Trang chủ >> Xe

Những ôtô ra mắt thị trường Việt Nam đầu năm 2018

Những ôtô ra mắt thị trường Việt Nam đầu năm 2018

Bên cạnh những mẫu xe hơi mới, một số hãng còn trình làng ôtô lắp ráp trong nước hay lần đầu phân phối tại Việt Nam.

Loạt ôtô nhập khẩu hàng độc về Việt Nam đón Tết image

Những mẫu xe như Lexus LC500, Lexus LX570 Super Sport, Range Rover Velar, Toyota Camry 2018 về Việt Nam tìm khách.

Kinh nghiệm chơi xe lướt, cần mua đủ sự đảm bảo

Xe lướt là xe mới tinh vừa qua sử dụng thời gian ngắn, vì lý do nào đó phải bán lại. Nếu ngân sách cần dùng cho nhiều mục đích, hãy cân nhắc xem xe lướt có phải là một lựa chọn thông minh hơn.

Xếp hàng chờ rửa xe, giá tăng gấp 3 lần

Giá rửa ôtô tăng lên 120.000 đồng, xe máy 50.000 đồng, gấp 3 lần so với ngày thường nhưng khách vẫn phải xếp hàng chờ.


Lựa chọn xe đạp điện nào cho mùa thi này?

Lựa chọn xe đạp điện nào cho mùa thi này? Mùa thi đến, các sĩ tử cần một phương tiện đi lại thuận tiện: an toàn, nhẹ nhàng không mất sức mà chất lượng lại tốt, không bị hỏng giữa đường.

Học sinh đang ưa chuộng xe đạp điện nào?

Học sinh đang ưa chuộng xe đạp điện nào? “Mốt” đi xe đạp điện của các bạn học sinh bắt đầu từ khoảng vài năm trở lại đây và chưa hề có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Tuy nhiên, xu hướng lựa chọn và sử dụng xe đã thay đổi khi những dòng xe chất lượng mới thực sự được teen ưa thích.

Xe đạp điện an toàn nhất thế giới

Xe đạp điện an toàn nhất thế giới Xe có phần khung bảo vệ người lái với dây đai an toàn và khung bảo vệ chân.

Bộ sưu tập sản phẩm xe máy điện độc đáo nhất trên thế giới

Bộ sưu tập sản phẩm xe máy điện độc đáo nhất trên thế giới Ngoài khả năng giúp cho người dùng tiết kiệm được chi phí, tiện dụng trong việc di chuyển thì sản phẩm xe máy điện còn thu hút người dùng bởi những mẫu sản phẩm đầy tính độc đáo, ngộ nghĩnh và rất mới lạ.

Cách chọn mua xe đạp điện

Cách chọn mua xe đạp điện Xe đạp điện ngày càng được nhiều người sử dụng nhờ có nhiều tiện ích. Tuy nhiên, người dùng cần nghiên cứu kỹ để chọn được cho mình một chiếc xe chất lượng, hoạt động bền bỉ và hợp với túi tiền.

Xe đạp điện HKbike giảm giá mạnh bất ngờ

Xe đạp điện HKbike giảm giá mạnh bất ngờ Bất ngờ giảm giá mạnh tất cả các dòng xe, HKbike – hãng xe điện hàng đầu Việt Nam đang gây sốc cho rất nhiều bạn trẻ.

Khó tin xe điện chạy pin iPhone giá chỉ bằng xe chạy ắc quy

Khó tin xe điện chạy pin iPhone giá chỉ bằng xe chạy ắc quy Vài năm trở lại đây, xe đạp điện trên thị trường được nhận biết theo hai dòng sản phẩm phân định khá rõ ràng là xe chạy pin và xe chạy ắc quy.

Xe đạp điện gấp tự chế độc đáo của thợ Hà Nội

Xe đạp điện gấp tự chế độc đáo của thợ Hà Nội Chiếc xe khung đơn, không xích, dùng bánh lớn nhưng có thể gấp gọn để mang vác dễ dàng.

Giới trẻ Hà Thành cực thời trang bên xế điện

Giới trẻ Hà Thành cực thời trang bên xế điện Trên khắp các đường phố Hà Nội, đâu đâu cũng có thể bắt gặp giới trẻ đang sử dụng xế điện không chỉ như một phương tiện mà còn như một phụ kiện cực "cool"
x