Trang chủ >> Xe

Người mua

Người mua ô tô vẫn phải chờ "dài cổ"

Giới kinh doanh ô tô cho rằng kể cả khi đã có thông tư hướng dẫn Nghị định 116, thị trường vẫn khan hiếm ô tô nhập khẩu thêm nhiều tháng và giá bán khó giảm như kỳ vọng

Vinfast mua bản quyền ô tô từ BMW

Ngày 18-1, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh Vinfast (thuộc Tập đoàn Vingroup) đã hoàn tất hợp đồng sản xuất mẫu xe với nhà thiết kế hàng đầu Pininfarina. Đồng thời, công bố mua bản quyền sở hữu trí tuệ từ Tập đoàn BMW (Đức) nhằm phát triển sản xuất.

Toyota và Honda tạm ngừng xuất khẩu ô tô sang Việt Nam

Hai công ty Toyota Motor và Honda Motor của Nhật Bản vừa cho biết họ đã tạm ngừng xuất khẩu ô tô sang Việt Nam kể từ đầu năm nay do Nghị định 116 đòi hỏi kiểm tra nghiêm ngặt các loại xe nhập khẩu.

Doanh nghiệp lắp ráp ô tô trong nước xin thêm ưu đãi

Đại diện Hyundai Thành Công cho rằng những ưu đãi của Chính phủ vẫn chưa đủ mạnh để tạo ưu thế đáng kể cho ô tô sản xuất lắp ráp trong nước so với các sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ ASEAN


Thuế bằng 0%, thị trường ô tô bùng nổ

Thuế bằng 0%, thị trường Kể từ ngày 1-1-2018, thuế tiêu thụ đặc biệt một số dòng ô tô dung tích nhỏ giảm, thuế nhập khẩu ô tô từ các nước trong khu vực cũng về mức 0%.

TP HCM thí điểm cho thuê xe máy điện

TP HCM th Giá thuê xe máy điện là 3.000 đồng đối với 10 phút đầu tiên, mỗi 5 phút tiếp theo là 1.500 đồng

Giá bán ô tô 2018 không giảm 'sốc' như mong đợi

Gi Dù còn hơn 1 tuần nữa mới hết năm nhưng đến nay đã có 4 doanh nghiệp tại VN công bố giá bán ô tô lắp ráp trong nước cho năm 2018.

Khai trương cửa hàng độ xe Choixemay.com thương hiệu độ xe lớn nhất facebook có gì? image

Khai trương cửa hàng độ xe Choixemay.com thương hiệu độ xe lớn nhất facebook có gì? DN&TH; Thương hiệu độ xe nổi tiếng Choixemay.com vừa chính thức khai trương cửa hàng thứ 2 tại số 542 đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội. Cửa hàng này đánh dấu bước chân tiếp theo của ViGo và cũng là cơ hội cho những tín đồ biker có một sân chơi vô cùng thú vị.

Xe bán tải Mỹ thống trị tại Việt Nam

Xe b Không giống các phân khúc còn lại đều do xe Nhật dẫn đầu, phân khúc xe bán tải tại Việt Nam chứng kiến sự lên ngôi của những chiếc xe Mỹ.

“Siết” ô tô nhập khẩu, dân buôn xe cũ hoang mang tìm lối thoát

“Siết” Tác động kép của rào cản thuế và điều kiện nhập khẩu khiến các doanh nghiệp tư nhân chật vật tìm cách xoay xở.

Cùng Nissan X-trail khám phá mùa hoa trẩu 'ướp' trắng thung lũng Mường Lò image

Cùng Nissan X-trail khám phá mùa hoa trẩu 'ướp' trắng thung lũng Mường Lò DN&TH; Khi mặt trời đứng bóng cũng là lúc đoàn chúng tôi rời xa Hà Nội, bỏ lại đằng sau những con nắng gắt bất chợt của thủ đô để về miền viễn du của những cây chè Suối Giàng cổ thụ, những con đường trắng uốn lượn quanh co rộn ràng hương hoa trẩu hay tấm tắc trước món "pỉnh tộp" (cá chép nướng), “lượt tả” (tiết canh) của người Thái. Mường Lò không chỉ xứng với câu ca: “Nhất Thanh, nhì Lò, tam Than, tứ Tấc” nổi tiếng từ lâu mà còn nồng nàn của nếp Tan Tú Lệ hay vị thơm bùi quyện của hương quế, thảo quả Yên Bái trong những nồi thắng cố nóng hây hẩy.

Xe Ấn mất chỗ, xe Đức, Anh, Nhật về Việt Nam bắt đầu tăng gi

Xe Ấn mất chỗ, xe Đức, Anh, Nhật về Việt Nam bắt đầu tăng gi Xe du lịch dưới 9 chỗ ngồi đang giảm cực mạnh, trong tháng 11, lượng xe này nhập về Việt Nam chỉ đạt khoảng 590 chiếc, giảm hơn 6.000 chiếc so với tháng 11/2016, xu hướng xe nhập giảm trước cao điểm mua sắm xe hơi dịp cuối năm ngày càng rõ rệt.

Choixemay.com - thỏa sức thể hiện phong cách image

Choixemay.com - thỏa sức thể hiện phong cách DN&TH; Đam mê tốc độ, muốn sở hữu một chiếc xe mang phong cách riêng, xe độ trong giới trẻ ngày càng phổ biến.

Vì sao phải tăng thuế nhập khẩu ô tô cũ từ năm 2018?

V Theo Nghị định 125/2017/NĐ-CP của Chính phủ, thuế nhập khẩu mới áp dụng với ô tô đã qua sử dụng nhập về Việt Nam có thể khiến giá bán ô tô cũ, xe “chạy lướt” cao hơn xe mới trong nước kể từ năm 2018.
x