Thứ bảy, 01/10/2022, 14:12

[email protected]

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Khai trương Bapi Mart “heo ăn chuối của HAGL” tại Đà Nẵng   

Khai trương Bapi Mart “heo ăn chuối của HAGL” tại Đà Nẵng  

DNTH: Sáng 21/8, Bapi HAGL chọn Đà Nẵng là nơi mở đầu cho chuỗi sự kiện ra mắt thương hiệu “heo ăn chuối của HAGL” diễn ra tại Bapi Mart, 535 Trần Hưng Đạo, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà.  

Có thể bạn quan tâm?

“Bóng ma” thực phẩm bẩn: Ám ảnh học đường

“Bóng ma” thực phẩm bẩn: Ám ảnh học đường

An toàn thực phẩm luôn là một khâu được ưu tiên hàng đầu trên thế giới chứ khôg chỉ riêng ở Việt Nam. Đặc biệt, trong trường học thì việc này cần đặc biệt chú trọng hơn. Bởi, cơ thể trẻ em rất nhạy cảm, “chăm sóc” bữa ăn học đường bằng thực phẩm bẩn là một việc làm vô nhân tính Thế nhưng gần đây, liên tiếp xảy ra các vụ ngộ độc, nhiễm bệnh của học sinh khi sử dụng thực phẩm bẩn khiến dư luận vô cùng lo lắng. Thực phẩm bẩn giờ đây như một "bóng ma" ám ảnh học đường.
Bộ Y tế cảnh báo Pate Minh Chay chứa vi khuẩn có độc tố nguy hiểm

Bộ Y tế cảnh báo Pate Minh Chay chứa vi khuẩn có độc tố nguy hiểm

Một số sản phẩm Pate Minh Chay chứa vi khuẩn có độc lực rất mạnh, ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe và dễ gây tử vong.
Phát hiện sữa Nutrilatt đang bán ở Việt Nam có hàm lượng sắt, kẽm thấp hơn quy định

Phát hiện sữa Nutrilatt đang bán ở Việt Nam có hàm lượng sắt, kẽm...

Hai sản phẩm sữa dinh dưỡng cho trẻ em Nutrilatt 1và Nutrilatt 2 đang bán tại Việt Nam bị phát hiện hàm lượng trong thành phần thấp hơn rất nhiều so với tiêu chuẩn.
Bị tố sữa

Bị tố sữa "vón cục, bốc mùi lạ" Nutifood tự kiểm nghiệm rồi tuyên...

Khách hàng tố sản phẩm của Nutifood có hiện tượng vón cục, có mùi lạ, nổi váng. Nutifood đến lấy mẫu thử về tự kiểm nghiệm rồi công bố "Kết quả đạt, chưa phát hiện hư hỏng vi sinh".
TP. HCM: Đề xuất 840 tỷ đồng cho dự án thực phẩm nông nghiệp an toàn

TP. HCM: Đề xuất 840 tỷ đồng cho dự án thực phẩm nông nghiệp an toàn

UBND TP. HCM vừa có văn bản gửi Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài chính về đề xuất dự án thực phẩm nông nghiệp an toàn TPHCM.
An toàn vệ sinh thực phẩm dịp cuối năm và những “cơn đau kéo dài”

An toàn vệ sinh thực phẩm dịp cuối năm và những “cơn đau kéo dài”

Chỉ còn khoảng gần hai tháng nữa là đến Tết Nguyên đán. Ngoài nỗi lo giá cả leo thang, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cũng là điều người tiêu dùng nào cũng băn khoăn, lo lắng. Nhưng những câu chuyện không mới ấy cứ được nhắc đi, nhắc lại, như những “cơn đau” khắc khoải mà mãi chưa tìm được hồi kết.
Cuối năm lại nóng thực phẩm “bẩn”

Cuối năm lại nóng thực phẩm “bẩn”

Những tháng cuối năm, tình trạng thực phẩm "bẩn", không rõ nguồn gốc đang có nhiều diễn biến phức tạp, khi một số đối tượng tìm cách vận chuyển thực phẩm kém chất lượng đưa ra thị trường để bán cho người tiêu dùng.
Cục An toàn thực phẩm xử phạt 24 cơ sở vi phạm sản xuất, quảng cáo TPCN hơn 920 triệu đồng

Cục An toàn thực phẩm xử phạt 24 cơ sở vi phạm sản xuất, quảng cáo...

Từ ngày 8/9-2/11, Cục An toàn thực phẩm trong đợt hậu kiểm tra về ATTP đảm bảo công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 đã phát hiện và xử phạt 24 cơ sở vi phạm về sản xuất và quảng cáo thực phẩm chức năng, với tổng tiền phạt hơn 920 triệu đồng.