Trang chủ >> Xe

Người mua

Người mua ô tô vẫn phải chờ "dài cổ"

Giới kinh doanh ô tô cho rằng kể cả khi đã có thông tư hướng dẫn Nghị định 116, thị trường vẫn khan hiếm ô tô nhập khẩu thêm nhiều tháng và giá bán khó giảm như kỳ vọng

Vinfast mua bản quyền ô tô từ BMW

Ngày 18-1, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh Vinfast (thuộc Tập đoàn Vingroup) đã hoàn tất hợp đồng sản xuất mẫu xe với nhà thiết kế hàng đầu Pininfarina. Đồng thời, công bố mua bản quyền sở hữu trí tuệ từ Tập đoàn BMW (Đức) nhằm phát triển sản xuất.

Toyota và Honda tạm ngừng xuất khẩu ô tô sang Việt Nam

Hai công ty Toyota Motor và Honda Motor của Nhật Bản vừa cho biết họ đã tạm ngừng xuất khẩu ô tô sang Việt Nam kể từ đầu năm nay do Nghị định 116 đòi hỏi kiểm tra nghiêm ngặt các loại xe nhập khẩu.

Doanh nghiệp lắp ráp ô tô trong nước xin thêm ưu đãi

Đại diện Hyundai Thành Công cho rằng những ưu đãi của Chính phủ vẫn chưa đủ mạnh để tạo ưu thế đáng kể cho ô tô sản xuất lắp ráp trong nước so với các sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ ASEAN


Đi vào làn buýt nhanh BRT, xe máy và ô tô bốc cháy dữ dội

Đi v Ô tô, xe máy đã đi vào làn đường dành cho xe buýt nhanh BRT trên đường Lê Văn Lương, Hà Nội rồi xảy ra va chạm. Xe ô tô sau đó đã kéo lê xe máy hàng trăm mét, bốc cháy ngùn ngụt.

Xe cỡ nhỏ tại Việt Nam - nhập khẩu giảm giá, lắp ráp ung dung

Xe cỡ nhỏ tại Việt Nam - nhập khẩu giảm giá, lắp ráp ung dung Mitsubishi Mirage giảm 75 triệu để cạnh tranh với Hyundai i10 và Kia Morning, dù kích thước nhỉnh hơn các đối thủ.

Cùng "tam mã" Porsche Đuổi nắng, vờn mây trên đỉnh Mã Pì Lèng image

Cùng "tam mã" Porsche Đuổi nắng, vờn mây trên đỉnh Mã Pì Lèng DN&TH; Ở dưới kia dòng Nho Quế vẫn ầm ào tuôn chảy qua khe "đệ nhất hùng quan" Tu Sản thì trên đỉnh đèo huyền thoại Mã Pì Lèng "tam mã" Porsche chễm chệ vờn mây, đuổi nắng.

Con đường nào cho ô tô Việt lăn bánh?

Con đường nào cho ô tô Việt lăn bánh? Liệu ô tô thương hiệu Việt còn đường để lăn bánh đi khi cánh cửa thương mại tự do đã mở bung cho xe từ Asean tràn vào? Những kỳ vọng và cả gánh nặng đang đặt trên vai những doanh nghiệp như Thaco Trường Hải và Vingroup.

Lùi xe đúng cách cho người mới lái

Lùi xe đúng cách cho người mới lái Đỗ xe song song hay lùi xe vào chuồng đều cần thực hiện tốt kỹ năng lùi nếu tài xế không muốn húc vào xe khác hay chọi tường. Để hướng dẫn lùi xe, wikihow đưa ra 5 bước trình tự cho lái xe tham khảo, đặc biệt đối với những tài mới.

Chuyện không tưởng: Không có tiền vẫn mua được ô tô

Chuyện không tưởng: Không có tiền vẫn mua được ô tô Các ngân hàng hiện nay đưa ra các gói vay mua xe ô tô với hạn mức lên đến 100% giá trị xe mà không cần tài sản đảm bảo, do vậy bạn có thể sở hữu xe với giá 0 đồng.

Trường Hải phân phối BMW - cuộc chiến mới thị trường xe sang Việt

Trường Hải phân phối BMW - cuộc chiến mới thị trường xe sang Việt Chính sách làm giá "cực đoan" của Trường Hải được dự đoán sẽ khiến BMW trở thành mối nguy thực sự với Audi, Lexus và cả Mercedes.

Petrolimex tuyên bố ngừng bán xăng RON 92 từ ngày 1-1-2018

Petrolimex tuyên bố ngừng bán xăng RON 92 từ ngày 1-1-2018 Kể từ ngày 1-1-2018 Petrolimex sẽ triển khai kinh doanh xăng E5 trên toàn hệ thống phân phối của mình, thay thế hoàn toàn xăng khoáng RON 92 trên toàn quốc.

Vụ bán ôtô trên giấy của Honda ôtô Tây Hồ: Honda có thể bị kiện ra tòa

Vụ bán ôtô trên giấy của Honda ôtô Tây Hồ: Honda có thể bị kiện ra tòa Liên quan đến vụ “bán ô tô trên giấy của Honda ô tô Tây Hồ”, luật sư cho biết, nếu các bên không thể thỏa thuận được thì bên bị thiệt hại có quyền kiện ra tòa, đề nghị tòa án xem xét, giải quyết tranh chấp bằng một vụ án dân sự theo quy định pháp luật.
x