Trang chủ >> Xe

Thu hồi hàng loạt giấy phép lái xe thật nhưng học giả

Thu hồi hàng loạt giấy phép lái xe thật nhưng học giả

Sở Giao thông-Vận tải Phú Yên vừa ra quyết định thu hồi 45 giấy phép lái xe nâng hạng do sử dụng bằng tốt nghiệp trung học cơ sở giả.

Xe điện, bước ngoặt đang đến gần công nghiệp xe hơi Đức

Sản xuất xe hơi, ngành công nghiệp quan trọng nhất của Đức, đang phải đối mặt với một nhà phê bình khó tính mới: Thủ tướng Angela Merkel.

HÃNG TAXI ĐẦU TIÊN DÙNG ĐẦU SỐ MIỄN PHÍ 1800 LÀM TỔNG ĐÀI

DN&TH; Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, luôn nỗ lực cải thiện dịch vụ, đó là động lực để Taxi tải Thành Hưng sử dụng đầu số miễn phí 1800 làm tổng đài.

7 lưu ý cho những người mới biết lái xe

Chọn loại xe thích hợp, lắp số tự động và không quá to như thể thao đa dụng SUV hay nhỏ như Matiz là lời khuyên của các chuyên gia cho những tài xế "non tay".


Vụ bán ôtô trên giấy của Honda ôtô Tây Hồ: Honda có thể bị kiện ra tòa

Vụ bán ôtô trên giấy của Honda ôtô Tây Hồ: Honda có thể bị kiện ra tòa Liên quan đến vụ “bán ô tô trên giấy của Honda ô tô Tây Hồ”, luật sư cho biết, nếu các bên không thể thỏa thuận được thì bên bị thiệt hại có quyền kiện ra tòa, đề nghị tòa án xem xét, giải quyết tranh chấp bằng một vụ án dân sự theo quy định pháp luật.

Nhiều loại ô tô tại Việt Nam có giá ngang ngửa Thái Lan?

Nhiều loại ô tô tại Việt Nam có giá ngang ngửa Thái Lan? Những chương trình giảm giá liên tục từ đầu năm đến nay giúp người tiêu dùng Việt có cơ hội mua ô tô với giá tương đương các nước trong khu vực.

Một xe chạy Uber hiệu quả bằng 3 taxi truyền thống

Một xe chạy Uber hiệu quả bằng 3 taxi truyền thống Hiệu quả hoạt động là yếu tố được các chuyên gia nhắc đến để lý giải cho sự thành công của những ứng dụng gọi xe công nghệ.

Đại gia ô tô đóng showroom, đi bán nước ngọt, quần áo

Đại gia ô tô đóng showroom, đi bán nước ngọt, quần áo Kinh doanh thua lỗ phải đóng cửa, có ông chủ chuyển sang mở quán cà phê, có người mở nhà hàng bia hơi hay buôn quần áo, mỹ phẩm.

Bản chất cuộc đại hạ giá của Honda CR-V tại Việt Nam

Bản chất cuộc đại hạ giá của Honda CR-V tại Việt Nam Chương trình khuyến mãi nhằm xả hàng tồn từ Honda trở thành cuộc loạn giá bởi các đại lý tạo giá "ảo".

Honda Việt Nam bán được hàng trăm xe CR-V: Lấy đâu ra?

Honda Việt Nam bán được hàng trăm xe CR-V: Lấy đâu ra? Sau đợt khuyến mãi giám giá sốc nhân ngày rằm tháng ngâu, nhiều thông tin cho rằng Honda Việt Nam đã bán sạch xe CR-V. Tuy nhiên, đại diện Honda Việt Nam lại tiết lộ thông tin khác.

Vì sao Dự án ô tô VinFast gây chấn động dư luận?

Vì sao Dự án ô tô VinFast gây chấn động dư luận? Phải chăng vì Dự án đã khứa đúng vào nỗi nhạy cảm về ước mơ ô tô của người Việt? Vì sự tin tưởng đối với một thương hiệu, một doanh nhân hàng đầu Việt Nam? Hay vì sự ủng hộ, khích lệ, tạo điều kiện đến mức gần như cao nhất của Chính phủ cũng như thành phố Hải Phòng?

Giá ôtô tại Việt Nam là bao nhiêu nếu không phải đóng thuế

Giá ôtô tại Việt Nam là bao nhiêu nếu không phải đóng thuế Trong giá xe bán ra, khoảng 55% là giá vốn, và 45% còn lại là các loại thuế và chi phí bán hàng, lợi nhuận của đại lý.

Kỹ thuật sinh tử lái xe xuống đèo, dốc

Kỹ thuật sinh tử lái xe xuống đèo, dốc Mất phanh' được cho là nguyên nhân bước đầu gây ra vụ tai nạn thảm khốc vừa xảy ra tại Lào Cai. Tuy nhiên các tay lái già lại cho rằng điều quan trọng là do tài xế thiếu kinh nghiệm điều khiển xe...

Ô tô sẽ còn ‘đại hạ giá’ đến Tết

Ô tô sẽ còn ‘đại hạ giá’ đến Tết 4 tháng cuối năm, xu hướng giảm giá ô tô sẽ còn tiếp diễn. Bởi, các DN muốn “xử lý nhanh” hàng tồn, thậm chí cố bán cho bằng hết, kể cả bán ra ngoài hệ thống showroom của mình, nhằm giải phóng kho, đón năm mới 2018.
x