Trang chủ >> Xe

Siêu xe tương lai bảo vệ Putin vượt qua thử nghiệm

Siêu xe tương lai bảo vệ Putin vượt qua thử nghiệm

Mẫu xe được phát triển từ năm 2012 đã vượt qua thử nghiệm va chạm và sẽ trở thành phương tiện vận chuyển thường xuyên cho Tổng thống Putin.

Ô tô Lexus Nhật 900 triệu, Việt Nam gần 3 tỷ: Đắt hàng đầu thế giới

Việt Nam đang được xếp vào nhóm các quốc gia có thuế phí đánh vào ô tô nhiều và cao hàng đầu thế giới. Nếu thu thêm thuế tài sản với ô tô có giá từ 1,5 tỷ trở lên, những chiếc xe sang sẽ càng thêm đắt đỏ bởi ô tô Việt Nam đã chịu quá nhiều các loại thuế phí và giá cao ngất ngưởng. Giá xe ô tô Việt Nam cũng thuộc dạng đắt hàng đầu thế giới.

Khách Việt băn khoăn khi tấm che nắng xe Toyota làm từ bìa carton

Tấm che nắng xe Vios bị rách, để lộ lõi làm từ bìa carton khiến nhiều người dùng hoang mang, nghi ngờ chất lượng.

Ôtô con nhập châu Âu bắt đầu đổ vào Việt Nam

Slovakia và Thuỵ Điển là 2 quốc gia xuất nhiều xe con sang Việt Nam nhất trong tuần từ 6/4 đến 12/4.


Thảm cảnh xe nhập: Một tháng không bán nổi 5 chiếc image

Thảm cảnh xe nhập: Một tháng không bán nổi 5 chiếc Doanh số toàn thị trường ô tô trong nước sụt giảm mạnh. Nhiều mẫu xe nhập khẩu hết hàng, một số mẫu khác “dọn nốt kho” là cạn nguồn cung.

VINFAST sẽ phá bỏ định kiến “xe nhỏ thì tầm thường” image

VINFAST sẽ phá bỏ định kiến “xe nhỏ thì tầm thường” Luôn là cân nhắc đầu tiên của đa số người mua xe lần đầu tại Việt Nam, xe cỡ nhỏ hay bị gắn liền với hình ảnh xe 4 bánh chỉ để che nắng, che mưa. Thế nhưng với những mẫu thiết kế xe đô thị cỡ nhỏ vừa được VINFAST công bố, định kiến về xe cỡ nhỏ sẽ sớm thay đổi.

Tiêu thụ ô tô trong tháng Tết vẫn giảm rất sâu

Tiêu thụ ô tô trong tháng Tết vẫn giảm rất sâu Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) vừa có thông tin về số lượng bán hàng của toàn thị trường tháng 2 vừa qua.

Mua ô tô 300 triệu: Rước nợ vào thân, sai lầm đốt túi

Mua ô tô 300 triệu: Rước nợ vào thân, sai lầm đốt túi Ô tô cũ, với đủ thương hiệu tên tuổi như Mercedes, Toyota, Honda, Nissan, Ford,... đang được rao bán khoảng 300 triệu đồng.

Lô ôtô 2.000 chiếc miễn thuế về Việt Nam có giá trung bình 480 triệu đồng

Lô ôtô 2.000 chiếc miễn thuế về Việt Nam có giá trung bình 480 triệu đồng Bình quân mỗi chiếc ôtô Honda trong lô hàng đầu tiên cập cảng TP HCM và Hải Phòng tuần này theo chính sách miễn thuế nhập khẩu trị giá 21.260 USD.

Bị coi thường, khách hàng quyết khởi kiện Ford Việt Nam ra tòa

Bị coi thường, khách hàng quyết khởi kiện Ford Việt Nam ra tòa Đang trong thời gian bảo hành, xe liên tục hư hỏng; Chưa đầy một tuần nhưng xe đã phải vào xưởng hai lần để kiểm tra lỗi (vẫn chưa khắc phục được lỗi) thì Đại lý Ford Bình Triệu (quận Thủ Đức, TP.HCM) cố tình lắp sai quy cách phá hỏng hộp số ly hợp trong quá trình kiểm tra... là nguyên nhân khiến khách hàng sử dụng sản phẩm bức xúc cao độ nhiều ngày nay.

Hơn 2.000 ô tô miễn thuế đổ bộ, đại lý xe cũ "đổ lệ"

Hơn 2.000 ô tô miễn thuế đổ bộ, đại lý xe cũ "đổ lệ" Trong khi thị trường và người có nhu cầu mua xe hơi mới hào hứng đón nhận hàng nghìn chiếc xe hơi miễn thuế được nhập khẩu về Việt Nam thì các đại lý, showroom tư nhân xe mới và xe cũ tại Hà Nội như ngồi trên đống lửa.

VINFAST sản xuất ô tô điện và ô tô cỡ nhỏ

VINFAST sản xuất ô tô điện và ô tô cỡ nhỏ DN&TH; Ngày 8/3/2018, VINFAST công bố 36 mẫu thiết kế cho ô tô dòng xe điện và xe động cơ đốt trong cỡ nhỏ. Đây là lần đầu tiên, một doanh nghiệp Việt tham gia sản xuất xe điện, đánh dấu đột phá của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.

Khách Việt hoang mang vì giá ôtô biến động thất thường

Khách Việt hoang mang vì giá ôtô biến động thất thường Giá tăng, giảm vài chục đến cả trăm triệu trong thời gian vài tuần khiến nhiều người không biết khi nào nên mua.

VinFast tiết lộ thêm hai mẫu ôtô cỡ nhỏ chạy xăng và điện

VinFast tiết lộ thêm hai mẫu ôtô cỡ nhỏ chạy xăng và điện Sau hai mẫu sedan và SUV, hãng xe Việt sắp ra mắt một mẫu hatchback cỡ nhỏ và một ôtô điện, cùng xuất hiện vào cuối 2019.
x