Tôi đã thành triệu phú từ năm 24 tuổi, và tôi cho rằng trên đời chỉ có 3 cách để làm giàu.

Phát hiện viên đá sapphire xanh có giá 100 triệu USD

Phát hiện viên đá sapphire xanh có giá 100 triệu USD Viện Giám định Kim cương Sri Lanka cho biết mới đây đã tìm thấy một viên đá sapphire sao xanh tại một mỏ ở thành phố Ratnapura, miền Nam nước này. Ước tính, viên đá quý có giá ít nhất 100 triệu USD.
x