Thứ tư, 30/11/2022, 11:12

[email protected]

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Nhịp sống doanh nghiệp Thể thao

Giải bóng đá "Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp" lần thứ IV - 2022:

Cổ động viên cháy hết mình - tiếp lửa cho các đội bóng

DNTH: Sau hai lượt trận vòng bảng Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” lần IV năm 2022, khán giả không chỉ được chứng kiến những trận cầu nảy lửa, đầy cảm xúc mà còn bị lôi cuốn bởi sự cổ vũ vô cùng cuồng nhiệt đến từ các cổ động viên của các đội bóng.

Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” lần IV năm 2022 chính thức khởi tranh vào ngày 24/09/2022 sau hơn 2 năm vắng bóng. Có thể nói, sự trở lại của giải bóng năm nay đã đem lại sự hứng khởi cho các cầu thủ thi đấu trên sân. Bên cạnh đó, không thể thiếu được sự đồng hành của các cổ động viên (CĐV), tất cả đã tạo nên bầu không khí rất sôi động để tiếp lửa cho các đội cũng như thực sự thăng hoa bên ngoài sân cỏ.

Sự chuyên nghiệp và sức hấp dẫn của Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” đã thu hút đông đảo khán giả và các đội CĐV “máu lửa” đến từ các đội bóng.

Có mặt trên sân vận động Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao quận Hoàng Mai, anh Hậu (Công ty Cổ phần Hoàng Thu Việt Nam) chia sẻ đây không phải là lần đầu tiên anh tham gia cổ vũ cho Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiêp”. Trước đó, FC Hoàng Thu cũng đã nhiều lần tham gia và góp phần cho sự thành công của giải. Đây cũng chính là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch năm nay.

Anh Hậu, CĐV FC Hoàng Thu đặt kỳ vọng nhiều về thành tích của đội bóng trong giải đấu năm nay.
Anh Hậu, CĐV FC Hoàng Thu đặt kỳ vọng nhiều về thành tích của đội bóng trong giải đấu năm nay.

Hòa mình vào không khí náo nhiệt này, anh Hậu cũng vô cùng hào hứng khi đưa ra nhận định: “các đội tham gia giải đấu năm nay rất “ngang tài, ngang sức”. Mong rằng các đội sẽ có những trận đấu thật đẹp mắt, hết mình vì màu cờ sắc áo của đội tuyển. Hy vọng các anh em FC Hoàng Thu thật bình tĩnh, tự tin, chiến đấu hết mình và trở thành nhà vô địch của mùa giải năm nay.”

Sau hai vòng thi đấu, với phong độ ổn định và giành chiến thắng liên tiếp, FC Hoàng Thu đã nắm chắc tấm vé bước vào vòng tứ kết đầy thuyết phục trước F17 Kaiwin và FC C4 Studio, giành trọn vẹn 6 điểm và đang dẫn đầu bảng D. Với sự cổ vũ hết mình từ các CĐV, FC Hoàng Thu chắc chắn sẽ làm nên chuyện trong những trận thi đấu tiếp theo.