Thứ bảy, 01/10/2022, 15:59

[email protected]

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

T&T Group ra mắt thương hiệu T&T Golf với dự án đầu tiên tại Phú Thọ

T&T Group ra mắt thương hiệu T&T Golf với dự án đầu tiên tại Phú Thọ

DNTH: T&T Group – Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam vừa giới thiệu thương hiệu T&T Golf – đơn vị quản lý và vận hành toàn bộ hệ thống sân golf theo tiêu chuẩn “World Class” do T&T Group đầu tư.
 • Giám đốc điều hành Tài chính Vinamilk chia sẻ về quan điểm và thực hành ESG

  Giám đốc điều hành Tài chính Vinamilk chia sẻ về quan điểm và thực hành ESG

  DNTH: Tại Hội thảo chuyên đề "Chuyển đổi tư duy và hệ thống để tối ưu hóa quản trị doanh nghiệp bền vững" vừa qua, nhiều lãnh đạo doanh nghiệp và chuyên gia ESG đã chia sẻ và kiến nghị thúc đẩy việc thực hành ESG hiệu quả hơn, qua đó nâng cao năng lực cạnh tranh, thu hút vốn đầu tư cho doanh nghiệp cũng như địa phương.
 • Lãi mỏng như BB Power Holdings của đại gia Vũ Quang Bảo

  Lãi mỏng như BB Power Holdings của đại gia Vũ Quang Bảo

  DNTH: BB Power Holdings là thành viên của BB Group – 'đế chế' riêng của doanh nhân Vũ Quang Bảo (em trai Chủ tịch Bitexco Vũ Quang Hội). Tới cuối quý 2/2022, tổng tài sản của doanh nghiệp này lên tới gần 15.000 tỉ đồng.
 • Chuyển động kín ở dự án Dalat 1200 tại Lâm Đồng

  Chuyển động kín ở dự án Dalat 1200 tại Lâm Đồng

  DNTH: Cụ thể là việc ông Chiu Bing Keung Kenneth trở thành Chủ tịch HĐTV của Công ty TNHH Acteam International – chủ đầu tư dự án Dalat 1200. Tài liệu giới thiệu về Viva Land của một nhà phân phối bất động sản cũng đề cập tới dự án này.
 • DLGL nói gì về Bến xe khách liên tỉnh Đức Long Đà Nẵng?

  DLGL nói gì về Bến xe khách liên tỉnh Đức Long Đà Nẵng?

  DNTH: Nằm trong lộ trình tái cấu trúc toàn diện của Đức Long Gia Lai (DLGL; HOSE: DLG), Tập đoàn của ông Bùi Pháp đang phối hợp với VietinBank xử lý khoản nợ có tài sản bảo đảm, đó là Bến xe khách liên tỉnh Đức Long Đà Nẵng (TP. Đà Nẵng) do đầu tư kém hiệu quả.
 • Phó Thủ tướng Lê Minh Khái làm Trưởng ban Ban Chỉ đạo Đổi mới và Phát triển doanh nghiệp

  2022-09-28 10:40:32
  DNTH: Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Quyết định 1140/QĐ-TTg ngày 27/9/2022 về việc cử thành viên Ban Chỉ đạo Đổi mới và Phát triển doanh nghiệp. Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái được cử làm Trưởng ban.
 • Diễn đàn Shark Tank Forum 5 của các "Cá mập" chính thức mở bán vé

  2022-09-27 23:18:24
  DNTH: Diễn đàn Shark Tank Forum 5 với chủ đề “Công nghệ chuỗi khối: Gia nhập cuộc chơi – Bứt phá tăng trưởng” chính thức mở bán vé.
 • Vinfast và Renesas hợp tác phát triển công nghệ ô tô điện

  2022-09-27 07:32:28
  DNTH: Ngày 26/09/2022, nhà sản xuất xe điện thông minh đầu tiên của Việt Nam VinFast và Tập đoàn Điện tử Nhật Bản Renesas công bố mở rộng thỏa thuận hợp tác giữa hai công ty. Theo đó, Renesas sẽ cung cấp linh kiện và các giải pháp phát triển công nghệ trên xe điện VinFast.
 • Công ty Giàu Nguyễn - 10 năm vững bước một chặng đường

