Thứ năm, 11/08/2022, 18:17

[email protected]

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Bất động sản

Công ty Lan Anh tăng vốn điều lệ và công bố dự án Lan Anh 10

DNTH: Mới đây, Công ty TNHH Lan Anh đã công bố tăng vốn điều lệ, thay đổi cơ cấu nhân sự công ty; công bố dự án khu dân cư Lan Anh 10 tại xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Công ty TNHH Lan Anh chính thức công bố tăng vốn điều lệ và thay đổi cơ cấu nhân sự của công ty. Cụ thể, Công ty TNHH MTV Lan Anh được đổi tên thành Công ty TNHH Lan Anh, tăng vốn điều lệ từ 68 tỷ đồng lên 139 tỷ đồng. Trong đó, bà Nguyễn Nam Phương nắm giữ 50% cổ phần (tương đương với 69,5 tỷ đồng).

Với việc nắm giữ 50% cổ phần, bà Nguyễn Nam Phương trở thành Chủ tịch Hội đồng thành viên công ty; ông Nguyễn Tiến Hùng giữ vị trí Phó chủ tịch Hội đồng thành viên; ông Nguyễn Văn Cơ được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Công ty TNHH Lan Anh, bà Nguyễn Hồng Gấm được bổ nhiệm làm Phó tổng giám đốc công ty.

4-1642584583-5793-1642584720
 Phối cảnh tổng thể dự án Lan Anh 10.

Việc thay đổi cơ cấu nhân sự công ty và tăng vốn điều lệ, Công ty TNHH Lan Anh đang hướng tới mục tiêu phát triển mới, tầm nhìn chiến lược mới theo hướng bền vững, sáng tạo, năng động và đa dạng hóa các lĩnh vực hoạt động.

Chia sẻ về việc thay đổi cơ cấu công ty cũng như định hướng phát triển trong giai đoạn mới, bà Nguyễn Nam Phương - Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Lan Anh, cho biết năm 2021 qua đi với nhiều khó khăn, thử thách đối với tất cả mọi người, nhưng bằng sự nỗ lực của toàn bộ CB.CNV, Công ty TNHH Lan Anh đã vượt qua khó khăn với nhiều kết quả ngoài mong đợi. CB.CNV có việc làm, được hưởng lương và phụ cấp đầy đủ, công ty đã cơ bản đạt được các mục tiêu, kế hoạch đề ra.

Trong năm 2022, Công ty TNHH Lan Anh tiếp tục phát triển các dự án bất động sản tại khu vực huyện Châu Đức và huyện Đất Đỏ (Bà Rịa - Vũng Tàu) để góp phần thúc đẩy các địa phương này phát triển hơn nữa. Đồng thời, tạo cho người dân có chốn an cư lạc nghiệp với cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích và hiện đại.

“Việc tăng vốn điều lệ và thay đổi cơ cấu nhân sự công ty sẽ giúp Công ty TNHH Lan Anh hiện thực hóa những kế hoạch phát triển trong thời kỳ mới, thực hiện các dự án lớn hơn, chất lượng hơn và thúc đẩy sự phát triển, bồi đắp kinh nghiệm cho các lớp lãnh đạo kế cận của giai đoạn phát triển sau này”, bà Nguyễn Nam Phương chia sẻ.

anh-3-6868
 Bà Nguyễn Nam Phương, Chủ tịch HĐTV chỉ đạo thi công dự án.

Cũng trong dịp này, Công ty TNHH Lan Anh đã công bố dự án mới Khu dân cư Lan Anh 10, xã Đá Bạc, huyện Châu Đức.

Dự án khu dân cư Lan Anh 10 có tổng diện tích là 92.424 m2, với quy mô dân số 2.200 người, 415 căn hộ chung cư nhà ở xã hội, nhà thu nhập thấp. Dự án có tính chất là điểm dân cư nông thôn gắn với không gian phát triển công cộng, thương mại, dịch vụ và hệ thống hạ tầng tại khu vực.

Đại diện Công ty TNHH Lan Anh cho biết, trong nhiều năm qua đã tập trung trong việc đầu tư xây dựng chung cư nhà ở xã hội, nhà ở thu nhập thấp, góp phần tháo gỡ khó khăn về nhà ở cho những người có thu nhập thấp, cán bộ, viên chức trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu./.

