Thứ ba, 28/06/2022, 06:43

[email protected]

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện Tin Tức

Chính phủ xuất cấp xuồng, phao cứu sinh hỗ trợ 5 tỉnh khắc phục hậu quả mưa lũ

DNTH: Thủ tướng Chính phủ quyết định xuất cấp trang thiết bị từ nguồn dự trữ quốc gia hỗ trợ các tỉnh: Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Hà Tĩnh để khắc phục hậu quả thiên tai, mưa lũ.

Cùng chuyên mục

Thông báo khẩn: Tìm người từng đến ngõ 187 đường Hồng Hà và chợ Long Biên 

Thông báo khẩn: Tìm người từng đến ngõ 187 đường Hồng Hà và chợ...

DNTH: Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid - 19 quận Ba Đình thông báo, những người từng đến 2 địa điểm: ngõ 187 đường Hồng Hà, phường Phúc Xá và chợ Long Biên – quận Ba Đình từ ngày 18/7/2021 đến ngày 3/8/2021 nhanh chóng liên hệ với cơ quan y tế.
Nếu không chống dịch quyết liệt, thực chất, dịch bệnh tại Thủ đô vẫn có khả năng bùng phát

Nếu không chống dịch quyết liệt, thực chất, dịch bệnh tại Thủ đô...

DNTH: Trên cơ sở đánh giá tình hình thực tế, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong cho biết, Ban Thường vụ Thành uỷ Hà Nội giao Ban Cán sự Đảng UBND thành phố chỉ đạo UBND thành phố ban hành Công điện mới về việc tiếp tục thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị 17 của UBND thành phố trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Sáng ngày 22/9, Hà Nội ghi nhận 01 ca mắc mới

Sáng ngày 22/9, Hà Nội ghi nhận 01 ca mắc mới

DNTH: Thống kê của Sở Y tế Hà Nội trong thời gian từ 18h00 ngày 21/9 đến 6h00 ngày 22/9, trên địa bàn thành phố ghi nhận 01 ca dương tính với SARS-CoV-2. Ca mắc mới ở quận Thanh Xuân, là người đã được cách ly tập trung từ trước đó và thuộc chùm F1 của các trường hợp sàng lọc ho, sốt.
Hợp Tác Thúc Đẩy Bình Đẳng Giới và Quyền Năng Phụ Nữ

Hợp Tác Thúc Đẩy Bình Đẳng Giới và Quyền Năng Phụ Nữ

DNTH: Bình đẳng giới và nâng cao quyền năng của phụ nữ là một trong những cam kết hàng đầu và ngày càng quan trọng trong các chương trình nghị sự trên thế giới, thể hiện sự tiến bộ của xã hội hiện đại. Nằm trong những nỗ lực hiện thực hóa các mục tiêu đó, Công ty Nestlé Việt Nam và Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam (Hội LHPNVN) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác góp phần tăng cường chất lượng cuộc sống và quyền năng cho phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ khu vực nông thôn.
Hà Giang cần xắn tay áo cùng DN tiết giảm các loại chi phí kinh doanh không hợp lý

Hà Giang cần xắn tay áo cùng DN tiết giảm các loại chi phí kinh doanh...

Sáng nay (27/11), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dự Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Hà Giang, mảnh đất phên dậu phía bắc của Tổ quốc.
Công an Hiệp Hòa – Bắc Giang: “Tết trọn an vui”

Công an Hiệp Hòa – Bắc Giang: “Tết trọn an vui”

DNTH: Tết đoàn viên, an vui, ổn định là niềm vui chung của bà con Nhân dân huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang. Để đảm bảo không khí đón Tết đáng ngưỡng mộ như thế, không thể không nhắc đến vai trò nòng cốt, quan trọng của lực lượng công an nơi đây.
Yêu cầu Trung Quốc chấm dứt các hành vi vi phạm vùng biển Việt Nam

Yêu cầu Trung Quốc chấm dứt các hành vi vi phạm vùng biển Việt Nam

Việt Nam đã tiếp xúc nhiều lần với phía Trung Quốc ở các kênh khác nhau, trao công hàm phản đối, kiên quyết yêu cầu chấm dứt ngay các hành vi vi phạm, rút toàn bộ tàu ra khỏi vùng biển Việt Nam.
Khai mạc Hội chợ Làng nghề Việt Nam với quy mô 150 gian hàng

Khai mạc Hội chợ Làng nghề Việt Nam với quy mô 150 gian hàng

Tối ngày 17/11, tại Hà Nội, Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp đã phối hợp với Cục Chế biến và Phát triển thị trường Nông sản, Văn phòng Điều phối nông thôn mới Trung ương, Hiệp hội Làng nghề Việt Nam tổ chức khai mạc Hội chợ Hội chợ Làng nghề Việt Nam với quy mô 150 gian hàng.