Chủ nhật, 05/02/2023, 07:38

[email protected]

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện Tin Tức

Đảng Ủy Khối Doanh Nghiệp Quận Đống Đa:

Trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên

DNTH: Sáng 05/11/2020 Đảng bộ quận Đống Đa- Đảng ủy Khối Doanh nghiệp TP Hà Nội, tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2020 cho các đồng chí Đảng viên thuộc Đảng ủy Khối, giao ban bí thư chia tay đồng chí Đồng chí Nguyễn Trọng Hồng - Quận Ủy viên - nguyên Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp quận Đống Đa.

Chủ trì buổi lễ là đồng chí Vũ Mạnh Chiến - Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp quận Đống Đa và các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ, Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ khối cùng các đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng.

Thay mặt Đảng ủy Khối doanh nghiệp Đảng bộ quận đồng chí Vũ Mạnh Chiến, Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp đã trao huy hiệu Đảng và tặng hoa cho 3 đồng chí Đảng viên đủ điều kiên. Trong đó có 1 đồng chí nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí nhận huy hiệu 35 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Vũ Mạnh Chiến, Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp trao huy hiệu đảng cho các đồng chí Đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Vũ Mạnh Chiến, Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp rất vui mừng và phấn khởi được trao huy hiệu cao quý của Đảng cho các đồng chí Đảng viên thuộc Đảng bộ Khối doanh nghiệp quận Đống Đa. Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 07/11/2020 cùng với âm hưởng 103 năm ngày cách mạng chủ nghĩa xã hội tháng 10  Nga vĩ đại, chào mừng thành công đại hội đại biểu Đảng bộ của Thành phố Hà Nội lần thứ XVII khẩn trương quán triệt triển khai đưa nghị quyết đại hội các cấp vào cuộc sống.

Việc trao tặng huy hiệu Đảng cao quý của Đảng hôm nay là niềm vinh dự tự hào của các cá nhân các đồng chí Đảng viên, mà còn là niềm vui chung niềm tự hào của toàn Đảng bộ quận Đống Đa nói chung và của Đảng ủy khối doanh nghiệp nói riêng. Huy hiệu Đảng cao quý của Đảng được trao tặng cho các đồng chí Đảng viên thể hiện sự ghi nhận trân trọng của Đảng, nhà nước và nhân dân về sự đóng góp của các đồng chí Đảng viên vào sự nghiệp cách mạng của Đảng của dân tộc vào sự nghiệp đấu tranh dành độc lập dân tộc xây dựng và bảo vệ nhà nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

 Đồng chí Vũ Mạnh Chiến, Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp phát biểu tại buổi lễ.

Đồng chí: Vũ Mạnh Chiến cũng nhấn mạnh các đồng chí Đảng viên là biểu tượng cao đẹp về phẩn chất và khí phách của người chiến sĩ cộng sản. Dù ở cương vị nào các đồng chí đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Tổ quốc giao phó, các đồng chí thực sự là tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ đi sau noi gương và học tập.

Giao ban bí thư và chia tay đồng chí Nguyễn Trọng Hồng - Quận Ủy viên - nguyên Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp quận Đống Đa.

Tiếp theo của hội nghị là phần giao ban bí thư và chia tay đồng chí Nguyễn Trọng Hồng - Quận Ủy viên - nguyên Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp quận Đống Đa chuyển công tác về Ban dân vận thành ủy từ ngày 01/11/2020.

Đồng chí Nguyễn Trọng Hồng - Quận Ủy viên - nguyên Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp quận Đống Đa có đôi lời phát biểu, không dấu được sự xúc động khi chia tay Đảng ủy khối doanh nghiệp với rất nhiều tình cảm, kỉ niệm trong quang thời gian công tác.Đồng thời đồng chí bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn Đảng ủy khối, các đồng chí đảng viên và các đồng chí bí thư chi bộ đã giúp đỡ trong thời gian công tác đề hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc và khẩn trương, lễ trao tặng huy hiệu Đảng đã thành công tốt đẹp trong không khí phấn khởi của các đồng chí Đảng viên và niềm vui chung của Đảng bộ quân Đống Đa - Đảng ủy khối doanh nghiệp.

