Thứ năm, 02/02/2023, 08:05

[email protected]

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Doanh nghiệp

CT Group tham dự Slush 2022 - sự kiện khởi nghiệp hàng đầu thế giới

DNTH: Trong hai ngày 17 và 18/11/2022, CT Group cùng các doanh nghiệp toàn cầu đã tham dự sự kiện Slush 2022 với tư cách là nhà đầu tư. Sự kiện được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Helsinki, Thủ đô Phần Lan.
CT GROUP tham dự  SLUSH 2022 - sự kiện khởi nghiệp hàng đầu thế giới - Ảnh 1.
Slush là một trong những sự kiện khởi nghiệp và đầu tư lớn nhất thế giới.

Slush là một trong những sự kiện khởi nghiệp và đầu tư lớn nhất thế giới, được tổ chức hàng năm tại Phần Lan - quốc gia có nền kinh tế kỹ thuật số tiên tiến nhất trong Liên minh châu Âu. Slush 2022 thu hút 12.000 doanh nghiệp tham dự, trong đó có 8.000 doanh nghiệp khởi nghiệp và các nhà đầu tư.

CT GROUP tham dự  SLUSH 2022 - sự kiện khởi nghiệp hàng đầu thế giới - Ảnh 2.
Đại diện của CT Group gặp gỡ nhiều nhà đầu tư, khởi nghiệp.

Đại diện của CT Group đã có nhiều cuộc gặp với các tổ chức xúc tiến đầu tư, thương mại của Phần Lan cũng như các doanh nghiệp khởi nghiệp công nghệ. Dịp này CT Group và các doanh nghiệp toàn cầu mở rộng kết nối và tạo tiền đề hợp tác nghiên cứu phát triển trong tương lai.

CT GROUP tham dự  SLUSH 2022 - sự kiện khởi nghiệp hàng đầu thế giới - Ảnh 3.
CT Group đã và đang xúc tiến nhiều quan hệ hợp tác quốc tế trong lĩnh vực công nghệ.

Với hàng loạt hoạt động xúc tiến hợp tác đầu tư nước ngoài, CT Group đã và đang tiến công vững vàng trong các lĩnh vực công nghệ cao. Slush là một trong nhiều bước tiến cụ thể mà CT Group tham dự trong tâm thế sẵn sàng chuyển mình cùng cuộc Cách mạng công nghệ 4.0.

Tường Vi

Cùng chuyên mục

“Miza Nghi Sơn luôn cam kết đảm bảo sự ổn định, bền vững của môi trường”

“Miza Nghi Sơn luôn cam kết đảm bảo sự ổn định, bền vững của môi...

DNTH: Trong thời gian qua, nhiều thông tin liên quan tới hoạt động sản xuất, mà cụ thể là quá trình xả thải của Công ty TNHH Miza Nghi Sơn liên gây hoang mang, bối rối cho người dân, đặc biệt là dân cư sống quanh khu vực xã Trường Lâm, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa - nơi nhà máy Miza Nghi Sơn tọa lạc. Để làm rõ hơn và mang đến góc nhìn khách quan, đa chiều về vụ việc; phóng viên đã có cuộc làm việc với ông Lê Văn Hiệp – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Miza Nghi Sơn.
Vingroup sản xuất linh kiện máy thở cho Medtronic

Vingroup sản xuất linh kiện máy thở cho Medtronic

DNTH: Ngày 12/08/2020, Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart (Tập đoàn Vingroup) công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược với Medtronic PLC về việc sản xuất linh kiện cho máy thở của Medtronic. Dự kiến, 50.000 đơn vị linh kiện máy thở do Vingroup sản xuất sẽ được xuất khẩu sang Mỹ và Ireland ngay trong năm 2020.
Tỉ phú Johnathan Hạnh Nguyễn xin đầu tư vào Bắc Vân Phong

Tỉ phú Johnathan Hạnh Nguyễn xin đầu tư vào Bắc Vân Phong

Tỉ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, Chủ tịch Tập đoàn Liên Thái Bình Dương cam kết thu hút đầu tư 40 tỉ USD vào Khu kinh tế Bắc Vân Phong thuộc huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa).
Golden Gate thu 12,5 tỉ đồng mỗi ngày năm 2020

Golden Gate thu 12,5 tỉ đồng mỗi ngày năm 2020

DNTH: Dù chịu ảnh hưởng lớn của dịch Covid -19, “ông trùm” nhà hàng Golden Gate vẫn ghi nhận doanh thu thuần năm 2020 đạt hơn 4.558 tỉ đồng, tương đương gần 12,5 tỉ đồng mỗi ngày.
UPS bổ nhiệm Giám đốc Điều hành mới tại Việt Nam

UPS bổ nhiệm Giám đốc Điều hành mới tại Việt Nam

DNTH: Ngày 23/3 tại Hà Nội, công ty hàng đầu trong lĩnh vực logistics toàn cầu - UPS vừa thông báo ông Squall Wang sẽ được bổ nhiệm làm Giám đốc Điều hành mới của mình tại Việt Nam.
T&T Group trao quà cho trẻ em khó khăn tại Hà Nội

T&T Group trao quà cho trẻ em khó khăn tại Hà Nội

DNTH: Nhằm lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp, tinh thần tương thân tương ái, ngày 13/1, Tập đoàn T&T Group trao tặng 80 suất quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại quận Tây Hồ (Hà Nội). Đây là số tiền nằm trong gói 500 triệu đồng T&T Group trao tặng Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội tại Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2021 tổ chức vào tối 27/12 vừa qua.
Doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ có thể được giảm 30% thuế thu nhập doanh nghiệp

Doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ có thể được giảm 30% thuế thu nhập doanh...

Bộ Tài chính vừa có Tờ trình số 93/TTr-BTC trình Chính phủ về dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về giảm 30% thuế thu nhập doanh nghiệp phải nộp của năm 2020 đối với doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ.
'Bóng' Bamboo Capital đằng sau khối nợ 1.500 tỉ đồng của Gia Khang

'Bóng' Bamboo Capital đằng sau khối nợ 1.500 tỉ đồng của Gia Khang

Toàn bộ số tiền thu được từ phát hành trái phiếu sẽ được Gia Khang dùng để tăng tỷ lệ sở hữu tại An Khang Land - chủ đầu tư dự án dự án khu phức hợp Giga City, TP. Thủ Đức.