Trang chủ >> Ô tô

Những ôtô ra mắt thị trường Việt Nam đầu năm 2018

Những ôtô ra mắt thị trường Việt Nam đầu năm 2018

Bên cạnh những mẫu xe hơi mới, một số hãng còn trình làng ôtô lắp ráp trong nước hay lần đầu phân phối tại Việt Nam.

Loạt ôtô nhập khẩu hàng độc về Việt Nam đón Tết image

Những mẫu xe như Lexus LC500, Lexus LX570 Super Sport, Range Rover Velar, Toyota Camry 2018 về Việt Nam tìm khách.

Kinh nghiệm chơi xe lướt, cần mua đủ sự đảm bảo

Xe lướt là xe mới tinh vừa qua sử dụng thời gian ngắn, vì lý do nào đó phải bán lại. Nếu ngân sách cần dùng cho nhiều mục đích, hãy cân nhắc xem xe lướt có phải là một lựa chọn thông minh hơn.

Bộ Công Thương vẫn muốn siết chặt xe nhập khẩu

Bộ Công Thương lại vừa có văn bản gửi Bộ Tài chính đề xuất một số giải pháp phát triển ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.


Lexus LX570 Super Sport 2018 đầu tiên về Việt Nam đón Tết

Lexus LX570 Super Sport 2018 đầu tiên về Việt Nam đón Tết Mẫu SUV hạng sang ngoại hình hầm hố nhờ gói độ chính hãng TRD, động cơ 5,7 lít, công suất 367 mã lực.

Ô tô cháy hàng, mất thêm trăm triệu vẫn không có xe chơi Tết

Ô tô cháy hàng, mất thêm trăm triệu vẫn không có xe chơi Tết Nhiều khách đã đặt cọc, ký hợp đồng mua xe từ trước đến nay vẫn chưa thấy xe đâu, thậm chí bị trả lại tiền đặt cọc. Một khách hàng tại Tứ Kỳ, Hải Dương kể rằng, từ tháng 12/2017, gia đình chị đã ký hợp đồng mua chiếc Sunny XL của hãng Nissan, giá 468 triệu đồng, tại một đại lý ở Hà Nội. Khi đặt mua, đại lý cam kết chỉ 2-3 tuần là có xe nhưng đến nay hơn 1 tháng rồi vẫn chưa có. Hỏi thì đại lý cáo lỗi do có quá nhiều đơn hàng, nên nhà máy lắp ráp không kịp.

Thuê ô tô tự lái dịp Tết: Rủi ro luôn rình rập

Thuê ô tô tự lái dịp Tết: Rủi ro luôn rình rập Càng gần Tết, nhu cầu thuê ô tô tự lái càng tăng cao. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý một vài kinh nghiệm để tránh “mất tiền mua bực”.

VINFAST, một tốc độ mãnh liệt

VINFAST, một tốc độ mãnh liệt TheLEADERĐối với dự án sản xuất ô tô Vinfast, thực sự là một tốc độ… hỏa tốc, ngay người có hiểu biết về ngành ô tô họ cũng ngạc nhiên. Với tinh thần rất quyết liệt của tập đoàn và những đồng nghiệp rất sáng tạo ở Vinfast, chính tôi cũng bất ngờ với thành công từng bước nhanh như vậy.

Giải mã hiện tượng các hãng xe nội giảm giá dịp cận Tết

Giải mã hiện tượng các hãng xe nội giảm giá dịp cận Tết Gần 1 tháng nay, trong khi thị trường xe nhập đang ở thế lưỡng nan thì khá nhiều dòng xe trong nước đã giảm giá so với trước.

Bịt lối xe nhập khẩu!

Bịt lối xe nhập khẩu! Nghị định 116 với nhiều quy định siết chặt nhập khẩu đã khiến doanh nghiệp không thể nhập xe về bán, dù nhu cầu thị trường đang cao

Honda CR-V mới hết xe, đại lý không mặn mà nhận khách

Honda CR-V mới hết xe, đại lý không mặn mà nhận khách Nhiều đại lý thông báo không còn CR-V để bán, khách hàng phải chờ đến quý II/2018 mới có thể mua xe.

Không có chiếc ô tô nào nhập qua cảng TP HCM trong tháng 1

Không có chiếc ô tô nào nhập qua cảng TP HCM trong tháng 1 Trao đổi với báo chí chiều 31-1, ông Đinh Ngọc Thắng, Cục phó Cục Hải quan TP HCM, cho biết trong tháng 1-2018, không có chiếc ô tô nào nhập về Việt Nam qua cảng TP HCM do bị vướng các quy định mới từ Nghị định 116/2017 có hiệu lực từ 1-1-2018.

Nhìn lại 140 ngày Vinfast: Chờ ra mắt xe hơi thương hiệu Việt

Nhìn lại 140 ngày Vinfast: Chờ ra mắt xe hơi thương hiệu Việt Lần đầu tiên lộ trình cho ngày ra mắt một chiếc xe ôtô thương hiệu Việt đang được định hình rõ ràng...

Đủ chiêu ‘móc túi’ người mua ô tô dịp Tết

Đủ chiêu ‘móc túi’ người mua ô tô dịp Tết Người mua xe cần tỉnh táo đọc kỹ hợp đồng, mặc cả với đại lý vì thị trường ô tô có rất nhiều sự lựa chọn.
x