Thứ tư, 30/11/2022, 12:14

[email protected]

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Doanh nghiệp và tiêu dùng Người tiêu dùng thông thái

Chuỗi triển lãm quốc tế chuyên ngành

Các sản phẩm công nghệ và thiết kế mới nhất sẽ được ra mắt giới thiệu tại thị trường Việt Nam

DNTH: Được sự ủng hộ của Bộ Công thương Việt Nam, chuỗi triển lãm quốc tế chuyên ngành tại Việt Nam 2022: Điện tử và Thiết bị thông minh (IEAE); sản phẩm và đồ chơi em bé (IBTE); quà tặng và đồ gia dụng (IGHE) do Công ty triển lãm Chaoyu phối hợp cùng VINEXAD tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 1 đến ngày 3 tháng 12 năm 2022 tại sảnh B, Trung tâm triển lãm quốc tế SECC – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Các sản phẩm với công nghệ và thiết kế mới nhất sẽ được ra mắt giới thiệu tại thị trường Việt Nam nhân dịp này.

Tháng 11 năm 2020, Hiệp định đối tác Kinh tế Toàn diện khu vực (RCEP) giữa 10 nước ASEAN và 5 nước bao gồm Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia và New Zealand được ký kết, trở thành khối thương mại lớn nhất thế giớí từng được ký trong lịch sử. Do đó, RCEP có hiệu lực đã tối đa hóa các lợi ích kinh tế, giảm thuế quan, tạo thuận lợi cho thương mại, góp phần củng cố các chuỗi cung ứng khu vực và phục hồi kinh tế sau đại dịch Covid - 19.

Các sản phẩm với công nghệ và thiết kế mới nhất sẽ được ra mắt giới thiệu tại thị trường Việt Nam nhân dịp này.

Hiện nay, Trung Quốc duy trì là đối tác thương mại lớn nhất và là thị trường xuất khẩu lớn thứ hai của Việt Nam. Việt Nam cũng là đối tác thương mại lớn nhất của Trung Quốc tại ASEAN. Kim ngạch thương mại giữa Việt Nam và Trung Quốc năm 2021 đạt 165,8 tỷ USD, tăng 24,6% so với cùng kỳ. Theo số liệu thống kê của Cục Hải quan Trung Quốc, thương mại song phương giữa Trung Quốc và Việt Nam ước tính sẽ lần đầu tiên vượt 200 tỷ USD, đạt 230,2 tỷ USD, tăng 19,7% so với cùng kỳ năm ngoái.

Trên những cơ sở thuận lợi đó, chuỗi triển lãm chuyên ngành tại Việt Nam lần này có quy mô tương đối lớn với diện tích 12,000 m2, trên 300 doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực Điện tử và Thiết bị thông minh; sản phẩm và đồ chơi em bé; quà tặng và đồ gia dụng cùng hơn 20,000 sản phẩm trưng bày hứa hẹn tạo nên một sự kiện B2B đáp ứng cả hai tiêu chí về chất và lượng. Dự kiến sẽ có khoảng 2,000 cuộc gặp kết nối 1 - 1 được Ban tổ chức bố trí lên lịch làm việc trước, điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp hai bên nắm được thông tin, tạo sự tín nhiệm và tiền đề tốt đẹp cho những yêu cầu hợp tác. 

* Triển lãm Quốc tế điện tử và thiết bị thông minh Việt Nam 2022 (IEAE)

* Triển lãm Quốc tế sản phẩm và đồ chơi em bé Việt Nam 2022 (IBTE)

* Triển lãm Quốc tế quà tặng và đồ gia dụng Việt Nam 2022 (IGHE)

* Thời gian: 01- 03/12/2022

* Địa điểm: sảnh B Trung tâm triển lãm quốc tế SECC – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

* Website Triển lãm điện tử và thiết bị thông minh (IEAE): http://ieae.com.vn/

Fanpage: http://ieae.com.vn/

*Wesbite Triển lãm sản phẩm và đồ chơi em bé (IBTE): http://ibte.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/BabyToysExpo

*Website Triển lãm quà tặng và đồ gia dụng (IGHE): http://ighe.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/VietnamGiftShow

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

VINEXAD Company

Ms. Hoàng Bích Diệp | E-mail: [email protected] |

 

