Trang chủ >> Xe máy

Grab tăng chiết khấu, t

Grab tăng chiết khấu, tài xế than trời

Grab Việt Nam giải thích việc tăng mức chiết khấu là để thu hộ thuế, chỉ áp dụng cho tài xế GrabBike và GrabExpress có doanh thu trên 100 triệu đồng/năm

Khai trương cửa hàng độ xe Choixemay.com thương hiệu độ xe lớn nhất facebook có gì? image

DN&TH; Thương hiệu độ xe nổi tiếng Choixemay.com vừa chính thức khai trương cửa hàng thứ 2 tại số 542 đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội. Cửa hàng này đánh dấu bước chân tiếp theo của ViGo và cũng là cơ hội cho những tín đồ biker có một sân chơi vô cùng thú vị.

Choixemay.com - thỏa sức thể hiện phong cách image

DN&TH; Đam mê tốc độ, muốn sở hữu một chiếc xe mang phong cách riêng, xe độ trong giới trẻ ngày càng phổ biến.

Huyền thoại Honda Super Cub phiên bản mới giá từ 2.050 USD

Honda bán ra phiên bản nâng cấp của Super Cub 50 và 110 phân khối tại Nhật từ ngày 10/11 với cả hai phiên bản tiêu chuẩn và Pro.


Bùng phát xe ôm công nghệ

B Không chỉ đầu tư xây dựng các phần mềm gọi ô tô mà nhiều doanh nghiệp kinh doanh vận tải hành khách truyền thống đang bắt đầu áp dụng công nghệ cho xe ôm nhằm cạnh tranh với Grab, Uber

Mai Linh Miền Bắc nhảy sang lĩnh vực xe ôm "đấu" với Grab, Uber

Mai Linh Miền Bắc nhảy sang lĩnh vực xe ôm "đấu" với Grab, Uber Trước áp lực cạnh tranh mạnh mẽ từ các hãng Grab, Uber trong lĩnh vực taxi, Công ty cổ phần Mai Linh Miền Bắc muốn bổ sung ngành nghề kinh doanh vận tải hành khách bằng xe lam, xe lôi, xe máy.

Dân GrabBike kéo đến Bến xe An Sương tính “ăn thua”

D Sau khi một tài xế GrabBike hỗn chiến với nhóm xe ôm truyền thống ở Bến xe An Sương, cộng đồng Grab đã kéo nhau đến đây tính chuyện “ăn thua”.

35.000 người "quyết định số phận" xe cá nhân

35.000 người "quyết định số phận" xe cá nhân 35.000 người sẽ điền vào mẫu khảo sát liên quan đến nội dung quan điểm về xe cá nhân cùng các phương tiện công cộng

Biểu tượng xe máy Nhật sắp bị khai tử

Biểu tượng xe máy Nhật sắp bị khai tử Những chiếc xe máy 50cc của Nhật có thể sắp "tuyệt chủng" vì những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về khí thải làm tăng chi phí sản xuất.

Yamaha Exciter 150 bản giới hạn giá 47 triệu tại Việt Nam

Yamaha Exciter 150 bản giới hạn giá 47 triệu tại Việt Nam Đối thủ của Honda Winner có phiên bản mới trong lần kỷ niệm cột mốc một triệu xe bán ra tại Việt Nam từ 2005.

Loạn CLB Harley Davidson

Loạn CLB Harley Davidson Bốn năm sau khi ký quyết định thành lập CLB Mô tô Harley Davidson Việt Nam và Ban Chủ nhiệm, Liên đoàn Xe đạp Mô tô thể thao Việt Nam giữa tháng 6-2017 lại thành lập ban chủ nhiệm mới, tạo nên cuộc chiến giữa các CLB

Dù có đề xuất cấm, doanh số xe máy vẫn tăng

Dù có đề xuất cấm, doanh số xe máy vẫn tăng Bất chấp lo ngại thị trường bão hòa, doanh số bán hàng cộng dồn 6 tháng đầu năm 2017 của 5 thành viên Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM) vẫn đạt 1,52 triệu xe.

Honda Rebel 300 giá hơn 170 triệu đầu tiên tại Việt Nam

Honda Rebel 300 giá hơn 170 triệu đầu tiên tại Việt Nam Mẫu cruiser dáng dấp bobber động cơ 286 phân khối không chỉ dành cho đối tượng trung niên mà còn giới trẻ cá tính.

Xe Cup, Xe đạp điện phong cách của giới trẻ Hà Thành

Xe Cup, Xe đạp điện phong cách của giới trẻ Hà Thành Giới trẻ yêu thích xe Cup, xe Đạp Điện bởi sự tiện dụng, cá tính và sành điệu. Với học sinh, sinh viên Hà Nội, đây không chỉ là phương tiện đi lại mà còn là một phụ kiện phong cách.
x