Thứ ba, 28/06/2022, 07:12

[email protected]

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Góc nhìn doanh nghiệp - doanh nhân Pháp luật

Đăk Lăk: Liên tiếp triệt phá “mại dâm” núp bóng Cơ sở kinh doanh Massage

DNTH: Thời gian qua, trên địa bàn thành phố, một số Cơ sở kinh doanh dịch vụ như: Nhà Nghỉ, Karaoke, Massage... lợi dụng tổ chức các hoạt động mại dâm, sử dụng ma túy, ảnh hưởng đến tình hình ANTT trên địa bàn.

Khi tình hình “mại dâm” hoạt động càng ngày càng phức tạp và đa dạng. Ban lãnh đạo Công an thành phố Buôn Ma Thuột chỉ đạo các đơn vị, tập trung lực lượng, sử dụng các biện pháp nghiệp vụ. Theo đó, trong 02 ngày 15 và 16/6/2020, Công an thành phố phối hợp đoàn liên ngành Ủy ban nhân dân thành phố kiểm tra 02 Cơ sở kinh doanh Massage Thanh Hằng (số 54 đường Giải Phóng, P. Tân Thành) và Massage Ngọc Trinh (số 46/12 đường Lý Tự Trọng, P. Tân An) bắt quả tang 05 đôi nam, nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm (05 cô gái trên là nhân viên của 02 cơ sở Massage, trong đó Massage Thanh Hằng 03, Ngọc Trinh 02 ). Công an thành phố đã thu giữ tại hiện trường 06 bao cao su; 02 bộ đàm, 17 ĐTDĐ các loại và số tiền 41.435.000đ của các đối tượng. Tạm giữ 02 Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh Massage Thanh Hằng và Ngọc Trinh (bản photocoppy).

Bên cạnh đó Công an thành phố đang tạm giữ hình sự đối với 09 đối tượng có liên quan, củng cố hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật; lập hồ sơ xử lý hành chính đối với 05 khách mua dâm và 05 gái bán dâm.

Về thủ đoạn của các đối tượng: Có sự thỏa thuận, thống nhất giữa nhân viên quản lý, nhân viên bán vé, dẫn khách với các gái massage. Khi khách đến massage, số nhân viên nam sẽ thỏa thuận giá với khách sau đó thông báo và sắp sếp gái massage vào phòng hoặc gái massage sẽ tự thỏa thuận giá với khách và báo trực tiếp qua bộ đàm cho nhân viên quản lý, dẫn khách vào sổ theo dõi… trong lúc gái massage phục vụ khách thì các nhân viên nam sẽ đứng ngoài cảnh giác.

Để chủ động phòng ngừa, đấu tranh, xử lý các loại tội phạm, vi phạm pháp luật, nhất là tệ nạn mại dâm. Công an thành phố đề nghị nhân dân tích cực tham gia công tác phòng, chống tội phạm; phòng, chống ma túy, mại dâm; nâng cao cảnh giác trước thủ đoạn hoạt động của các đối tượng; thường xuyên giáo dục con em, người thân chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật để không vướng vào các tệ nạn xã hội; kịp thời phát hiện, tố giác các hành vi vi phạm pháp luật để lực lượng chức năng xử lý.

Xuân Sang

Cùng chuyên mục

Nữ tài xế bị chặn xe ô tô, đâm tử vong tại Phú Thọ

Nữ tài xế bị chặn xe ô tô, đâm tử vong tại Phú Thọ

Chị T điều khiển xe ô tô 4 chỗ khi đi đến khu vực Danh Hựu xã Tam Cường, điểm giáp với xã Cổ Tiết (huyện Tam Nông) thì bị một người đàn ông chặn xe, đập vỡ cửa kính lái, đâm gục.
Bắt giám đốc chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng tiền hoàn thuế

Bắt giám đốc chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng tiền hoàn thuế

Sau khi được hoàn thuế hàng chục tỷ đồng, giám đốc một doanh nghiệp chuyên kinh doanh sim card điện thoại ở TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định đã tìm cách chiếm đoạt.
Tăng cường xử phạt vi phạm cá nhân đăng tin sai sự thật trên mạng xã hội

Tăng cường xử phạt vi phạm cá nhân đăng tin sai sự thật trên mạng...

DNTH: Ngày 5/8, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội phối hợp với Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao - Công an Thành phố Hà Nội đã xử phạt vi phạm hành chính đối với 3 cá nhân tại Hà Nội đã vi phạm Nghị định của Chính phủ về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng những, tổng mức phạt là 35 triệu đồng. 
Táo tợn húc xe tải vào CSGT, cướp giấy tờ trên bàn tổ công tác

Táo tợn húc xe tải vào CSGT, cướp giấy tờ trên bàn tổ công tác

Thấy đoàn xe bị xử lý, Sỹ lái xe tải húc thẳng vào lực lượng CSGT, Hoàn tới bàn làm việc của tổ công tác cướp giấy tờ bị thu giữ.
Lý do bất ngờ CSGT phát hiện chiếc ô tô có ma túy ở Hà Đông, Hà Nội

Lý do bất ngờ CSGT phát hiện chiếc ô tô có ma túy ở Hà Đông, Hà Nội

Đêm 21/7, tổ công tác Đội CSGT số 10, Phòng PC67 CATP Hà Nội đã phát hiện và bắt quả tang nhóm đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy số lượng lớn.
Bắt nhóm đối tượng tàng trữ, mua bán ma túy ở quán karaoke

Bắt nhóm đối tượng tàng trữ, mua bán ma túy ở quán karaoke

DNTH: Sáng 02/12, Công an thị xã Hương Thủy (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ để xử lý nhóm đối tượng có hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.
Hà Nội: Lừa bán khẩu trang trên mạng để lấy 350 triệu đồng đi đánh bạc

Hà Nội: Lừa bán khẩu trang trên mạng để lấy 350 triệu đồng đi...

Nhận được tiền khách hàng chuyển, Nguyễn Văn Bắc đã không gửi hàng mà chiếm đoạt số tiền 350 triệu đồng rồi mang đi đánh bạc
Hà Tĩnh: Bắt sà lan đang khai thác cát trái phép trên sông La

Hà Tĩnh: Bắt sà lan đang khai thác cát trái phép trên sông La

DNTH: Lực lượng chức năng vừa bắt quả tang Dương Đức Quang (SN 1969, thường trú tại thôn Bến Hến, xã Trường Sơn) có hành vi “khai thác cát trái phép” trên sông La.