  2022-09-25 21:21:47
  DNTH: Xuất phát điểm gần như từ con số không, 10 năm sau, Công ty TNHH MTV Giàu Nguyễn (trụ sở tại TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai) đã khẳng định được thương hiệu của mình không chỉ tại khu vực miền Trung- Tây Nguyên mà từng bước vươn ra thị trường cả nước.
 • Mối duyên Apax Holdings – FPT Capital

  2022-09-24 00:55:06
  DNTH: FPT Capital vừa là đối tác nhận chuyển nhượng cổ phần Edu Infra Group từ Apax Holdings, vừa nhận uỷ thác từ công ty của 'shark' Thuỷ để đầu tư vào Ecapital. Biết rằng, nửa đầu năm 2022, Edu Infra Group đã hút về 1.962,7 tỉ đồng từ kênh trái phiếu.
 • Tiến Phát Corp: 'Mảnh ghép' kín tiếng của HBC

  2022-09-22 21:01:27
  DNTH: Trong nhiều sản phẩm truyền thông, ông Lê Viết Hiếu được xem như người kế vị ông Lê Viết Hải, nhưng cũng đừng bỏ qua ông Lê Viết Hoà – trưởng nam của nhà sáng lập CTCP Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình (Mã chứng khoán: HBC).
 • Cách nhanh nhất để doanh nhân khởi nghiệp có tư cách thường trú nhân Canada là gì?

  2022-09-20 10:42:24
  DNTH: Ba khách mời VIP đến từ Canada giải thích về cách nhanh nhất để có tư cách thường trú nhân Canada, tai buổi tiếp tân trọng thể diễn ra ở TP.HCM.
 • Novaland vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì

  2022-09-19 18:47:35
  DNTH: Ngày 18/9, tại TP.HCM, Novaland - Tổng công ty trong hệ sinh thái NovaGroup - đã đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng.
 • Thế cuộc ở VMG Media trước AGM 2022 lần 2

  2022-09-18 20:50:58
  DNTH: Sau khi nhóm cổ đông lớn lâu năm là Maj Invest và NTT Docomo Inc triệt thoái vốn, cuộc đua giành quyền kiểm soát VMG Media nóng lên bởi các 'tay chơi' mới.
 • THILOGI cung ứng dịch vụ vận chuyển gia súc chuyên nghiệp

  2022-09-17 21:18:52
  DNTH: Phát triển dịch vụ logistics phục vụ ngành chăn nuôi từ sản xuất, chế biến, đến phân phối với quy mô lớn, giải pháp tối ưu, Công ty Giao nhận - Vận chuyển Quốc tế Trường Hải (THILOGI) đang từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả, góp phần nâng cao giá trị sản phẩm, đồng hành cùng các doanh nghiệp chăn nuôi trong sản xuất và kinh doanh.
 • Nova Consumer đồng hành cùng NovaGroup suốt 30 năm phát triển

  2022-09-17 11:26:35
  DNTH: Hoạt động bền bỉ suốt 30 năm qua, Nova Consumer đã tạo dựng nền tảng vững chắc từ nông nghiệp để liên tục phát triển và không ngừng mở rộng nhiều ngành hàng mới. Doanh nghiệp này cũng đang đẩy mạnh hoạt động M&A với kỳ vọng sẽ có những bước tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới.
 • Lớn nhanh như Ngọc Thiên Global của doanh nhân 8x Trịnh Phan Thiên

  2022-09-16 21:45:24
  DNTH: Tính đến ngày 31/12/2021, quy mô tổng tài sản của Ngọc Thiên Global lên tới 15.183 tỉ đồng, cao gấp 4,5 lần so với cuối năm 2020, chủ yếu đến từ sự tăng trưởng đột biến về các khoản phải thu, với số dư lên tới 13.841,7 tỉ đồng.
 • EVNNPC: Tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh tháng 8, nhiệm vụ công tác tháng 9 năm 2022

  2022-09-15 18:04:12
  DNTH: Trong tháng 8 nhiệt độ tăng cao, xuất hiện một số đợt nắng nóng, do đó nhu cầu dùng các thiết bị điện tăng cao, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã chủ động trong công tác truyền thông đến khách hàng thực hiện sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả, trong tháng Tổng công ty đã đảm bảo cung cấp điện ổn định phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của nhân dân 27 tỉnh phía Bắc; vận hành an toàn hệ thống điện, phục vụ các hoạt động chính trị, xã hội, văn hóa, vui chơi giải trí của nhân dân tại các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc trong dịp lễ kỷ niệm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Có thể bạn quan tâm?