Hà Phương

Cùng chuyên mục

TS. Trần Du Lịch nói về đầu tư bất động sản: 'Thóc đến đâu, bồ câu đến đó'

TS. Trần Du Lịch nói về đầu tư bất động sản: 'Thóc đến đâu, bồ...

Trao đổi với VietnamFinance, TS Trần Du Lịch, thành viên Tổ tư vấn của Thủ tướng cho biết: "Đầu tư bất động sản có 2 bí quyết và cũng tiềm ẩn tai họa. Bí quyết là chọn đúng địa điểm và huy động được dòng tiền, nhưng tai họa là nếu hạ tầng giao thông kém phát triển.
Doanh nghiệp địa ốc ‘mắc cạn’ ở biển

Doanh nghiệp địa ốc ‘mắc cạn’ ở biển

DNTH: Từ năm 2020 tới nay, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, biệt thự biển phía Nam liên tục được các doanh nghiệp lớn triển khai mở bán. Thế nhưng, nhìn vào số liệu mà DKRA Vietnam đưa ra cho thấy các doanh nghiệp này lại đang “mắc cạn” ở biển khi lượng hàng bán ra lớn mà sản phẩm tiêu thụ lại rất nhỏ.
Kinh Đô TCI Group có ‘bán rẻ’ niềm tin khách hàng?

Kinh Đô TCI Group có ‘bán rẻ’ niềm tin khách hàng?

Những vi phạm ngang nhiên tại hàng loạt dự án của Kinh Đô TCI Group về xây dựng, môi trường, lấn chiếm không gian cây xanh, nguy cơ mất an toàn cháy nổ… đã khiến nhiều người mua nhà bức xúc, kiện cáo ầm ĩ. Dẫu biết kinh doanh phải vì lợi nhuận, nhưng chữ Tâm – Tín trong đạo đức của chủ doanh nghiệp ở đâu khi niềm tin của khách hàng đã sụp đổ?
Nhiều nhà đầu tư bất động sản ở Nghệ An ‘chết chìm’ sau cơn sốt đất

Nhiều nhà đầu tư bất động sản ở Nghệ An ‘chết chìm’ sau cơn...

DNTH: Trước đợt dịch COVID-19 thứ tư bùng phát, cùng với nhiều địa phương trên cả nước, hiện tượng sốt đất cũng đã diễn ra tại Nghệ An. Tình trạng đầu tư theo cảm xúc, thiếu kinh nghiệm đã khiến nhiều nhà đầu tư chết chìm sau cơn sốt đất khi "thử làm giàu từ bất động sản".
5 Lý Do The Ruby Hạ Long Lọt Tầm Ngắm Của Giớ Đầu Tư Bất Động Sản Chuyên Nghiệp

5 Lý Do The Ruby Hạ Long Lọt Tầm Ngắm Của Giớ Đầu Tư Bất...

DNTH: Chiến Lược “Chinh Chiến” Thị Trường Nghỉ Dưỡng Hạ Long Của Nhà Đầu Tư
Thị trường bất động sản Bình Dương: Qua rồi cái thời phân lô bán nền

Thị trường bất động sản Bình Dương: Qua rồi cái thời phân lô bán...

DNTH: Trước đây, khi nói đến bất động sản Bình Dương, người ta chỉ nghĩ đến đất nền phân lô. Nhưng đến nay, thị trường này lại đa dạng các loại hình sản phẩm nhà phố/biệt thự, đặc biệt là phân khúc căn hộ chung cư được nhiều người quan tâm và tìm kiếm.
Long An: Khu công nghiệp Thế Kỷ có quy mô hơn 119 ha

Long An: Khu công nghiệp Thế Kỷ có quy mô hơn 119 ha

DNTH: Thủ tướng Chính phủ ban hành quyết định chủ trương đầu tư dự án đầu tư xây dựng, kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp Thế Kỷ.
Đại gia bất động sản miền Nam “Bắc tiến”: Nguy cơ hàng tồn kho lớn

Đại gia bất động sản miền Nam “Bắc tiến”: Nguy cơ hàng tồn kho...

Vừa chào sân thị trường Hà Nội, tuy nhiên nhiều đại gia BĐS miền Nam đã "lập đỉnh giá" mới, các chuyên gia cảnh báo sẽ khó bán, tồn kho lớn khiến không còn lợi nhuận.