Quang Phú

Cùng chuyên mục

Venesa chính thức khai trương trung tâm Wellness đầu tiên tại Việt Nam

Venesa chính thức khai trương trung tâm Wellness đầu tiên tại Việt Nam

DNTH: Vào ngày 26/06 vừa qua, trung tâm Venesa Exclusive Center (VEC) chính thức được khai trương tại địa chỉ 68 Nguyễn Du, Hai Bà trưng Hà Nội. Đây là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ Wellness - Một mô hình chăm sóc sức khỏe - sắc đẹp toàn diện và đẳng cấp đang trở thành “làn gió mới” trên thị trường thế giới.
Cả nước chuyển sang giai đoạn mới

Cả nước chuyển sang giai đoạn mới

Ngày 24/4 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết, Việt Nam đã bước vào ngày thứ 8 liên tiếp không có ca mắc mới COVID-19. Cả nước đã chuyển sang giai đoạn mới phòng, chống dịch dài hơi hơn, căn cơ hơn cùng với phát triển kinh tế xã hội, bảo đảm người dân sẵn sàng thích nghi trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 được kiểm soát tốt.
Chuyện lạ ở Bộ Y tế: Vụ trưởng “to hơn” Thứ trưởng?

Chuyện lạ ở Bộ Y tế: Vụ trưởng “to hơn” Thứ trưởng?

Mặc dù Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường đã chỉ đạo phải khẩn trương hoàn thành Thông tư về Sữa học đường (SHĐ) nhưng mới đây, ông Nguyễn Đức Vinh - Vụ trưởng Vụ Sức khỏe Bà mẹ - Trẻ em khi trả lời báo chí lại đưa ra nhiều lý do nhằm bao biện cho việc chậm trễ ban hành Thông tư trên.
Tầm soát ung thư toàn thân có cần thiết hay không?

Tầm soát ung thư toàn thân có cần thiết hay không?

Ung thư là căn bệnh đang đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe của người dân trên toàn thế giới, trong đó Việt Nam là nước có tỉ lệ tử vong do căn bệnh này cao nhất. Vấn đề này khiến nhiều người đặt ra câu hỏi tầm soát ung thư toàn thân có cần thiết hay không để giảm tỉ lệ tử vong của bệnh ung thư.
Hương Sơn-Hà Tĩnh: Gần 1000 người đăng kí hiến máu tình nguyện

Hương Sơn-Hà Tĩnh: Gần 1000 người đăng kí hiến máu tình nguyện

DN&TH; Sáng nay (13/9), Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2019. Ngày hội đã thu hút gần 1000 người đăng ký tham gia và hiến được 333 đơn vị máu.
Bộ Y tế cảnh báo khi mua các sản phẩm quảng cáo phòng bệnh Covid - 19

Bộ Y tế cảnh báo khi mua các sản phẩm quảng cáo phòng bệnh Covid - 19

DNTH: Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đề nghị Sở Y tế các tỉnh, thành phố rà soát toàn bộ việc tự công bố sản phẩm có thành phần xuyên tâm liên và các sản phẩm ghi công dụng, đối tượng sử dụng liên quan đến phòng, điều trị hoặc chữa được bệnh do Covid - 19, thu hồi bản tự công bố sản phẩm, thu hồi sản phẩm vi phạm và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.
Ngăn dịch tả lợn châu Phi "Nam tiến": Chốt chặn ở điểm yết hầu

Ngăn dịch tả lợn châu Phi "Nam tiến": Chốt chặn ở điểm yết hầu

Tại Hội nghị trực tuyến triển khai các giải pháp cấp bách khống chế bệnh dịch tả lợn Châu Phi với 63 tỉnh, thành phố tổ chức sáng nay (4/3), nhiều địa phương đề nghị Thủ tướng Chính phủ tăng mức hỗ trợ đối với lợn nái, hỗ trợ kinh phí chống dịch cho các địa phương.
Ưu điểm vượt trội của bộ kit xét nghiệm SARS-Cov-2 ‘made in VietNam’

Ưu điểm vượt trội của bộ kit xét nghiệm SARS-Cov-2 ‘made in VietNam’

Chúng ta đi sau so với thế giới khoảng vài tuần nên đã tận dụng được lợi thế này để tối ưu hóa bộ kit xét nghiệm virus SARS-CoV-2, nâng hiệu suất, công suất lên gấp 4 lần, giá thành mỗi bộ kít dự kiến bằng 1/4 giá thành một bộ kit tương tự của nước ngoài.