 Quang Ngọc

Cùng chuyên mục

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh nói chuyện về Biển Đông cùng Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh nói chuyện về Biển Đông cùng Ngoại...

Tại các cuộc họp giữa ASEAN và một số đối tác quan trọng như Nhật, Mỹ, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đều khẳng định lập trường Biển Đông. Đặc biệt là cuộc gặp giữa ông và Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc tại Phú Yên

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc tại Phú Yên

DN&TH; Chiều 18/1, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các Bộ, ngành đã đi kiểm tra các công trình, dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh Phú Yên.
Quản lý nước tại các đô thị của Việt Nam trong bối cảnh biến đổi khí hậu

Quản lý nước tại các đô thị của Việt Nam trong bối cảnh biến...

DN&TH; Sáng 28/5, tại Hà Nội, Đại sứ quán Bỉ phối hợp cùng Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển (Đại học Quốc gia Hà Nội), Cơ quan Phát triển Bỉ (Enabel), Đại học KU Leuven (Vương quốc Bỉ), Đại học Liège (Bỉ) và Đại học Tự do Bruc-xen ULB (Bỉ) tổ chức Hội thảo “Quản lý nước tại các đô thị của Việt Nam trong bối cảnh biến đổi khí hậu”.
Kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả, xứng đáng danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân

Kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả, xứng đáng danh hiệu Anh hùng Lực...

DNTH: Sáng nay 12/1, Công an quận Long Biên, Hà Nội đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “vì an ninh tổ quốc” năm 2021 và phát động phong trào thi đua “vì an ninh tổ quốc” năm 2022.
Sự ủng hộ, chấp hành nghiêm, trên dưới một lòng, Hà Nội sẽ vượt qua khó khăn khống chế dịch thành công

Sự ủng hộ, chấp hành nghiêm, trên dưới một lòng, Hà Nội sẽ vượt...

DNTH: Sáng 25/7, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng đã tới thăm, kiểm tra Sở Chỉ huy công tác phòng chống Covid - 19 thành phố Hà Nội (trụ sở UBND thành phố, số 4 phố Lê Lai, quận Hoàn Kiếm) và dự họp trực tuyến với sở chỉ huy các sở, ngành, quận, huyện, thị xã.
Thủy điện Ialy qua 5 năm thực hiện quy chế phối hợp với Công an tỉnh Gia Lai và Kon Tum

Thủy điện Ialy qua 5 năm thực hiện quy chế phối hợp với Công an tỉnh...

DNTH: Chiều 12/8, tại Công ty Thủy điện Ialy đã diễn ra Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện quy chế phối hợp đảm bảo an ninh, an toàn giữa công ty này với Công an tỉnh Gia Lai, Công an tỉnh Kon Tum và ký kết quy chế phối hợp mới.
Kiểm soát và giữ ổn định chất lượng nông, lâm, thủy sản, đáp ứng các tiêu chuẩn xuất khẩu

Kiểm soát và giữ ổn định chất lượng nông, lâm, thủy sản, đáp...

DNTH: Chiều 22/11, Ban Tổ chức Diễn đàn Mekong Connect 2022, Báo Nông nghiệp Việt Nam, Trường Cán bộ Quản lý NN&PTNT 2, Cục Kinh tế Hợp tác và Phát triển nông thôn (Bộ NN&TNT) phối hợp tổ chức diễn đàn "Ổn định chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn nông sản của các hợp tác xã nông nghiệp".
Việt Nam phản ứng việc Mỹ điều 2 tàu khu trục đến khu vực Trường Sa

Việt Nam phản ứng việc Mỹ điều 2 tàu khu trục đến khu vực Trường...

Theo Người phát ngôn Lê Thị Thu Hằng, Việt Nam đề nghị các nước tiếp tục có đóng góp tích cực, thiết thực duy trì hòa bình, ổn định ở khu vực, tôn trọng và thực hiện các nghĩa vụ pháp lý quốc tế liên quan, thượng tôn pháp luật trên các vùng biển và đại dương.