Ông Trần Bá Dương: 'Nhiều người lo tôi chết chìm theo Bầu Đức'

Ông Trần Bá Dương: 'Nhiều người lo tôi chết chìm theo Bầu Đức'

Chủ tịch Thaco nói quyết định rót một tỷ USD cứu "con tàu đắm" Hoàng Anh Gia Lai cách đây một năm từng khiến ông bị cảnh báo nguy hiểm.
Eurowindow và Eurowindow Holding hỗ trợ 1,5 tỉ đồng cho người dân miền Trung

Eurowindow và Eurowindow Holding hỗ trợ 1,5 tỉ đồng cho người dân miền...

Trao tặng hơn 1.700 suất quà cho bà con tại hai tỉnh: Quảng Bình và Nghệ An, đoàn thiện nguyện Công ty cổ phần Eurowindow và Công ty cổ phần Eurowindow Holding đã lan tỏa yêu thương, cùng cả nước hướng về đồng bào lũ lụt miền Trung.
Lộ mức định giá khủng của In Do Trần - “kẻ thế chân” Gelex ở Sotrans

Lộ mức định giá khủng của In Do Trần - “kẻ thế chân” Gelex ở...

Theo tính toán của VietTimes, ITL Corp được định giá ở mức 2.800 tỷ đồng, tương ứng với 40.109 đồng/cổ phần.
“Dọn ổ” cho Samsung, Hoàng Thịnh Đạt kiếm được bao nhiêu tiền?

“Dọn ổ” cho Samsung, Hoàng Thịnh Đạt kiếm được bao nhiêu tiền?

Khu công nghiệp Yên Bình là một cứ điểm được "ông lớn" Samsung lựa chọn để đặt nhà máy tại Thái Nguyên. Chủ đầu tư của nó là Yên Bình Corp - pháp nhân được sáng lập và chi phối bởi Hoàng Thịnh Đạt...
'Doanh nghiệp vẫn chưa cảm nhận được cải cách hành chính ở các bộ, ngành'

'Doanh nghiệp vẫn chưa cảm nhận được cải cách hành chính ở các bộ,...

Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc cho rằng có khoảng cách giữa các báo cáo "nhiều số liệu đẹp" của các bộ và cảm nhận thực tế của doanh nghiệp.
Nhóm My Way Group và khối nợ 800 tỉ đồng của CUD ở OceanBank

Nhóm My Way Group và khối nợ 800 tỉ đồng của CUD ở OceanBank

DNTH: Cụ thể là khoản nợ xấu hơn 800 tỉ đồng của CUD ở OceanBank được bảo đảm bằng khu đất 50,3ha thực hiện dự án sân Golf Đầm Vạc và Khu biệt thự nhà vườn Mậu Lâm – Đầm Vạc, Vĩnh Phúc.
Ông Trần Tuấn Long - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Thiết Thạch Group:

Ông Trần Tuấn Long - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Thiết Thạch...

Ba cổ đông sáng lập, ba tinh thần đồng lòng, năng động, khao khát được làm chủ nhưng chỉ 6 tháng sau, Công ty Thiết Thạch tan rã. Thất bại đầu tiên lại chính là kinh nghiệm để Trần Tuấn Long mạnh mẽ hơn, tự tin bước tiếp và vượt qua chính mình. Hơn 10 năm trên con đường đã chọn, ông Long nói: "Đã có thành quả để khoe rồi". Thiết Thạch Group đã có 19 chi nhánh, một xưởng nội thất và 2 siêu thị vật liệu xây nhà TMT Home Mart.
Lãnh đạo tỉnh Cà Mau và T&T Group thăm và tặng quà cán bộ chiến sỹ làm nhiệm vụ trên đảo Hòn Khoai

Lãnh đạo tỉnh Cà Mau và T&T Group thăm và tặng quà cán bộ chiến sỹ...

DNTH: Nhân kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 - 30/04/2021), đoàn công tác của Tập đoàn T&T Group do Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Đỗ Quang Hiển dẫn đầu vừa có chuyến thăm, tặng quà cho cán bộ chiến sỹ các lực lượng đang làm nhiệm vụ trên đảo Hòn Khoai (tỉnh Cà Mau); đồng thời khảo sát, tìm kiếm cơ hội đầu tư tại hòn đảo có vị trí chiến lược này.